ใบเตย แถลงทั้งน้ำตา โต้ภาพควงทักษิณ ยันไม่เคยแต่งกายแบบในรูป

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว


ใบเตยโฮ!ยันคนในภาพควงทักษิณไม่ใช่ตนขออย่าโยง (ไอเอ็นเอ็น)
 
          ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าวภาพคล้าย ใบเตย ทักษิณ ปล่อยโฮ ! ยันคนในภาพไม่ใช่ตน ขออย่าโยงการเมือง เชื่อ ดีเจแมน แฟนหนุ่มเข้าใจ

          วันนี้ (8 พฤศจิกายน 2556) นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายาสั้นเสมอหู ได้เปิดแถลงข่าวชี้แจงกรณีภาพหลุดเดินจับมือกับอดีตนายกฯ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ ตามมา รวมถึงถูกโยงเข้าไปเกี่ยวในเรื่องของการเมืองในขณะนี้ โดย นักร้องสาว ได้เปิดใจทั้งน้ำตา ยืนยันว่า บุคคลในภาพดังกล่าว ไม่ใช่ตนเองอย่างแน่นอน เนื่องจากไม่เคยแต่งกายด้วยกางเกงผ้าสีดำ และไม่เคยมีเสื้อสีขาวแขนยาวเหมือนในภาพ อีกทั้งตนเองนั้นไม่เคยถ่ายภาพคู่ หรือภาพแบบใกล้ชิดสนิทสนมกับอดีตนายกฯ อย่างแน่นอน

          พร้อมกันนี้ ใบเตย วอนอย่าดึงตนเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องการเมือง เนื่องจากเป็นเพียงนักร้องลูกทุ่งคนหนึ่งในวงการ ที่อยากจะสร้างความสุขให้แฟน ๆ ด้วยเสียงเพลงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาส่อเสียดไปในทางอื่นแต่อย่างใด ซึ่งตนขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางต้นสังกัดที่เข้าใจและยังคงเชื่อมั่นในตัวของตนว่า ไม่ได้กระทำเรื่องดังกล่าวตามที่เป็นข่าว พร้อมยอมรับรู้สึกเสียใจที่ทำให้ครอบครัวต้องเป็นห่วงและรู้สึกเสียใจกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นด้วย

          ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน นั้น สาวใบเตย เผยว่า ยังไม่ได้อธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ให้เข้าใจ แต่ก็เชื่อว่าฝ่ายชายน่าจะเป็นคนที่เข้าใจตนมากที่สุดอยู่แล้ว

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว

ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าว

คลิป ใบเตย อาร์สยาม แถลงข่าวทั้งน้ำตา ยันภาพจูงมือ ทักษิณ ไม่ใช่ตัวเอง


ติดตามข่าว ใบเตย ทักษิณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
ติดตามข่าว ใบเตย อาร์สยาม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
ใบเตย แถลงทั้งน้ำตา โต้ภาพควงทักษิณ ยันไม่เคยแต่งกายแบบในรูป โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:43:37 86 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบเตย แถลงทั้งน้ำตา โต้ภาพควงทักษิณ ยันไม่เคยแต่งกายแบบในรูป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP