x close

ต้อม รัชนีกร อัพเดทความรักกับสามีใหม่-สวมบทเจ๊ดันพาลูกเข้าวงการ

ต้อม รัชนีกร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการคนดังนั่งเคลียร์ โพสต์โดยคุณ thaich2

          ต้อม รัชนีกร เผยเรื่องราวความรักกับสามีใหม่ พร้อมรับสวมบทเจ๊ดันพาลูกสาวเข้าวงการ ในคนดังนั่งเคลียร์

          เป็นข่าวฮือฮาไปพักหนึ่งเลยล่ะ สำหรับม่ายสาวอย่าง "ต้อม รัชนีกร พันธุ์มณี" ที่ออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องกับสามีใหม่ ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็เก็บตัวดูแลลูกน้อยที่อยู่ในท้องและไม่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวครอบครัวสักเท่าไร แต่ล่าสุดรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง 2 สตาร์แม็กซ์ ก็ได้นำตัวสาวต้อม มาพูดคุยแบบหมดเปลือกถึงเรื่องราวความรัก พร้อมอัพเดทความน่ารักของลูกชายคนเล็กกันสักหน่อย แถมยังมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า สาวต้อมสวมบทเป็นเจ๊ดันให้ลูกสาวคนโตเข้าวงการบันเทิงด้วยนะ เอ้า ! ว่าแล้วไปพูดคุยกับสาวต้อมกันดีกว่าจ้า

          โดยสาวต้อมเผยว่า ลูกชายคนเล็กชื่อน้องวิน ตอนนี้อายุได้ขวบกว่า ๆ แล้ว ซึ่งหลังคลอดเธอก็เลี้ยงลูกเองประมาณ 4-5 เดือน ส่วนน้ำนมเธอให้ได้เพียง 3 สัปดาห์ เนื่องจากไม่มีน้ำนม แถมตัวเธอก็ยังไม่สบายด้วย เป็นโพรงมดลูกอักเสบ คุณหมอเลยให้กินยา จึงไม่ได้ให้นมลูกนับแต่นั้นมา

          ต้อม รัชนีกร กล่าวต่อว่า ด้วยความที่อายุเยอะแล้วคุณหมอก็ไม่แนะนำให้มีลูก แต่พอมีขึ้นมาก็เจาะข้างในดูก่อนว่าเด็กผิดปกติหรือไม่ ตอนนั้นก็เครียดมาก เพราะถ้าเจาะแล้วพบว่าลูกเป็นดาวน์ซินโดรมจะทำอย่างไร ด้านคุณหมอก็แนะนำว่า บางคนก็เอาเด็กออกส่วนบางคนก็ปล่อยไป

          “ตอนแรกคิดเหมือนกันค่ะถ้ารู้ว่าเป็นคงไม่เก็บ เพราะว่าอาจจะแบบ คือเราเลี้ยงได้ แต่ว่าถ้าเราไม่อยู่แล้ว มันจะเป็นภาระของคนอื่น แล้วเขาจะดูแลดีเท่าที่เราดูแลไหมก็ยังคิดอยู่ แต่พอวันที่ต้องไปรับฟังคุณหมอแล้วว่าเป็นหรือไม่เป็น อันนั้นเครียดมาก เพราะว่าลูกเริ่มดิ้นแล้ว ความเป็นแม่มันเกิดขึ้นแล้ว ไอ้ที่ตัดสินใจไว้ตอนแรกว่าจะไม่เอาไว้ ณ ตอนนั้นถึงเป็นก็เอา (ยิ้ม)” 

          เมื่อถามถึงสามีคนปัจจุบัน สาวต้อม เล่าว่า สามีอายุ 50 ปี ตอนนี้ก็เห่อลูกสุด ๆ ตอนเช้าก็ต้องมารอเคาะประตูห้อง เอาลูกไปเดินเที่ยว กลับบ้านก็เอาลูกไปเที่ยว เดินในหมู่บ้านชมนกชมไม้ตามเรื่องตามราวของเขาไป  ส่วนน้องวีวี่ลูกสาวคนโตก็อาจจะดันให้เข้าวงการบันเทิง เนื่องจากพอดีว่ามีฉากที่ต้องหาเด็กมาเล่น บวกกับน้องวีวี่ค่อนข้างขี้อาย แต่จริง ๆ แล้วเหมือนเขาจะมีพรสวรรค์ซ่อนอยู่ ก็เลยอยากให้ลองดู แต่เป็นแค่นักแสดงรับเชิญก็พอ ซึ่งในละครเธอก็จะเล่นกับลูกด้วย แต่เธอก็ไม่ได้สอนอะไรลูก ซึ่งจากการถามจากผู้กำกับเขาก็บอกว่าลูกสาวพอมีแววอยู่ ตอนแรกที่เล่นเขาก็ไม่รู้ว่าเป็นลูกเธอ (หัวเราะ) ส่วนคุณยาย (คุณแม่ของต้อม) ก็แอบฟังข้อมูลแบบสุดฤทธิ์ ทางผู้กำกับเขาก็ชอบการแสดงของวีวี่ เขาบอกว่าตาวีวี่มันเล่นได้

          ส่วนวงการนางแบบ สาวต้อมบอกว่า เธอค่อนข้างเครียดเรื่องนี้ เธอไม่ได้กลัวลูกเตี้ย แต่กลัวลูกอ้วน ตอนนี้ก็ให้ลูกกินนมเพิ่มส่วนสูง และก็ห้ามกินไก่ แต่เขาชอบกิน กินทุกมื้อเลย ถ้าถามว่าลูกชอบงานแสดงไหม ตอนแรกคงไม่ชอบ แต่พอมาได้รับเชิญตอนหนึ่งแล้วก็เริ่มชอบ เขาบอกเธอว่า เงินหาง่ายจัง ทำงานปุ๊บได้เงินปั๊บเลย

          สาวต้อมกล่าวต่อไปว่า ในส่วนของเรื่องเงินนั้น ก็ให้เขาเก็บเขาจะได้ภูมิใจ ทั้งนี้เธอไม่กลัวว่าลูกจะใช้เงินไม่เป็น เพราะลูกเป็นคนงกมาก (หัวเราะ) ส่วนถ้าถามกลัวไหมว่าลูกเข้าวงการบันเทิงแล้วจะไม่เรียน เธอบอกเลยว่า ไม่ได้ เพราะการเรียนสำคัญที่สุด เธออยากให้ลูกเล่นแค่รับเชิญเฉย ๆ ถ้าเล่นเป็นเรื่องเป็นราวแล้วขาดเรียนเธอก็คงไม่ยอม

          เอ้า ! ใครอยากจะติดตามชีวิตฉบับอัพเดทของสาวต้อม รัชนีกร กับครอบครัวแบบฉบับเต็ม ก็สามารถติดตามได้ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 2 สตาร์แม็กซ์  แซบสะใจคนไทย ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00/11.00/17.00/20.00/23.00 น.  นะจ๊ะ


ต้อม รัชนีกร

ต้อม รัชนีกร

ต้อม รัชนีกร


 
คลิป ต้อม รัชนีกร น้ำตาแตกเรื่องอะไร?! คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง2สตาร์แม็กซ์ เครดิตรายการคนดังนั่งเคลียร์ โพสต์โดยคุณ thaich2เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้อม รัชนีกร อัพเดทความรักกับสามีใหม่-สวมบทเจ๊ดันพาลูกเข้าวงการ อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 16:40:38 4,099 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP