x close

เหนิง ฮอร์โมน ประวัติ เหนิง กัญญาวีร์ รับบท เจน ฮอร์โมน 2
ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Instagram thanaerngnin , เฟซบุ๊ก Thanaerng S. Kanyawee , แฟนเพจ เหนิง ฮอร์โมน

           ประวัติ เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง หรือ เหนิง ฮอร์โมน นักแสดงหน้าใหม่ที่จะมาร่วมเล่นซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 ในบท เจน มหัทธโนฤกษ์ สาวแรง ผู้รักความสนุกและอิสระ

           เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง หรือ เหนิง ฮอร์โมน ที่บอกเลยว่า หากใครได้มองหน้าของเธอคนนี้ ก็ทำให้หลายคนสะดุดตาได้ง่าย ๆ ด้วยความสูงระดับนางแบบ บวกกับหน้าตาหมวย ๆ แต่มีเสน่ห์ดึงดูดที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวของ เหนิง กัญญาวีร์ หรือ เหนิง ฮอร์โมน สาวหมวยสุดมั่นใจที่ผ่านเวทีการประกวดระดับประเทศมาแล้วหลายเวที ซึ่งหลายคนคงรู้จักเธอจากการเข้าออดิชั่น Hormones The Next Gen รายการที่ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ที่จะมาร่วมเล่นซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 และด้วยบุคลิก หน้าตา ท่าทางที่มีเอกลักษณ์อย่างชัดเจน ประกอบกับฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ก็ทำให้เธอผ่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ชื่อดังได้สบาย ๆ ส่วนวันนี้เราก็ขอนำประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสาวสวยคนนี้ พร้อมกับรูปเท่ ๆ มาฝากกัน


           สำหรับ เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง เกิดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2539 เป็นสาวชาวร้อยเอ็ด จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สายอังกฤษ-จีน จากโรงเรียนสตรีศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด ปัจจุบันสอบติด คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

           ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอนั้น เหนิง กัญญาวีร์ เริ่มต้นด้วยการประกวดเวทีมิสทีนไทยแลนด์ 2012 และ Thai Supermodel ปี 2013 อีกด้วย เนื่องจากเธอใฝ่ฝันว่าจะเป็นนักแสดงและเป็นนางแบบตั้งแต่เด็ก จึงฝึกฝนการเดินแบบมาโดยตลอด ถึงแม้ว่า เหนิง กัญญาวีร์ จะไม่ได้ตำแหน่ง แต่ก็ถือว่าเป็นเวทีที่สร้างประสบการณ์ให้เธอไม่น้อยเลยล่ะ

         หลังจากนั้น เหนิง กัญญาวีร์ ก็ขอเดินตามฝันอีกครั้ง ด้วยการเข้าประกวด  Hormones The Next Gen ซึ่งเธอเดินทางมาออดิชั่นด้วยตัวเอง โดยเธอได้เดินแบบโชว์ในรอบออดิชั่น ที่คณะกรรมการบอกให้เธอเดินแบบในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการเดินด้วยท่าทางใส ๆ แบ๊ว ๆ และเดินแบบเชิด ๆ ท่าทางขรึม หน้าตาน่าเกลียด แต่ เหนิง กัญญาวีร์ ที่พกความมั่นใจในตัวเองมาแบบเต็มเปี่ยม ก็ยอมทำทุกอย่าง จนสามารถเอาชนะใจ กรรมการได้ในที่สุด

           สำหรับบทบาทของ เหนิง กัญญาวีร์ ในเรื่อง ฮอร์โมน 2 นั้น เธอรับบทเป็น เจน มหัทธโนฤกษ์ หญิงสาวมาดนิ่ง ฉลาด รักความสนุกและอิสระ ซึ่งในเรื่องนี้ เหนิง ฮอร์โมน ต้องเปลี่ยนสีผมจากสีดำธรรมดาให้กลายเป็นสีแดงหมดทั้งหัว เพื่อยืนยันดีกรีความแรงกับบทของ เจน นั่นเอง โดยผู้กำกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ยังเอ่ยปากเองเลยว่า เพียงแค่เหนิงก้าวเข้ามาใน Hormones The Next Gen ตัวเขาก็มั่นใจเลยว่าบทนี้จะต้องเป็นของเธออย่างแน่นอน เพราะไม่มีใครเหมาะกับบทนี้เท่าเธออีกแล้วล่ะ

           เอ้า ! แฟนคลับของสาวเหนิง สามารถติดตามผลงานของเธอได้ในซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 และตามไปกดไลค์ภาพสวย ๆ ของเธอได้ใน อินสตาแกรม thanaerngnin และทาง เฟซบุ๊ก Thanaerng S. Kanyawee นอกจากนี้ยังมี เฟซบุ๊กแฟนเพจ เหนิง ฮอร์โมน อีกด้วยจ้า

เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง  เหนิง ฮอร์โมน

ประวัติ เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

ชื่อจริง : กัญญาวีร์ สองเมือง

ชื่อเล่น : เหนิง, ต้าเหนิง

วันเกิด : 21 กรกฎาคม 2539

อายุ : 18 ปี 

ส่วนสูง : 173 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 48 กิโลกรัม

เหนิง กัญญาวีร์ Instagram : thanaerngnin

เหนิง กัญญาวีร์ facebook : Thanaerng S. Kanyawee

เหนิง กัญญาวีร์ facebook fanpage : แฟนเพจ เหนิง ฮอร์โมน

เหนิง กัญญาวีร์ Twitter : thanaerng kanyawee

การศึกษา

            ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สายอังกฤษ-จีน โรงเรียนสตรีศึกษา จ.ร้อยเอ็ด
            ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผลงาน เหนิง กัญญาวีร์

- เดินแบบ
- ประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2012
- ประกวด Thai Supermodel 2013
- นิตยสารสุดสัปดาห์
- ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง เหนิง ฮอร์โมน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหนิง ฮอร์โมน ประวัติ เหนิง กัญญาวีร์ รับบท เจน ฮอร์โมน 2 อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2557 เวลา 15:12:10 98,105 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP