x close

น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรมน้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม

น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Munkaw Chaos Girl

            น้องมันแกว เน็ตไอดอลขาวสวย หุ่นเซี๊ยะ เจ้าของฉายานมคุณธรรม ตามไปรู้จักประวัติ น้องมันแกว กันเลย

            กำลังฮอตสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับ น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ต้องตะลึงงันกับความสวยเซี๊ยะของหน้าอกหน้าใจไซส์บึ้ม เจ้าของแฟนเพจ Munkaw Chaos Girl ที่มักจะโพสต์รูปสุดสยิวจนมีคนกดไลค์มากกว่าแสนคน

            อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการที่น้องมันแกวออกมาโชว์นมนั้นก็ทำให้ อั้ม เนโกะ อดสงสัยไม่ได้ พร้อมกับโพสต์คำถามผ่านทางเฟซบุ๊ก Aum Neko ไปยังมันแกวว่า การที่ผู้ชายให้คุณค่ากับรูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิงที่หน้าอกโตมากกว่าสาว ๆ นมเล็ก แบบนี้จะเรียกว่าความเสมอภาคทางเพศหรือไม่ โดยมีข้อความทั้งหมดดังนี้

            "เห็นมีแต่คนรอดูมันแกวถอดนมกันยันตีสาม อั้มก็อ่านสัมภาษณ์เขาในประชาไทนะคะก็ชอบอยู่นะคะเธอมั่นใจดีตอบดีชอบ แต่คำถามยังเบสิคไปหน่อย อยากรู้เพิ่มว่าตกลงมันแกวคิดอย่างไร กับการทำให้การเปลือยอกของผู้หญิงถูกกฎหมาย ? คิดอย่างไรกับการทำแท้งเสรี ? ศาสนากับการกดทับทางเพศ ? การให้ priority หลักกับคนที่เข้าไปอยู่ใน beauty myth เช่น ขาว สวย นมโต ว่าคิดอย่างไรกับการที่คุณมันแกวกำลังผลิตซ้ำมายาคติความงามที่ทำให้คนที่จะมีหน้ามีตาในสังคมได้ต้องสวยนมโต แล้วไฉนคนนมเหี่ยวนมเล็กจะ desirable น้อยกว่า คิดว่ามันสะท้อนปัญหาเกี่ยวกับอะไรรึเปล่า ? อันนี้คือสิ่งที่อยากรู้ทัศนคติมันแกวเพิ่มค่ะ

            จริง ๆ คำถามสุดท้ายมันไม่ได้ไว้แค่ถามมันแกวนะคะ แต่เป็นคำถามถึงวิธีคิดของคนในสังคมหลัก ๆ ด้วย ซึ่งมันมีความผูกโยงกับวิถีของอำนาจของสังคมชายเป็นใหญ่ที่มีความคาดหวัง และการกระตุ้นให้เกิดการผลิตซ้ำให้ผู้หญิงต้องตกไปอยู่ในฐานะของวัตถุแห่งการจับจ้อง หากใครอยู่ในสถานะนั้นได้ก็จะได้เปรียบทั้งที่คุณค่าของผู้หญิงมันควรจะเท่ากัน หาใช่วัดประเมินเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก ในขณะที่มันแกวนมโตดัง แต่สาว ๆ นมเล็กที่อยู่ในสถานะเดียวกับมันแกวได้รับการยอมรับน้อยกว่า ตกลงแล้วแน่ใจหรือว่ามันคือความเสมอภาคทางเพศ"

น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม


ขณะที่ มันแกวได้เข้ามาโพสต์ตอบคำถาม โดยมีเนื้อหาว่า...


            "การทำให้การเปลือยอกถูกกฎหมาย แกวไม่เห็นด้วยค่ะ เพราะถ้าเดินโชว์หัวนมไปมา ก็ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงเห็นผู้ชายเดินแกว่งเจี๊ยวเดิน ..ปัญหาไม่เกี่ยวกับกฎหมาย แต่เกี่ยวกับทัศนคติของคนในสังคม เราต้องแยกระหว่าง เซ็กซี่ กับ อนาจารค่ะ อนาจารคือ อุบาทว์ อุจาด ลามก เกิดความกระอักกระอ่วนใจต่อผู้พบเห็น แต่เซ็กซี่ก็คืออีกแบบ ป.ล. อนาจารทางกฎหมายสามารถเปลี่ยนไปตามจารีตของแต่ละสังคม (จารีตสามารถเปลี่ยนไปตามเวลาและตามแต่ละสังคม)

            ส่วนประเด็น การทำแท้งเสรี แกวสนับสนุนค่ะ (แต่ต้องมีกฎหมายกำหนดอย่างรัดกุม และต้องป้องกันความมักง่ายของคนบางกลุ่ม) เพราะความเหลื่อมล้ำทางเพศส่งผลให้เพศหญิงมีภาระหลังจากเซ็กส์มากกว่าผู้ชาย จึงควรมีมาตรการรองรับเพศหญิงมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น การทำแท้งแบบได้รับมาตรฐานและเสรีหรือไม่ เพราะเซ็กส์ไม่ไช่เรื่องผิด แต่เซ็กส์แล้วเกิดปัญหา นั่นละเซ็กส์ที่ผิดค่ะ

            ประเด็นศาสนากับการกดทับทางเพศ แกวมองว่าไม่ถึงขนาดกดทับแต่เป็นเรื่องของการแบ่งชนชั้น เพราะการที่ฝ่ายชายบวช เหมือนได้วรรณะ (เปรียบดังเทวดา เทพเจ้า) มีการแบ่งชั้นทางเพศอย่างชัดเจน มีการกราบไหว้ เพียงเพราะนุ่งห่ม คล้าย ๆ อุบายของคนสมัยก่อนที่อยากให้ ผู้ชายอยู่ในกรอบและแสดงความกตัญญูคือการบวช ซึ่งการกดทับทางเพศไม่มีเหตุผลทางตรงกับเรื่องศาสนา ดังนั้นศาสนาอาจมีแค่บางส่วน (ไม่ค่อยรู้เรื่องในประเด็นนี้คะ ปกติไม่เคร่งศาสนา และอยากจะไม่มีศาสนาอยู่แล้วด้วยค่ะ)

            ในเรื่องสุดท้าย ที่ถามว่า คนในเพจกำลังอวยกัน ให้ความสนใจ กับคนนมโต ขาว หุ่นดี คุณอั้มคิดผิดแล้ว คนในเพจของแกวแท้จริงแล้ว เขาไม่ได้สนใจรูปลักษณ์อย่างที่ว่า ที่เขาแสดงออกมาเป็นเพราะความสนุกเฮฮา เสียดสีสังคมกันมากกว่าค่ะ เช่นคำว่าทาสนม ไม่มีจริงค่ะ เขาเรียกตัวเองเพียงเพราะสร้างความแปลกใหม่เฮฮา

            สาเหตุที่แท้จริง คือความเป็นเอกลักษณ์ต่างหาก แกวไม่ได้นมใหญ่กว่าใครเลย ถามว่าสวยมั้ย หน้าธรรมดาเมื่อเทียบกับเน็ตไอดอลคนอื่น ๆ สิ่งที่คนติดตามส่วนหนึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่ามาจากรูปลักษณ์ ที่เป็นจุดสนใจเพียงแวบแรก แต่ทำไมมีการสนใจแบบลูกโซ่ ทั้ง ๆ ที่แกวโชว์นมเท่าเดิมในทุก ๆ วัน ?...ดังนั้นสาเหตุภายนอกนม หน้าตา ไม่ไช่คำตอบทั้งหมดค่ะ คุณลองไปอ่านคอมเมนต์ในเพจดารา กับ เพจของแกวดูสิว่าต่างกันอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นปริมาณคอมเมนต์และเนื้อหา และต่างกันแน่ ๆ ตรงความสนิทพูดคุยคล้ายเพื่อนกันที่แกวแน่ใจว่าน้อยเพจจะมี...ความเป็นตัวของตัวเองของแกวเองและความจริงใจโพสต์ทัศนคติแบบตรงไปตรงมา

            แกวกดไลค์แทบทุกคอมเมนต์ เพื่อใช้ปิดช่องว่างความสัมพันธ์และโต้ตอบคอมเมนต์ที่เห็นต่าง แคร์ในทุก ๆ ความคิดเห็นของลูกเพจ มีการจัดรายการเกมเป็นวิดีโอ เพื่อได้เห็นแกวในอิริยาบถอื่น ๆ ดังนั้น โปรดอย่าดูถูกลูกเพจเพียงเพราะคุณยังไม่เข้าใจและสัมผัสเลยนะคะ"

            ...เรียกได้ว่า ถามตรง ก็ตอบตรง ! ไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากรู้จักประวัติ น้องมันแกว ให้มากขึ้นอีกนิด ตามมากันเลยจ้า... เธอมีชื่อจริงว่า รุ้งตะวัน ชัยหา รับหน้าที่จัดรายการเกมออนไลน์ทางเว็บไซต์ จึงเป็นช่องทางที่ผู้เล่นได้เห็นโฉมหน้าของเธอ ซึ่งจุดขายของเธอแน่นอนว่าคงจะหนีไม่พ้นหน้าอกไซส์มหึมา ที่เจ้าตัวภูมิใจนำเสนอ โดยมักจะโพสต์ภาพเซ็กซี่โชว์ร่องอกในอิริยาบถต่าง ๆ มากมาย

            ส่วนฉายา นมคุณธรรม คืออะไร น้องมันแกว บอกว่า คือการใช้นมมาเพื่อดึงดูดให้คนกลับมาตั้งคำถามกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคม จริงอยู่ คนส่วนใหญ่เข้ามาเพื่อดูนมมันแกว แต่มันแกวก็ไม่ได้โพสต์แค่รูปนมเฉย ๆ แต่ยังมีการตั้งคำถามต่อสังคมในมุมมองของมันแกว ซึ่งมันอาจจะผิดหรือถูกก็ได้ แต่อย่างน้อยก็ยังทำให้คนได้คิด เช่นในช่วงที่กระแสมนุษย์ป้ามาแรง มันแกวรู้สึกว่าสังคมไทยเหมารวมผู้สูงอายุมากจนเกินไป มันแกวก็ใช้นมในการช่วยให้คนที่เข้ามาดูได้คิดในมุมที่แตกต่างหลากหลาย อย่างน้อยคนที่เข้ามาดูนมมันแกวเขาก็ได้อะไรกลับไปบ้าง แต่ถึงคนที่เข้ามาดูจะไม่สนใจข้อความที่มันแกวพยายามจะส่งและเอาแต่ดูนมอย่างเดียวก็ไม่เป็นไร เพราะมันเป็นความชอบส่วนตัวของมันแกวที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ มันเป็นไลฟ์สไตล์ของเรา เราไม่ได้คาดหวังให้ใครต้องมาเปลี่ยนความคิด หรือคิดตามเราทุกคน


น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม

น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม

น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม

น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรมขอขอบคุณข้อมูลจาก
, เฟซบุ๊ก Aum Neko
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องมันแกว เน็ตไอดอล เจ้าของฉายานมคุณธรรม อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:28:12 25,520 อ่าน
TOP