จางซินอวี่ สาวสุดฮอตผู้รับบท ลี้มกโช้ว ใน มังกรหยก 2013

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Vivian Zhang XinYu, เว็บไซต์ zhangxinyucn, เว็บไซต์ ent.yzdsb, เว็บไซต์ cfensi.wordpress

          จางซินอวี่ (Viann Zhang Xinyu) สาวสุดฮอตจากแดนมังกร ผู้รับบท ลี้มกโช้ว ใน มังกรหยก ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์ หรือ มังกรหยก 2013 ซึ่งว่ากันว่า จางซินอวี่ ถูกเลือกมาเพื่อพิฆาตนักแสดงผู้รับบท เซียวเหล่งนึ่ง เลยทีเดียว

          บรรดาสาวกภาพยนตร์จีนกำลังภายใน เรื่อง "มังกรหยก" ส่วนหนึ่งถึงกับเฟลไปตาม ๆ กัน หลังจากที่ตั้งตาตั้งตารอลุ้นกันมานานว่า นักแสดงคนไหนจะมาสวมบทบาทเป็นตัวละครต่าง ๆ ในละครเรื่อง มังกรหยก ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์ ฉบับปี 2013 จนเมื่อได้ทราบว่า อวี๋เจิ้ง ผู้กำกับคนดัง ได้เลือก มิเชล เฉิน หรือ เฉินเยี่ยนซี นักแสดงสาวชาวไต้หวัน มารับบทเป็น เซียวเหล่งนึ่ง หนึ่งในหญิงสาวที่งามที่สุดในวรรณกรรมของกิมย้ง ซึ่งหลายคนมองว่าไม่เหมาะเอาเสียเลย เพราะเฉินเยี่ยนซี ดูอ้วนเกินไปซะนี่


มิเชล เฉิน หรือ เฉินเยี่ยน รับบท  เซียวเหล่งนึ่ง ละครเรื่องมังกรหยก ภาค 2 

          แต่เอ...เมื่อกวาดตาลงมาดูรายชื่อนักแสดงอื่น ๆ แล้ว ก็ต้องมาสะดุดกับชื่อของผู้ที่จะมารับบทเป็น ลี้มกโช้ว ซึ่งเรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟน ๆ อย่างถึงที่สุด เมื่อได้ จางซินอวี่ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่จากแดนมังกร มาสวมบทเป็น ศิษย์สำนักสุสานโบราณ รุ่นที่ 3 ฉายา " เทพธิดาไหมแดง " ศิษย์ผู้พี่ของ เซียวเหล่งนึ่ง จนแฟน ๆ ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า ผู้กำกับคัดเลือกนักแสดงสุดสวยคนนี้มาเพื่อฆ่าตัวละคร เซียวเหล่งนึ่ง ชัด ๆ แต่ทำไมแฟน ๆ ถึงได้เอ่ยปากขนาดนั้น แล้ว จางซินอวี่ ผู้นี้คือใคร วันนี้ประปุกดอทคอมจะขอพาทุก ๆ คนไปรู้จักกับเธอคนนี้กันค่ะ

          สำหรับ จางซินอวี่ (Viann Zhang Xinyu : 張馨予) วัย 26 ปี เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2530 ในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน สาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงจากแดนมังกร โดยเธอเริ่มปรากฏตัวในสื่อต่าง ๆ ทั้งนิตยสารและรายการโทรทัศน์ ในช่วงต้นปี 2553 และกลายมาเป็นนางแบบคนดังที่มีงานเข้ามามากทั้งงานถ่ายแบบ งานละคร และงานภาพยนตร์

          ด้วยความสูง 169 เซนติเมตร และทรวดทรงองค์เอวที่สุดจะเพอร์เฟคท์ ทำให้ จางซินอวี่ กลายมาเป็นสาวสุดฮอตอันดับต้น ๆ ในการจัดอันดับของกลุ่มหญิงสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ เสมอ และแน่นอนว่า การที่หญิงสาวคนหนึ่งจะมีใบหน้าที่งดงาม และรูปร่างเป๊ะขนาดนี้ ย่อมทำให้ผู้คนต่างแอบสงสัยอยู่ในใจว่า สาวสวยคนนี้เคยผ่านมีดหมอมาหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าเธอไม่ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกใด ๆ มาทั้งนั้น แต่ก็ยอมรับว่ามีไปฉีดโบท็อกซ์มาบ้างเหมือนกัน

          จากความโด่งดังและความนิยมสุด ๆ ของเธอ สาวสวยคนนี้จึงหนีไม่พ้นกระแสข่าวต่าง ๆ นานา ซึ่งลือกันว่า จางซินอวี่ ลงทุนใช้ตัวแลกกับงานในวงการบันเทิง แต่ด้วยแรงสนับสนุนจากแฟน ๆ จำนวนมากที่ไม่เชื่อในข่าวดังกล่าวและยังให้การสนับสนุนเธอมาตลอด ก็ทำให้เธอผ่านพ้นมรสุมข่าวเหล่านั้นมาได้ และกลายมาเป็นผู้หญิงที่เป็นสัญลักษณ์ของหญิงสาวที่ไร้เดียงสา ทรงเสน่ห์ และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

          แต่ในเวลาต่อมา จางซินอวี่ ก็ต้องพบกับข่าวฉาวอีกครั้ง เมื่อมีภาพถ่ายบนเตียงของเธอกับแฟนหนุ่มแพร่กระจ่ายไปทั่วในกลุ่มแฟนคลับ แต่ก็เช่นเดียวกับในครั้งก่อน ๆ ที่นอกจากสาว จางซินอวี่ จะสามารถผ่านพ้นทุกสิ่งมาได้แล้ว ข่าวดังกล่าวกลับยิ่งผลักดันสาวสวยคนนี้ให้ยิ่งโด่งดังขึ้นไปอีก
 
          และแน่นอนว่าการถูกเลือกให้มารับบท "ลี้มกโช้ว" ในภาพยนตร์จีนกำลังภายในที่เป็นตำนานอย่าง "มังกรหยก" ก็ยิ่งต้องทำให้สาวตาคมคนนี้ดังเปรี้ยงแบบฉุดไม่อยู่แน่นอน อย่างน้อยก็คงมีหนุ่ม ๆ กรอกใบสมัครขอเป็นแฟนคลับ จางซินอวี่ อีกเพียบแล้วล่ะตอนนี้ จริงไหมจ๊ะ
 
จางซินอวี่

ประวัติ จางซินอวี่

           ชื่อ : จางซินอวี่ (Viann Zhang Xinyu : 張馨予)

            เกิด : 28 มีนาคม พ.ศ. 2530

          ประเทศ : จีน

           อาชีพ : นางแบบ, นักแสดง

          ส่วนสูง : 169 เซนติเมตร

          สัดส่วน : 89-61-88 เซนติเมตร

          คัพ : D

          ราศี : เมษ

          กรุ๊ปเลือด : AB

         ผลงานภาพยนตร์ :

          - If You Are the One II พ.ศ. 2553

          - Summer Love พ.ศ. 2554 

          - Chase Our Love พ.ศ. 2554    

          - The Lion Roars 2 พ.ศ. 2554         

          - No Liar, No Cry พ.ศ. 2554    

          - Flying Swords of Dragon Gate พ.ศ. 2554 

          - I Love Hong Kong 2012 พ.ศ. 2555

          - Flash Play พ.ศ. 2555 

          - The Unfortunate Car พ.ศ. 2555

          - Dark Wedding พ.ศ. 2555

           - 8 เทพอสูรมังกรฟ้า (Demi-Gods and Semi-Devils 2013) พ.ศ. 2556

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่

จางซินอวี่


จางซินอวี่ สาวสุดฮอตผู้รับบท ลี้มกโช้ว ใน มังกรหยก 2013 โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2556 เวลา 14:05:30 5,141 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จางซินอวี่ สาวสุดฮอตผู้รับบท ลี้มกโช้ว ใน มังกรหยก 2013 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP