x close

น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร ลูกสาวสุดสวยของ แอนนา ชวนชื่น


น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram naamsaiz

          เป็นอีกหนึ่งนางร้ายมาแรงของช่อง 7 สี สำหรับ น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร ลูกสาวบุญธรรมของตลกคนดัง แอนนา ชวนชื่น เจ้าของวลี "ถั่วต้ม" นั่นเอง เชื่อว่าคงจะมีหลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ น้ำใส นัทธินันท์ กับผลงานละครทางช่อง 7 กันมาบ้างแล้ว และวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยคนนี้กันให้มากขึ้นค่ะ

          สำหรับ น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัญสัมชัญ และ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดย น้ำใส นัทธินันท์ เริ่มเข้าวงการจากการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี พ.ศ. 2553 และได้รับรางวัลงามอย่างไทย

          ภายหลังการประกวด น้ำใส นัทธินันท์ ได้เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยมีผลงานเรื่องแรกในปี พ.ศ. 2554 คือ บันไดดอกรัก รับบทเป็นนางร้าย และมีผลงานมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งปี พ.ศ. 2555 ได้แสดงเป็นนางร้ายอีกครั้ง ในละคร มาหยารัศมี รับบทเป็น เพ็ญประกาย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จัก และทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวอีกด้วย

          นอกจากนี้ ที่ทำเอาช็อกวงการสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ฉันท์พ่อลูกระหว่าง แอนนา ชวนชื่น กับ น้ำใส นัทธินันท์ ที่แม้ว่าทั้งสองจะประกาศเป็นพ่อลูกกัน แต่หน้าตากลับไม่เหมือนกันเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งเรื่องนี้ น้ำใส ก็เฉลยให้ฟังว่า เป็นเพียงลูกบุญธรรมเท่านั้น โดยเจอกันเมื่อตอนแสดงหนังเรื่องหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน โดยเปิดเผยว่า ตนรู้สึกประทับใจเตี่ยที่ดูแลเราดี สอนเรื่องการแสดง เรื่องการใช้ชีวิตในวงการบันเทิง เป็นห่วงเราเหมือนพ่อคนหนึ่ง เลยขอเตี่ยเป็นลูกบุญธรรม

          ขณะที่ แอนนา ชวนชื่น คุณพ่อบุญธรรมของ น้ำใส นัทธินันท์ ก็เล่าว่า เคยได้รับบทเป็นพ่อ-ลูกกันในหนัง และช่วงที่ถ่ายหนังด้วยกันเป็นช่วงน้ำท่วมพอดี จึงต้องไปอยู่ จ.ชลบุรี ผ่านความยากลำบากมาด้วยกัน จนมีความผูกพันกันแบบพ่อ-ลูกจริง ๆ และเมื่อน้องน้ำใสขอเป็นลูกบุญธรรม ตนก็เต็มใจ ส่วนกรณีที่มีคนคิดไปในทางชู้สาว แอนนา ชวนชื่น บอกว่า ตัวเองยังเลี้ยงไม่รอด จะไปเลี้ยงคนอื่นได้อย่างไร แต่ตนแนะนำเขาในสิ่งดี ๆ มากกว่า และมีการพาไปออกสื่อ เพราะลูกสาวยังหน้าตาไม่ค่อยเตะตาเท่าไหร่ จึงต้องพาไปออกสื่อ และคอยแนะนำในเรื่องการวางตัว

          สำหรับเรื่องครอบครัวตัวจริงของ น้ำใส นัทธินันท์ เธอบอกว่า คุณพ่อกับน้องสาวของเธออาศัยอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนคุณแม่กลับมาอยู่เมืองไทยด้วยกัน และมีไปมาหาสู่บ้านคุณพ่อบุญธรรมบ้างในวันว่าง ส่วน แอนนา ชวนชื่น เองก็มีลูกแท้ ๆ อยู่ 2 คน เป็นลูกชายและลูกสาว ซึ่งลูกคนโตอายุ 30 ปีแล้ว
น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

 ประวัติ น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

ชื่อเกิด : นัทธินันท์ กุมชพร
ชื่อเล่น : น้ำใส
เกิด : 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534
สถานที่ : กรุงเทพฯ รพ.หัวเฉียว
การศึกษา : General Education Development USA, ปัจจุบันศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ (Communication Arts) มหาวิทยาลัยอัญสัมชัญ และ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
คติที่ใช้ดำเนินชีวิต : เก่งและดี มีคุณธรรม
วันว่าง (สถานที่) : บ้าน, เดินห้าง
งานอดิเรก : ออกกำลังกาย, เดินห้าง, ทำสมาธิ
กีฬา : Basketball, ว่ายน้ำ
แนวเพลงที่ชอบ : RB, Pop
สีที่ชอบ : Colorful
ขนมที่ชอบ : ทุกอย่าง
อาหารที่ชอบ : ผัก, ผลไม้, สลัด
บุคคลตัวอย่าง : คุณแม่
ความสูง : 168 เซนติเมตร


น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร


ผลงานละครโทรทัศน์

พ.ศ. 2554 บันไดดอกรัก
พ.ศ. 2554 รักอยู่หนใด
พ.ศ. 2554 เพลงรักบ้านนา
พ.ศ. 2555 มาหยารัศมี
พ.ศ. 2555 ไฟมาร
พ.ศ. 2556 ลิเกเงินร้อย
พ.ศ. 2556 ยมบาลเจ้าขา
พ.ศ. 2556 คุณผีที่รัก
พ.ศ. 2557 คู่ปรับตำหรับเฮี้ยน
พ.ศ. 2557 หนีก็ล่า ซ่าก็รัก


น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร


ผลงานมิวสิควีดีโอ

พ.ศ. 2541 เพลง ไม่ทำร้าย ของ เจอาร์-วอย


การประกวด

มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2010 (คว้ารางวัลงามอย่างไทย)


น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร

น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพรอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร ลูกสาวสุดสวยของ แอนนา ชวนชื่น โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2556 เวลา 18:07:40 5,750 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP