x close

บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ แฟนใหม่ เป้ย ปานวาด

บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์

บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์


บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ แฟนใหม่ เป้ย ปานวาด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ฟิลลิ่ง ฟิล์ม , สยามดารา

           กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นลั่นวงการบันเทิงเพียงชั่วข้ามคืน หลังจาก บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ นักแสดงหนุ่มน้อยวัย 22 จากภาพยนตร์เรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน ออกมาประกาศชัดเจนแบบเน้น ๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกับนางร้ายหน้าใสอกโต เป้ย ปานวาด เหมมณี ที่เพิ่งอกหักมาจากหนุ่ม "อาร์ เดอะสตาร์" งานนี้ทำเอาใคร ๆ ก็อยากรู้ว่า บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ คือใคร มาจากไหน เพราะหลาย ๆ คนรอคอยว่าหนุ่มคนไหนจะมาดามใจให้กับสาว เป้ย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่รอช้า จะพาเพื่อน ๆ ไปอินไซต์ประวัติ บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ แบบละเอียดยิบ รวมถึงล้วงลึกเรื่องของหัวใจกันด้วย อยากรู้ว่าเขาคนนี้จะเป็นคนอย่างไร ตามเราเข้ามาเลย...

           บิ๊ก หรือ ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ เกิดวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2531 มีพี่สาว 1 คน กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมทรัพยากรธรณี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นเด็กปั้นของบริษัทอาร์เอสฯ ดันให้เป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ ก่อนแจ้งเกิดกับการเป็นพีเจคลื่นแม็กซ์ ของสกายไฮ และไม่นานความารถด้านการพูดของ บิ๊ก ก็ฉายแววเด่นขึ้นมาจนได้มาเป็นพิธีกรรายการวาไรตี้วัยรุ่น "ไฮเฟรนด์"

           "ก่อนหน้านี้ผมเป็นศิลปินฝึกหัดของอาร์เอสครับ ก็เรียนด้านแอคติ้งและร้องเพลงอยู่หลายเดือนเหมือนกัน จนผู้ใหญ่เห็นแววว่าพูดเก่ง จึงลองให้ไปเทสต์การเป็นพีเจ ซึ่งพอผมทำเดย์โมการจัดรายการวิทยุไปให้ก็ได้รับการตอบรับว่าผ่าน ก็เลยได้มาจัดรายการวิทยุจะร่วมปีแล้วครับ ส่วนงานพิธีกรผู้ใหญ่เห็นว่ารูปแบบรายการใกล้เคียงกับผม ก็เลยมาเทสต์ดู ปรากฎว่าผ่านก็เลยได้มาทำครับ งานพิธีกรก็คล้ายกับการเป็นพีเจครับ ต่างกันที่พิธีกรเวลาพูดจะเห็นหน้าตาของเรา ทำให้ต้องมีการปรับบุคลิกนิดหน่อย เพราะผมชอบนั่งหลังค่อม เวลาออกกล้องต้องพยายามเตือนตัวเองให้อกผ่ายไหล่พึ่ง ส่วนความยากของงานพิธีกรอยู่ที่การสัมภาษณ์แขกรับเชิญ บางครั้งแขกรับเชิญตอบไม่ตรงคำถาม ผมก็ต้องคอยตะล่อมหรือแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าให้ได้ เพื่อให้แขกรับเชิญตอบให้ได้ ถ้าไม่ได้จริง ๆ ผมก็จะขอทีมงานเทคใหม่  คิดว่าขอเวลาสะสมประสบการณ์อีกนิด คงฉลุยกว่านี้แน่ครับ" บิ๊ก ทองภูมิ เปิดใจ

           และด้วยหน้าตาที่หล่อแบบเข้ม ๆ แถมยังสูงยาวเข่าดี ก็ไปโดนใจ อลงกต เอื้อไพบูลย์ ผู้กำกับภาพยนตร์ อยากได้ยินว่ารักกัน ทำให้ชื่อ บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ กลายเป็นที่รู้จัก ซึ่งในเรื่อง บิ๊ก ทองภูมิ รับบทเป็น สอง ชายหนุ่มที่รอคอยความรักหนัง อยากได้ยินว่ารักกัน

           และนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ยังรับหน้าที่เป็นครูสอนพิเศษอีกต่างหาก โดย บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ เล่าว่า ผมเป็นครูสอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ครับ เด็ก ๆ ที่สอนก็จะเป็นหลาน ๆ และน้อง ๆ ของเพื่อนและคนรู้จัก แต่ผมจะสอนเด็ก ๆ ที่กำลังเรียน ป. 6 – ม. 1 เด็ก ๆ ส่วนใหญ่ที่มาเรียนก็จากการบอกปากต่อปาก โดยผมแค่มีความตั้งใจว่าอยากจะแบ่งปันความรู้ที่เราพอมีในวิชาคณิตศาสตร์ให้น้อง ๆ ที่อาจจะเรียนในห้องเรียนไม่เข้าใจ มาฟังเราอธิบายและสอนในแบบฉบับของผม ซึ่งน้อง ๆ ที่มาเรียนกับผมเขาก็พอใจในสิ่งที่ผมสอนนะครับ ผมเองก็รู้สึกภูมิใจเหมือนกันที่ถ่ายทอดวิชาความรู้ให้น้อง ๆ

           มาถึงเรื่องของหัวใจกันบ้างดีกว่า เพราะตอนนี้ บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ กำลังเป็นประเด็นให้เม้าท์กันทั่วบ้านทั่วเมือง หลังมีคนเห็นว่าเขาแอบควง เป้ย ปานวาด ไปทำบุญทำบุญรับปีใหม่ ซึ่ง บิ๊ก เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ก็คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ไม่นานมาก ผมจำไม่ได้ว่านานเท่าไหร่ แต่เราก็สนิทกันระดับหนึ่ง ก็ไม่ได้ฟิกว่าต้องคุยกันทุกวัน คือมีอะไรก็คุย บีบีกดไปตอนแรกผมยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า เป้ย ปานวาด เป็นใคร ผมไม่เคยดูทีวี เลยไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร แต่ตอนนี้ก็เริ่มรู้บ้างแล้ว จริง ๆ ผมรู้จักกับผู้จัดการ เป้ย จากนั้นก็เลยได้รู้จัก เป้ย

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด


          
”ส่วนเรื่องที่หลาย ๆ คนถามว่าทำไมอายุห่างกันจัง คือผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรื่องพวกนี้ ผมไม่ค่อยสนใจ จริง ๆ เป้ย เขาก็คนชอบเยอะ แต่ผมอาจจะถูกจับตามองมากกว่า ผมเป็นคนไม่ค่อยคิดมากเรื่องพวกนี้ ที่ผ่านมาผมก็เคยคบคนอายุเยอะกว่า จริง ๆ แล้วผมก็ค่อนข้างจะโตมากกว่าคนรุ่นเดียวกัน เพราะผมทำงานมาเยอะ แล้วผมเจอคนเยอะ บางอย่างผมชอบคำว่าเหตุผลเหนืออารมณ์ คนที่อายุเยอะบางทีก็สามารถจัดการเรื่องพวกนี้ได้ดีกว่าใคร ผมว่าเขาก็นิสัยดี เป็นคนเรียบร้อย แต่พูดมากไปอย่างนั้นเอง (หัวเราะ) เขาก็เป็นคนติงต๊องนะ และเรื่องข่าวของเขาที่ผ่าน ๆ มาผมเองก็ไม่ค่อยรู้ เพราะผมเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องพวกนี้ ข่าวบันเทิงผมก็ไม่ค่อยดู เพราะว่าเรียนหนัก ว่างผมก็เล่นกีฬา เล่นดนตรี ผมก็ไม่ค่อยติดตามเรื่องพวกนี้เท่าไหร่” บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ระบุ

           บิ๊ก ทองภูมิ เปิดใจอีกว่า ตอนนี้เราก็คุย ๆ กัน ก็ยังตอบไม่ได้ว่าแบบไหน ผมเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ตอนนี้คบกันหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ แต่ถามว่าคุยกันหรือเปล่าก็คุยกัน แต่ถ้าถามว่าอะไรยังไงก็ยังไม่รู้อนาคตต่อไป ส่วนที่มีข่าวว่าผมเกาะ เป้ย ดัง คือผมไม่ค่อยคิดอะไรแบบนั้นนะ ผมไม่ค่อยคบคนที่ภายนอก ผมก็ไม่รู้ว่าแบ๊กกราวด์ เขาเป็นใคร ผมมองว่าเขาเป็นคนดีก็คือจบ ตอนนี้เราก็แค่คุยกันเฉย ๆ ยังไม่ได้อะไรไกลโพ้น ผมยังเรียนหนังสืออยู่

           แหม ๆ ก็ บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ น่ารักแบบนี้ ไม่สงสัยเลยว่าทำไมสาว เป้ย ถึงกินเด็กอีกครั้ง เอ้า...ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าต้นรักต้นใหม่ที่ทั้งคู่ร่วมกันปลูกจะงดงามหรือเหี่ยวเฉาขอขอบคุณข้อมูลจาก
, zheza.com , jobbkk.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ แฟนใหม่ เป้ย ปานวาด อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2553 เวลา 16:40:19 8,176 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP