โตโน่ ภาคิน ประวัติหนุ่มเดอะสตาร์หวานใจ แตงโม ภัทรธิดา


ประวัติ โตโน่ ภาคิน

ประวัติ โตโน่ ภาคิน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mootono29

          ประวัติ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มอีสานหน้ามนจากเวทีเดอะสตาร์ รักที่ยอมตายแทนกันได้ของ แตงโม ภัทรธิดา

          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อจากเวทีเดอะ สตาร์ที่มาแรงไม่แพ้ใคร สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เจ้าของรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวที เดอะสตาร์ 6 ที่ปัจจุบันมีผลงานมากมายทั้งงานเพลงและงานละคร ส่วนเรื่องความรักของหนุ่มคนนี้ก็ เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮอตสุด ๆ เลยก็ว่าได้ หลังจากที่โตโน่ ออกมายอมรับแบบแมน ๆ เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2556 ว่า กำลังเดินหน้าจีบสาว แตงโม ภัทรธิดา นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่อง 7 สีอยู่ หลังจากนั้นก็มีกระแสทั้งแอนตี้และเชียร์ในความรักของ โตโน่ แตงโม กันมากมาย ซึ่งแม้ว่าจะมีคนคอยจับตาดูอยู่ตลอด แต่ โตโน่ แตงโม ก็ยังคงความหวานกันแบบเสมอต้นเสมอปลาย เผลอ ๆ จะยิ่งสวีทกันมากขึ้นอีกต่างหาก

          ทั้งนี้ เรื่องราวความรักของ โตโน่ แตงโม ก็ยิ่งเป็นประเด็นฮอตขึ้นอีก เมื่อสาวแตงโม ภัทรธิดา ไปให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักของเธอแบบโตโน่แบบหมดเปลือกในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ซึ่งออกอากาศเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2556 และบอกด้วยว่า ตั้งแต่มีแฟนมา โตโน่เป็นคนที่เธอรักมากที่สุด เธอไม่เคยรู้สึกเลยว่า เธอจะรักใครถึงขั้นยอมตายแทนกันได้ และถ้าวันนี้ไม่มีคนชื่อโตโน่อีกแล้ว เธอคงนอนทุรนทุรายอยู่บนพื้น ไม่ต่างกับที่เธอจะเสียคุณพ่อไป ซึ่งก็สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากทั้งในด้านบวกและด้านลบเลยล่ะ อย่างไรก็ตาม แตงโม โตโน่ ก็ยังเพิ่งคบหากันได้ราว 2 เดือนเท่านั้น... ต่อจากนี้เส้นทางความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรก็คงไม่มีใครรู้ได้ ส่วนตอนนี้ ตามไปดูประวัติ โตโน่ ภาคิน กันก่อนดีกว่าค่ะ


ประวัติ โตโน่ ภาคิน


          สำหรับประวัติ โตโน่ ภาคิน คำวิไลศักดิ์ เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2529 ปัจจุบันอายุ 27 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น เข้าสู่วงการบันเทิงจากการแข่ง ขัน เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 เมื่อปี 2553 โดยผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ได้หมายเลข 6 และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดดังกล่าว หลังจากนั้น โตโน่ ภาคิน ก็มีผลงานเพลงในอัลบั้มรวม ทั้งของเดอะสตาร์ 6 และเพลงประกอบละครอีกหลายชุด ก่อนจะมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุด "บ้าคิดถึง" ในปี 2555 นอกจากนี้ โตโน่ ยังมีผลงานแสดงทั้งละคร ซิตคอม ละครเวที และภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง อาทิ ละคร บ่วงวันวาร, ละคร นางสิงห์สะบัดช่อ, ภาพยนตร์ รัก โง่ โง่ และซิตคอม ลูกพี่ลูกน้อง แถมยังมีงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณา หลายชิ้น โดยผลงานล่าสุดของ โตโน่ ภาคิน คือละครเรื่อง ปีกมาร ในบท ลายสือ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ขณะนี้ (สิงหาคม 2556) ทางช่อง 5 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10-21.40 น.

          ส่วนเรื่องชีวิตรัก โตโน่ ถูกจับเป็นคู่จิ้นกับ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ผู้เข้าประกวดหมายเลข 8 ในรายการเดอะสตาร์ปีเดียวกัน ซึ่งมีแฟนคลับคอยสนับสนุนและตามเชียร์คู่ โน่ ริท เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นที่มีแฟนคลับมากที่สุดคู่หนึ่ง ของไทยเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม โตโน่ ก็ยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาว ๆ อย่าง วิว วรรณรท นักแสดงร่วมค่ายด้วย ถึงขนาดมีข่าวเม้าท์ว่าตามขึ้นคอนโดกันเลยทีเดียว ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว และในช่วงเดือนธันวาคม 2555 โตโน่ วิว ก็มีข่าวว่าอันฟอลโลทวิตเตอร์กันและกัน ทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์ของ โตโน่ วิว ยุติลง กลายเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น


ประวัติ โตโน่ ภาคิน


          ล่าสุดตอนนี้ โตโน่ ภาคิน กำลังปลูกต้นรักกับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา ซึ่งความรักครั้งนี้ดูเหมือนทั้งคู่จะจริงจังกันมากเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่แตงโมและคุณพ่อไปเผยถึงเรื่องราวความรักของ โตโน่ แตงโม ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยแล้ว โตโน่ ก็โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทั้งคู่ด้วยว่า "ขอบคุณเด้อครับพ่อ ขอบคุณนะโม ความฝันของเรายังอีกไกล มีอีกหลายเรื่องที่ต้องเจอและสู้มันไป แต่เรามีกำลังใจที่ดี จากทั้งพ่อ แม่น้อย โม ต้องตา และแฟน ๆ ทุกคน ครอบครัวที่อบอุ่นของเรา แค่นี้เราก็พร้อมจะสู้และเจอกับทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิตแล้ว"

          งานนี้ก็คงต้องคอยติดตามเรื่องราวความรักของ โตโน่ แตงโม กันต่อไป !

ประวัติ โตโน่ ภาคิน

ประวัติ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ชื่อจริง : ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
ชื่อเล่น : โตโน่
วันเกิด : 29 สิงหาคม 2529
อายุ : 27 ปี
ภูมิลำเนา : จ.ขอนแก่น
การศึกษา : ปริญญาตรีด้านธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน
ประวัติ โตโน่ ภาคิน

ผลงานที่ผ่านมาของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จาก เดอะสตาร์ 6


ผลงานเพลง อัลบั้มรวม เดอะสตาร์ 6
ผลงานเพลง อัลบั้มรวม The Musicals Selected
ผลงานเพลง อัลบั้มรวม หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล
ผลงานเพลง อัลบั้มรวม เพลงดังหนังละคร 2553
ผลงานเพลง อัลบั้มรวม boy story
ผลงานเพลง อัลบั้มรวม เพลงประกอบละคร ข้ามเวลาหารัก ชุดที่ 1
ผลงานเพลง อัลบั้มรวม เรือนแพ
ผลงานเพลง อัลบั้มรวม ACTS TRACK 6
ผลงานเพลง อัลบั้มเดี่ยว บ้าคิดถึง


ผลงานละคร ข้ามเวลาหารัก
ผลงานละคร เรือนแพ
ผลงานละคร บุหงาหน้าฝน
ผลงานละคร นางสิงห์สะบัดช่อ
ผลงานละคร บ่วงวันวาร
ผลงานละคร ปีกมาร
ผลงานละครซิตคอม นัดกับนัด (รับเชิญ)
ผลงานละครซิตคอม ลูกพี่ลูกน้อง


ผลงานภาพยนตร์ รัก โง่ โง่ (2556)
ผลงานภาพยนตร์ THE WAY Lost in right way (2556)


ผลงานละครเวที หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล


ประวัติ โตโน่ ภาคิน

ประวัติ โตโน่ ภาคิน

ประวัติ โตโน่ ภาคิน

ประวัติ โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน ประวัติหนุ่มเดอะสตาร์หวานใจ แตงโม ภัทรธิดา โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2556 เวลา 15:51:10 11,694 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โตโน่ ภาคิน ประวัติหนุ่มเดอะสตาร์หวานใจ แตงโม ภัทรธิดา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP