จอย สรยุทธ ประมวลภาพคู่สุดสนิท เหตุข่าวลือ สรยุทธ จอย กิ๊กกัน


จอย สรยุทธ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram joy_rinlanee, sorrayuth9111

            จอย สรยุทธ งานเข้า เจอข่าวกิ๊กกัน ประมวลภาพคู่ จอย รินลณี - สรยุทธ สุทัศนะจินดา สนิทสนมกันสุด ๆ คาดเป็นต้นเหตุกระแสข่าว สรยุทธ จอย

            เรียกได้ว่างานเข้าแบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่านักแสดงสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้เพิ่งเลิกรากับหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ กำลังควงอยู่กับผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ซึ่งได้ร่วมงานกันในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทั้งที่ฝ่ายสรยุทธ ก็มีภรรยาคือ เพียงจันทร์ ว่องวิชชุเวทย์ อยู่แล้วทั้งคน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวสาว จอย รินลณี ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวพร้อมทั้งชี้แจงแล้วว่า จอย สรยุทธ เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น เรื่องนี้ไม่มีมูลอะไรเลย และไม่รู้ถึงสาเหตุที่เกิดข่าวแบบนี้ขึ้นแต่อย่างใด

            อย่างไรก็ตาม ได้มีกระแสข่าวออกมาว่า สาเหตุที่มีข่าว สรยุทธ จอย กิ๊กกัน ออกมานั้น น่าจะเป็นเพราะภาพคู่สุดสนิทสนมของทั้งคู่ ในช่วงที่ได้ร่วมงานกันนั่นเอง ทั้งภาพโอบคอ โอบเอวกัน ซึ่งงานนี้ทางเราก็ได้รวบรวมภาพคู่ จอย สรยุทธ จากอินสตาแกรมของทั้งคู่มาให้ได้ชมกันด้วยค่ะ


จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธ

จอย สรยุทธจอย สรยุทธ ประมวลภาพคู่สุดสนิท เหตุข่าวลือ สรยุทธ จอย กิ๊กกัน โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2556 เวลา 15:20:20 3,641 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จอย สรยุทธ ประมวลภาพคู่สุดสนิท เหตุข่าวลือ สรยุทธ จอย กิ๊กกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP