x close

ฉายาดารา 2556 ชื่อฉายาดาราแต่ละคนปี56




เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony, mootono29, jirayu_jj, boy_pakorn, janiestudio, fon_patcharin, bellacampen, baitoey_rsiam, yinglee_lalla, เฟซบุ๊ก nantidafanclub

            10 ฉายาดารา ปี 2556 มาแล้ว แต่ละฉายา แซบ เด็ด สะท้านทรวง แตงโม ภัทรธิดา ได้ ฝีปากไร้ตะกร้อ โตโน่ ภาคิน ได้ ค้นฟ้าคว้าเมีย งานนี้ ฉายาดารา 2556 จะมีอะไรบ้าง ต้องตามไปชม

            มาแล้วจ้า สำหรับฉายาดารา ปี 2556 ที่หลายคนรอคอย โดยล่าสุด (23 ธันวาคม 2556) สมาคมนักข่าวบันเทิง ก็ได้เปิดเผยฉายาดาราประจำปี 2556 ออกมาแล้ว ซึ่งก็มีสื่อมวลชนร่วมเสนอฉายากันทั้งสิ้น 178 ฉายา มอบให้กับดาราคนดังทั่วประเทศกว่า 37 คน โดยดาราคนดังที่ถูกตั้งฉายาสุดแซบและแรงสุด ๆ ในปีนี้ มีด้วยกัน 10 คน ส่วนจะมีดาราคนไหนบ้าง แล้วแต่ละคนจะได้ฉายาอะไร ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ


แตงโม ภัทรธิดา
            1. แตงโม ภัทรธิดา ฉายา ฝีปากไร้ตะกร้อ - เรียกได้ว่ามีข่าวแรง ๆ มาตลอด สำหรับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่ได้สร้างวีรกรรมเอาไว้มากมาย ทั้งบนเวทีปราศรัย และฉะกับทั้งแฟนคลับ กลุ่มแอนตี้ และนักข่าวผ่านทางอินสตาแกรมอย่างดุเดือด จนได้รับฉายา ฝีปากไร้ตะกร้อ มาครอง



โตโน่ ภาคิน
            2. โตโน่ ภาคิน ฉายา ค้นฟ้าคว้าเมีย - ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวทีเดอะสตาร์ที่ทำเอาแฟนคลับช็อกกันถ้วนหน้าเมื่อแอบหมั้นเงียบหลังคบหากับ แตงโม ภัทรธิดา ได้ไม่นาน แถมยังไม่หวั่นหากต้องดับในวงการก็ยอม เพราะรักครั้งนี้ โตโน่ แตงโม จะรักกันตลอดไป และตายไปด้วยกัน



เจมส์ จิรายุ
            3. เจมส์ จิรายุ ฉายา ซุป\'ตาร์เทวดา - มีผลงานโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนกับบทบาท คุณชายพุฒิภัทร ณ วังจุฑาเทพ แต่กลับมีข่าวว่าเข้าถึงตัวยาก จนมีประเด็นกับนักแสดงรุ่นพี่ แถมผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงยังต้องออกมาตักเตือนอีกต่างหาก
 


บอย ปกรณ์
            4. บอย ปกรณ์ ฉายา เกรียนมึนโฮ - พระเอกสุดฮาขาเกรียนที่เป็นขวัญใจคนในวงการบันเทิง แต่กลับเจอมรสุมข่าวฉาวกับภาพหลุดในห้องนอนที่เกาหลีกับสาวปริศนา จนเจ้าตัวต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษทั้งน้ำตาที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง


ตู่ นันทิดา
            5. ตู่ นันทิดา ฉายา มาดามเอื้ออาทร - แม้ว่าอดีตสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับนางเอกสาวขาแบ๊ว เจนี่ อัศวเหม ไปแบบสายฟ้าแลบ แต่เจ้าตัวก็สอบผ่านการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนได้อย่างสวยงาม แถมยังร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยท่าทีเอื้ออาทรอีกด้วย


เจนี่ อัศวเหม
            6. เจนี่ อัศวเหม ฉายา แบ๊วฉกทะเบียน - ความลับไม่มีในโลกจริง ๆ หลังสื่อมวลชนรู้ว่านางเอกสาว เจนี่ กำลังซุ่มคบหากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ โดยสาวคนนี้ใช้เวลาเพียง 5 เดือนก็สามารถมัดใจอดีตสามี ตู่ นันทิดา ได้แบบอยู่หมัด ถึงขั้นออกมาแถลงข่าวจดทะเบียนสมรส เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย


น้ำฝน พัชรินทร์
            7. น้ำฝน พัชรินทร์ ฉายา กุลสตรีดีแตก - เป็นนางเอกสาวที่ภาพลักษณ์ดีมาโดยตลอด แต่กลับต้องเสียหลักเพราะคลิปเสียงปริศนาซึ่งแฉความสัมพันธ์กับพระเอกร่วมช่องทั้งที่ตัวเองก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ทำให้แฟนของฝ่ายชายต้องออกมาโวย จนสาวน้ำฝนกลายเป็นนางเอกดีแตกในที่สุด



เบลล่า ราณี
            8. เบลล่า ราณี ฉายา สก๊อยมือชง - นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงผู้กุมหัวใจของพระเอกขาแว้นต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่มักจะมีข่าวว่าสาวเจ้าซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ พร้อมร่วมงานปาร์ตี้โดยทำหน้าที่ชงเครื่องดื่มให้ฝ่ายชายอยู่บ่อยครั้ง



ใบเตย อาร์สยาม
            9. ใบเตย อาร์สยาม ฉายา สั้นเสียเหลี่ยม - นักร้องลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหูที่มีข่าวฉาวออกมาให้ได้ติดตามกันทั้งปี โดยเฉพาะข่าวกับอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร จนกลายเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับตรง ๆ เรื่องรับงาน แต่กลับทำให้มีกระแสแรง ๆ ตามมาไม่หยุดจนสาวใบเตยต้องออกมาแถลงข่าวพร้อมต้นสังกัดอีกรอบ



หญิงลี ศรีจุมพล
            10. หญิงลี ศรีจุมพล ฉายา ลำซิ่งชิงเกิด - หมอลำสาวผู้สร้างปรากฏการณ์เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ให้ฮอตฮิตติดลมบนชนิดโด่งดังทั้งปี ทำเอาคนร้อง-เต้นตามได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ขึ้นแท่นเป็นลูกทุ่งสาวยอดนิยมมาแรงแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับฉายาดาราปี 2556 โดยสมาคมนักข่าวบันเทิง ที่นำมาฝากกัน แต่ละฉายา แซบสะเด็ด โดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างหรือเปล่าเอ่ย 




ขอขอบคุณข้อมูลจาก






เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉายาดารา 2556 ชื่อฉายาดาราแต่ละคนปี56 อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2556 เวลา 11:46:32 3,865 อ่าน
TOP