อลังการ ปาร์ตี้เบิร์ดเดย์ เอ ศุภชัย กับธีมส่าหรีลี้รัก ดาราร่วมงานเพียบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jeab_itsarap, mukksdd , yayeeumarin, patzylovey, idea_thanrada, goi_arunee, aum_patchrapa , a_supachai1

           เนรมิตงานปาร์ตี้วันเกิดเป็นดินแดนภารตะ ให้เหล่าเพื่อนดาราสวมชุดสาหรี่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันเพียบเลยล่ะค่ะ สำหรับปาร์ตี้วันเกิดของ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดารามือทอง ที่เมื่อค่ำคืนวานนี้ (20 ธันวาคม 2556) เอ ศุภชัย ก็ขอจัดงานเลี้ยงแบบอลังการที่มีชื่องานว่า "bollywood party"

            โดยในงานบรรดาดาราทั้งหลาย นำโดยสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่สวมสาหรี่สีดำถึงแม้ชุดจะยาวถึงข้อเท้าแต่สาวอั้มก็ยังดูเซ็กซี่ ลึกลับและทรงเสน่ห์สุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนดาราใส่ชุดภารตะร่วมงานอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมย์ พิชย์นาฏ, ติ๊ก กัญญารัตน์, แพง ขวัญข้าว, มิว ลักษณ์นารา, ไมค์ พิรัชต์, เคน ภูภูมิ รวมไปถึงแม่แก้ว คุณแม่ของณเดชน์

             และแน่นอนงานวันเกิดผู้จัดการตัวแม่ของวงการ คงจะเป็นงานธรรมดา ๆ ไม่ได้ เพราะเอ ศุภชัย เจ้าของวันเกิด แจกทองคนที่มาร่วมงานกว่า 200 บาท งานนี้ขอบอกว่าเรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ร่วมงานกันแบบสุด ๆ เลยจ้า.. ส่วนสาวอั้มดาราในสังกัดก็ลุ้นชิงทองกับเขาเหมือนกัน ได้ข่าวมาว่า สาวอั้มโชคดีได้ทองไปหลายบาทเลยทีเดียว

            กระปุกดอทคอมก็ขออวยพรให้ เอ ศุภชัย เงินทองไหลมา..เทมา..  และมีความสุขมาก ๆ นะจ๊ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อลังการ ปาร์ตี้เบิร์ดเดย์ เอ ศุภชัย กับธีมส่าหรีลี้รัก ดาราร่วมงานเพียบ โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2556 เวลา 14:48:00 927 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP