แก๊งนางฟ้า เจนี่ มีใครบ้าง มาดูกัน

แก๊งนางฟ้า เจนี่

แก๊งนางฟ้า เจนี่


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Buddy's Wedding, Instagram nanarybena, punlapa, vjwoonsen, janiethien, crishorwang, janesuda, ann_laisuthruklai

            หลังจากที่กระแสข่าวของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กลายเป็นประเด็นร้อนของสังคม งานนี้ก็ไม่เพียงแต่ทำให้ เจนี่ เอ๋ ต้องตกเป็นเป้าของสื่อมวลชนที่คอยตามติดแทบทุกฝีก้าวเท่านั้น แต่ยังร้อนไปถึง "แก๊งนางฟ้า" เพื่อนสาวสุดซี้ของดาราสาวที่ต้องติดร่างแห ตกกระไดพลอยโจนตอบคำถามกับสื่อแทบไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว

            งานนี้หลาย ๆ คนก็คงอยากรู้ว่า แก๊งนางฟ้า เพื่อนสุดซี้ของสาวเจนี่มีใครกันบ้าง ตามไปรู้จักกับพวกเธอกันเลยจ้า

            สำหรับ แก๊งนางฟ้า เป็นแก๊งของสาวสวยทั้ง 7 คนในวงการบันเทิง คือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, คริส หอวัง, วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม, พอลล่า เทเลอร์, นานา ไรบีนา, เจน เจนสุดา ปานโต และ แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ ที่คบหาเป็นเพื่อนรักและรู้ใจกันมายาวนานเกิน 10 ปี และแต่ละคนถือได้ว่าความสวยไม่น้อยหน้ากัน จึงทำให้ถูกขนานนามว่าเป็น แก๊งนางฟ้า นั่นเอง ซึ่งบรรดาสาว ๆ ในแก๊งนางฟ้าก็มักจะมีปาร์ตี้สังสรรค์กระชับความสัมพันธ์กันอยู่บ่อย ๆ

แก๊งนางฟ้ามีใครบ้าง ?คริส หอวัง

คริส หอวัง

            หลังจากที่สาว คริส หอวัง เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม จูเนียร์ วัชร วัชรพล ไฮโซหนุ่ม ทายาทหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่อย่างไทยรัฐ หลังจากคบหากันมานาน สาวคริส ก็มีข่าวกับหนุ่ม ๆ ออกมาเป็นระยะ จนล่าสุดเจ้าตัวก็กำลังคบหาดูใจกับ ไฮโซเซนต์ แต่ยังไม่ขอกำหนดสถานะความสัมพันธ์ว่าจะใช้คำไหนดี


วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม

วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม

            แม้ก่อนหน้านี้สาววุ้นเส้นจะถูกมองเป็นคาสโนวี่ แถมยังได้มาแต่งงานกับพระเอกไม้เลื้อยอย่าง ชาคริต แย้มนาม อีก ก็ดูเหมือนไม่มีใครเชื่อว่าทั้งคู่จะไปกันรอด แต่เวลาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ยิ่งนานวันทั้งสองคนจะยิ่งสวีทหวานกันมากกว่าเดิมเสียอีก แถมควงคู่เที่ยวต่างประเทศ พร้อมโชว์หวานอัพรูปให้อิจฉาเล่นกันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย


พอลล่า เทเลอร์

พอลล่า เทเลอร์

            สำหรับสาวพอลล่าได้สมรสกับ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ โดยมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องไลลา ลูกสาวสุดน่ารัก ด้วยกันหนึ่งคน ถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานละครของเจ้าตัวเสียเท่าไร แต่สาวพอลล่าก็มักจะอัพ IG ภาพของเธอและลูกสาวตัวน้อยมาให้ได้ชมความน่ารักอยู่เป็นประจำ


นานา ไรบีนา ตันวิมล

นานา ไรบีนา ตันวิมล

            สำหรับสาวนานาได้สมรสกับ เวย์ ไทยเทเนียม หรือ ปริญญา อินทชัย นักร้องฮิพฮอพชื่อดัง และมีทายาทเป็นลูกแฝดชาย-หญิง น้องบรู๊คลินกับน้องบีนา ซึ่งต้องบอกเลยว่า ลูกแฝดของนานานั้นทั้งน่ารักและมีสไตล์ เรียกยอดไลค์ในอินสตาแกรมกระจายเลยล่ะ


เจน เจนสุดา ปานโต

เจน เจนสุดา ปานโต

            ก่อนหน้านี้ สาวเจน เจนสุดา เรียกได้ว่าเป็นสาวโสดคนเดียวในกลุ่มเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าเพื่อน ๆ ในกลุ่มจะมีแฟนและแต่งงานกันไปจนเกือบจะครบทุกคนแล้ว เพราะเธอคนนี้ยังคงแฮปปี้กับชีวิตโสด จนกระทั่งล่าสุด หัวใจของสาวเจน ก็เป็นสีชมพูไปอีกคน หลังคบหากับแฟนหนุ่ม พอล สิริสันต์ พร้อมมีภาพคู่หวาน ๆ มาอัพเดทเป็นระยะ


แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์

แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์

            ส่วนสาวแอน อลิชา ก็ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ พร้อมโชว์ความสวีทหวานควงคู่ท่องเที่ยวกันอย่างกระหนุงกระหนิงให้อิจฉาตาร้อนกันอยู่บ่อย ๆ แถมสาวแอนยังหมั่นเอาอกเอาใจสามีด้วยการเบรกงานละคร เพื่อทุ่มเทเวลาไปกับการดูแลรีสอร์ทและสามีอย่างเต็มที่อีกต่างหาก

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

            ชื่อนี้คงไม่ต้องบอกอะไรมากสำหรับ เจนี่ แก๊งนางฟ้า เธอเป็นนางเอกสาวฮอตที่ลัคกี้อินเกมสุด ๆ งานรุ่งมาตลอดนับตั้งแต่เข้าวงการ แต่เรื่องราวความรักของเจนี่นั้น ถูกจัดอยู่ในระดับลุ่ม ๆ ดอน ๆ รัก ๆ เลิก ๆ มาตลอด จนกระทั่งได้พบรักกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และเพียงไม่นานเธอก็ได้ใช้นามสกุล อัศวเหม ชนิดที่ช็อกวงการบันเทิงไทย เลยทีเดียว แถมล่าสุดยังมีข่าวลือสุดช็อกออกมาอีกระลอก ว่า เจนี่ เอ๋ เลิกกันแล้ว หลังจากจดทะเบียนสมรสกันไม่ถึงปี !!

            และนี่คือเรื่องราวของ เจนี่ และผองเพื่อนดาราสาวสวยซี้ย่ำปึ้ก ที่ถูกขนานนามให้ว่า แก๊งนางฟ้า และไม่ว่าจะเกิดมรสุมอะไรขึ้นกับพวกเธอ เราก็ยังได้เห็นมิตรภาพดี ๆ ของแก๊งนางฟ้า ที่คอยดูแล ห่วงใย ให้การช่วยเหลือ ปกป้อง และคอยยืนอยู่เคียงข้างเพื่อนมาตลอด ^^


***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 18.09 น. วันที่ 28 กรกฎาคม 2557


ติดตามข่าว เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้า คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย (1/5) 5 ม.ค. 2557 'เจนี่ อัศวเหม&แก๊งค์นางฟ้า' [HD] : เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย (2/5) 5 ม.ค. 2557 'เจนี่ อัศวเหม&แก๊งค์นางฟ้า' [HD] : เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย (3/5) 5 ม.ค. 2557 'เจนี่ อัศวเหม&แก๊งค์นางฟ้า' [HD] : เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย (4/5) 5 ม.ค. 2557 'เจนี่ อัศวเหม&แก๊งค์นางฟ้า' [HD] : เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย (5/5) 5 ม.ค. 2557 'เจนี่ อัศวเหม&แก๊งค์นางฟ้า' [HD] : เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)

แก๊งนางฟ้า เจนี่ มีใครบ้าง มาดูกัน โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2556 เวลา 15:00:26 52,975 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก๊งนางฟ้า เจนี่ มีใครบ้าง มาดูกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP