x close

ฉัตร ปริยฉัตร ประวัติ นางเอกสาวหน้าหมวยสวยหวาน

 ฉัตร ปริยฉัตร
 ฉัตร ปริยฉัตร

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram thivaritthisagunnapat23
           
             ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร หรือ ฐิ วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นางเอกสาวช่อง 7 คนสวย วันนี้เรามี ประวัติ ฉัตร ปริยฉัตร พร้อมเรื่องราวที่เป็นประเด็น ทั้งเรื่อง ฉัตร ปริยฉัตร ศัลยกรรม รวมถึงเรื่องหวานใจอย่าง กัน นภัทร มาฝากกัน 
   
                 เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวระดับท็อปของ ช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ สำหรับสาวสวยยิ้มหวานอย่าง “ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ฐิ วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” นางเอกคนสวยขวัญใจของใครหลาย ๆ คน ที่ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรก็ดูเหมือนจะโดนอกโดนใจหนุ่ม ๆ ไปซะหมด ก็แหม.. รอยยิ้มหวาน ๆ บวกกับดวงตาสวย ๆ ของเธอนั้น มีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ ส่วนวันนี้เราก็ขอนำประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ทั้งเรื่องผลงานและเรื่องหัวใจ รวมถึงเรื่องศัลยกรรมที่เจ้าตัวยืดอกยอมรับแบบโต้ง ๆ เลยว่าไปทำสวยมา 
 ฉัตร ปริยฉัตร

 ฉัตร ปริยฉัตร

ประวัติ ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร

                 ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ตอนนี้เธอเปลี่ยนชื่อเป็น ฐิ วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร  เกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2534 ที่โรงพยาบาลเชียงราย โดยสาวฉัตร ปริยฉัตร เป็นลูกสาวคนโตของ นายประพาส ลิ้มธรรมมหิศร และนางเพ็ญศรี ลิ้มธรรมมหิศร มีน้องชาย 1 คนคือ คณฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร สำหรับการศึกษาของเธอนั้น เธอเรียนระดับประถมศึกษา และระดับมัธยมศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ก่อนที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาบัญชี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 
                 ส่ำหรับเหตุผลที่ ฉัตร ปริยฉัตร เปลี่ยนชื่อนั้น เป็นเพราะเธอถูกทักมาหลายต่อหลายครั้งให้เปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อแก้เคล็ด จากชื่อเดิม ฉัตร ปริยฉัตร ก็เปลี่ยนทั้งชื่อจริง ชื่อเล่น เป็น ฐิ วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร (ทิ  วะ-ริด-ทิ-สา) โดยเจ้าตัวบอกว่าจริง ๆ แล้ว ถ้าออกเสียงตามตัวพยัญชนะต้องออกมา ถิ แต่เพื่อเป็นการแก้เคล็ดให้อ่านว่า ทิ  ถึงแม้ว่าแฟน ๆ จะคุ้นกับชื่อเก่าของเธอมากกว่า แต่เธอโดนทักให้เปลี่ยนหลายรอบแล้วจริง ๆ ก็เลยตัดสินใจลองเปลี่ยนดู 

 ฉัตร ปริยฉัตร ส่วนสูง 

                 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สาวฉัตร ปริยฉัตร เป็นอีกหนึ่งสาวที่หุ่นดีสุด ๆ ด้วยรูปร่างผอมเพรียว บวกกับความสูง  171 เซนติเมตรของเธอ ทำให้เธอดูสวยสง่า หุ่นนางแบบ ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดไหน ก็ดูดี ดูเป๊ะ จริง ๆ เลยล่ะ  


 ฉัตร ปริยฉัตร

ฉัตร ปริยฉัตร ตอนเด็ก 

                 เรียกได้ว่าสวยแต่เด็กก็คงไม่ผิดเท่าไรนัก นั่นก็เพราะสาวฉัตร ปริยฉัตร เริ่มเข้าวงการตั้งแต่เพิ่งแตกเนื้อสาว ถึงแม้จะเป็นสาวหมวยยิ้มตาหยี แต่ก็มีเสน่ห์ไม่เบานะ เพราะเธอมีผลงานทั้งถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น รวมถึงผลงานโฆษณามามากมาย ย้อนกลับไปดูรูปเก่า ๆ เธอ ในลุคผมม้าเต่อ จัดฟัน ก็น่ารักไปอีกแบบ

 ฉัตร ปริยฉัตร ศัลยกรรมจริงหรือ ?   
 
                 หลังจากที่สาวฉัตร ปริยฉัตร พอมีชื่อเสียง หลายคนก็ไปขุดรูปสมัยเธอละอ่อนมาเทียบกันจะจะว่า ฉัตร ปริยฉัตร ศัลยกรรม จริงหรือไม่ ซึ่งสาวฉัตรก็ออกมายอมรับแบบโต้ง ๆ เลยว่า เธอไปทำศัลยกรรมมาจ้า โดยเธอบอกว่า เธอไปทำตาสองชั้นมา ส่วนเรื่องเม้าท์ว่าเธอไปฉีดผิวขาวนั้นไม่จริง เธอบอกว่าแค่ดูแลตัวเองหมั่นทาครีมและผิวก็ไม่ได้คล้ำอะไรอยู่แล้วด้วย เอ้า ! ขาเม้าท์ทราบแล้วเปลี่ยน

ผลงานของ ฉัตร ปริยฉัตร 

                 ฉัตร ปริยฉัตร มีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมเลยล่ะ ทั้งโฆษณาของวัตสัน, M&M, เป็ปซี่, ดีแทค, และสแปลช เป็นต้น นอกจากนี้ ฉัตร ปริยฉัตร ยังเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาในฐานะของนางเอกมิวสิควีดีโอ อย่างเพลง "นาทีเดียวในตอนสุดท้าย" ของโจ-ป๊อป และเพลง “ถ้าพรุ่งนี้...ฉันไม่ตื่น” ของก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล อีกด้วย

                 ส่วนผลงานของฉัตร ปริยฉัตร ที่ทำให้ชื่อของสาวฉัตร ปริยฉัตร ดังเปรี้ยงสุด ๆ ก็น่าจะมาจากผลงานละครร่วมทุนสร้างระหว่างไทย-เกาหลี อย่าง ใต้ฟ้าตะวันเดียว นั่นเอง โดยเรื่องนี้สาวฉัตร ปริยฉัตร รับบทเป็น "วินดี้" นางเอกของเรื่องที่ได้ใกล้ชิดหนุ่มหล่อขวัญใจสาวไทยเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ หรือหนุ่มไรอัน วงพารัน (ลี แฮ วู) เรียกได้ว่า งานนี้สาวไทยตาร้อนผ่าวไปตาม ๆ กัน หลังจากนั้น สาวฉัตร ปริยฉัตร ก็ได้รับโอกาสให้แสดงละครในฐานะนักแสดงของช่อง 7 อีกหลายเรื่อง อาทิ เสือสั่งฟ้า, ลูกผู้ชายไม้ตะพด, วันนี้ที่รอคอย และหนีก็ล่า ซ่าก็รัก

 ฉัตร ปริยฉัตร ลูกผู้ชายไม้ตะพด แจ้งเกิดสุด ๆ 
                  
                 แต่ละครที่ทำให้ชื่อของสาวฉัตร ปริยฉัตร ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนละครอีกครั้ง ก็คือ ละครเรื่อง “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ฉัตร ปริยฉัตร ประกบคู่กับ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ในวงการบันเทิงเลยล่ะ ก็แหมในเรื่องนั้น มีฉากหวาน ๆ เยอะเลย และเรื่องราวก็สนุกน่าติดตาม ทำเอาหลายคนถูกใจกดไลค์สมัครเป็นแฟนคลับสาวฉัตรกันเพียบเลย 
  
 ฉัตร ปริยฉัตร เซ็กซี่บนแผงหนังสือ

                 นอกจากผลงานในด้านการแสดงแล้ว สาวฉัตร ปริยฉัตร ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้ขึ้นปกนิตยสารบ่อยครั้ง แต่ที่เรียกเสียงฮือฮา คงจะเป็นนิตยสาร In magazine ที่สาวฉัตรขอโชว์หน้าท้องแบนราบกับเนินอกขาว ๆ ในชุดเซ็กซี่เล็ก ๆ ให้ได้ชมกัน  ต่อกันด้วยนิตยสารลิซ่า และนิตยสารสุดสัปดาห์ ถึงแม้ว่าสาวฉัตรจะไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่แบบหวือหวาเท่าไร แต่ก็ขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ  ส่วนใครอยากจะเห็นสาว ฉัตร ปริยฉัตร ชุดว่ายน้ำ ก็ต้องร้องเพลงรอไปก่อนนะจ๊ะ

กัน ณภัทร

กัน นภัทร ฉัตร ปริยฉัตร คนสนิทที่แสนหวาน  

                 ไม่ยอมเอ่ยปากเรียกแฟนสักที สำหรับคู่สนิทอย่าง ฉัตร ปริยฉัตร และ กัน นภัทร หรือกัน เดอะสตาร์ แต่ก็แอบมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้ได้ชมกันบ่อย ๆ โดยทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่า ตอนนี้เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด คอยดูแลกันและกันก็พอ ไม่จำเป็นต้องมีสถานะอะไร แค่เป็นห่วงเป็นใยกัน เป็นกำลังใจให้กันก็พอแล้วจ้า  

ช่องทางติดต่อ ฉัตร ปริยฉัตร  Instagram  และ facebook 

                 ส่วนแฟน ๆ คนไหนชื่นชอบในรอยยิ้มหวาน ๆ ของสาวฉัตร ปริยฉัตร ล่ะก็ ติดตามผลงานพร้อมชมรูปสวย ๆ ของเธอได้ที่ Instagram thivaritthisa และ เฟซบุ๊ก Varitthisa Limthammahisorn นะจ๊ะ 

 ฉัตร ปริยฉัตร
 ฉัตร ปริยฉัตร
 ฉัตร ปริยฉัตร
 ฉัตร ปริยฉัตร
 ฉัตร ปริยฉัตร
 ฉัตร ปริยฉัตร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉัตร ปริยฉัตร ประวัติ นางเอกสาวหน้าหมวยสวยหวาน อัปเดตล่าสุด 3 มิถุนายน 2557 เวลา 17:24:55 25,585 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP