ปู ไปรยา ด่านางแบบ เวียงก้า กะหรี่ฮ่องกง ก่อนอ้างว่าโดนแฮก IG

ปู ไปรยา

เวียงก้า

เวียงก้า
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram , drunkonlovenmusic, prayalundberg

          ปู ไปรยา โพสต์ข้อความด่า เวียงก้า ลูกสาวของ รุ่งนภา กิตติวัฒน์ ก่อนอ้างว่า โดนแฮกอินสตาแกรม

          งานเข้าซะแล้ว สำหรับสาวปู ไปรยา สวนดอกไม้ ที่ก่อนหน้านี้ ปู ไปรยา โพสต์ข้อความต่อว่า เวียงก้า ลูกสาวของอดีตนางแบบสาว รุ่งนภา กิตติวัฒน์ ในอินสตาแกรมของตัวเอง ว่า เวียงก้านั้น เป็นกะหรี่ฮ่องกง พร้อมกับโพสต์ภาพล่อแหลมในชุดเปิดเนื้อหนังและแต่งตัวคล้ายโสเภณี ก่อนที่ปูจะออกมาแก้ข่าวว่า อินสตาแกรมโดนแฮก และมีการโพสต์รูปนั้นขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ

เวียงก้า          ทั้งนี้ ปู ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "@drunkonlovenmusic you go down as your level, you’re a whore in Hong Kong but don't ever pimp me out to your pretentious guy friends" หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า "ทำตัวต่ำตมสมฐานะเลยนะยะ เธอมันก็แค่กะหรี่ในฮ่องกง แล้วอย่าริอาจมาขายฉันให้กับเพื่อนผู้ชายปลิ้นปล้อนของเธอ" และมีอีกหนึ่งข้อความที่เขียนว่า "@drunkonlovenmusic I would never forgive you and hope we never cross path again. Pimping out models is wrong but pimping out your friend...!!?!" หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า "ฉันไม่มีวันจะให้อภัยเธอและหวังว่าเราคงไม่ต้องพบต้องเจอกันอีก นางแบบขายตัวนั้นมันผิดแต่การขายเพื่อนคือ......!!?!"

ปู ไปรยา
         

             หลังจากนั้น ปู ไปรยา ก็ได้ลบข้อความนั้นออกไป และเมื่อนักข่าวไปสอบถามเรื่องนี้กับปู ปูก็ตอบว่า ตนถูกแฮกอินสตาแกรม แต่ไม่จำเป็นต้องเคลียร์กับเวียงก้า เพราะไม่มีอะไรต้องเคลียร์กัน อีกอย่างเวียงก้าก็อยู่ต่างประเทศเลยไม่ได้เจอกัน ส่วนกับคุณแม่ของเวียงก้านั้น ปูเองก็ยังไม่ได้คุยและยังไม่ได้เจอกันเลย แต่ยืนยันว่าไม่มีอะไร ทุกอย่างเรียบร้อยดี
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
- tnews.co.th


ปู ไปรยา ด่านางแบบ เวียงก้า กะหรี่ฮ่องกง ก่อนอ้างว่าโดนแฮก IG โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 09:22:18 499 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปู ไปรยา ด่านางแบบ เวียงก้า กะหรี่ฮ่องกง ก่อนอ้างว่าโดนแฮก IG ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP