ภาพหลุด บอย ปกรณ์ แถลงข่าวทั้งน้ำตา รับเป็นรูปตนเองจริง


ภาพหลุด บอย ปกรณ์ แถลงข่าวทั้งน้ำตา รับเป็นรูปตนเองจริง

ภาพหลุด บอย ปกรณ์ แถลงข่าวทั้งน้ำตา รับเป็นรูปตนเองจริง

ภาพหลุด บอย ปกรณ์ แถลงข่าวทั้งน้ำตา รับเป็นรูปตนเองจริง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @Boy_Pakorn, Nine Entertain , Instagram boy_pakorn

            ภาพหลุด บอย ปกรณ์ กินตับสาวในห้องนอนที่เกาหลีว่อนเน็ต เจ้าตัวแถลงข่าวทั้งน้ำตา ยอมรับเป็นตนเองจริง ไม่ขอลงรายละเอียด ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง

            กลายเป็นประเด็นฮือฮามากทีเดียว เมื่อมีภาพหลุดคนหน้าคล้ายพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ขณะกำลังยืนทำท่าคล้ายรูดซิบกางเกงอยู่ปลายเตียงในห้องนอน โดยมีหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียง เผยให้เห็นแค่เท้า พร้อมมีรายงานว่า เป็นภาพหลังเสร็จภารกิจกินตับของหญิงสาวในภาพกับชายหนุ่มคนดังกล่าว ก่อนที่ในวันนี้ (4 พฤศจิกายน 2556) บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมด้วยคุณแม่ จะได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

            ทั้งนี้ บอย ปกรณ์ ยอมรับความจริงทั้งน้ำตาว่า ผู้ชายในภาพหลุดดังกล่าวเป็นตนเองจริง ตอนนั้นเป็นช่วงที่ตนเดินทางไปเกาหลีกับเพื่อนเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2556 แต่ไม่ขอลงรายละเอียด รับรู้จักกับฝ่ายหญิงจริง แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว พร้อมขอโทษที่ไม่ได้พูดความจริงก่อนหน้านี้ ยอมรับว่าเป็นห่วงความรู้สึกที่บ้านมาก ตอนนี้สภาพจิตใจไม่ค่อยดี แต่เขาก็พร้อมยอมรับผลกระทบที่จะตามมา

            นอกจากนี้ บอย ปกรณ์ ยังได้กล่าวขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นข้อผิดพลาดและถือเป็นบทเรียนชิ้นใหญ่มาก ๆ ตนเองจะไม่ทำอะไรแบบนี้อีก อย่างไรก็ตาม ไม่ทราบว่าจะมีภาพอื่น ๆ ตามมาหรือไม่

            อนึ่ง เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (3 พฤศจิกายน 2556) บอย ปกรณ์ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเขา ท่ามกลางกระแสข่าวครั้งนี้ด้วยว่า "ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นยังไง ผมอยากบอกทุกคนว่า ขอบคุณทุกคนที่รักและสนับสนุนผมเสมอมา ขอบคุณจากใจ" ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจ บอย ปกรณ์ เป็นจำนวนมาก

ภาพหลุด บอย ปกรณ์

           อย่างไรก็ดี ล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมา บอย ปกรณ์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า "ผมขอโทษทุกคนอีกครั้งนะครับ ผมเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอบคุณอย่างมากสำหรับทุก ๆ กำลังใจที่มีเข้ามาให้ผมทุก ๆ ทาง ขอบคุณจริง ๆ ครับ ผมจะเข้มแข็งขึ้นและจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด ผมสัญญา"ภาพหลุดบอย ปกรณ์ แถลงข่าว

ภาพหลุดบอย ปกรณ์ แถลงข่าว

ภาพหลุดบอย ปกรณ์ แถลงข่าว


ติดตามข่าว ภาพหลุดบอย ปกรณ์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
คลิป บอย ปกรณ์ รับทั้งน้ำตา ภาพหลุดกับสาวว่อนเน็ต เป็นตนจริง : เครดิต รายการ nine entertain โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ภาพหลุด บอย ปกรณ์ แถลงข่าวทั้งน้ำตา รับเป็นรูปตนเองจริง โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:08:18 700 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพหลุด บอย ปกรณ์ แถลงข่าวทั้งน้ำตา รับเป็นรูปตนเองจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP