x close

เมย์ พิชญ์นาฏ รัวใส่ สารวัตรโจ้ ถูกกล่าวหาหลอกไถเงินฝ่ายชาย
เมย์ พิชญ์นาฏ
เมย์ พิชญ์นาฏ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram maypitchy

         เมย์ พิชญ์นาฏ รัวใส่เป็นชุด เอาคืน สารวัตรโจ้ หลังมีคนกล่าวหา เมย์หลอกเอาเงิน รถ เครื่องเพชร และตีมึนไม่รับรู้ฝ่ายชายมีลูกมีเมีย พร้อมแฉ สารวัตรโจ้ มีเงิน 230 ล้านบาท แต่ฝากไว้ในนามนอมินี

         ท่าทางจะกลายเป็นดราม่ารสแซ่บกันอีกแล้ว เมื่อมีสาวคนหนึ่ง ออกมาแฉว่า เมย์ พิชญ์นาฏ หลอกเอาเงินคนที่คบหากัน โดยเฉพาะกับ สารวัตรโจ้ ที่เมย์หลอกเอาทั้งเครื่องเพชร รถ นาฬิกาหรู แม้จะรับทราบว่าฝ่ายชายเคยมีลูกมีเมีย แต่ก็ไม่สนใจ เรื่องนี้ถึงขั้นทำให้เมย์ปรี๊ด ออกมาชี้แจงรัวใส่เป็นชุด และยังแฉกลับสารวัตรโจ้กระหน่ำ เปิดประเด็นเกาเหลาชามโตกันเลยทีเดียว

         เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557 มีรายงานว่า มีสาวคนหนึ่ง ได้ออกมาแฉเมย์ พิชญ์นาฏ ว่า สมัยที่เมย์ พิชญ์นาฏ ยังไม่ดัง เมย์ก็ได้คบหากับผู้ชายคนหนึ่ง และหลอกให้ผู้ชายซื้อรถปอร์เช่ เคย์แมนให้ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้ว ซึ่งเมย์ก็ออกมาโต้ว่า ตนไม่เคยหลอกใครและไม่เคยขับ ปอร์เช่ เคย์แมน ที่ตนมีตอนนี้คือ ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ ที่ใช้เงินตัวเองซื้อขณะที่คบกับคุณไพรด์ และจนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันกับไพรด์ ยืนยันไม่เคยปอกลอกใคร

         นอกจากนี้ ยังมีเรื่องที่เมย์หลอกผู้ชายคนหนึ่ง ให้ซื้อรถให้ และให้โอนเป็นชื่อของเมย์ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าฝ่ายชายมีลูกมีภรรยาแล้ว ทำเอาแม่ฝ่ายชายถึงกับออกปากด่าว่าเมย์ทำของใส่ลูกเขาหรือเปล่า และแม่ฝ่ายชายก็บอกให้ฝ่ายชายโอนรถคืนมา นั่นถึงกับทำให้เมย์ปรี๊ด อาละวาด และปล่อยข่าวว่าไม่เคยรู้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัว จนทำให้เมย์บอกว่า ตนไม่เคยหลอกให้ใครซื้อรถให้ แต่มีผู้ชายคนหนึ่งเอารถออดี้มาจอดที่คอนโด บอกว่าเอาไปขับหน่อย ซึ่งตนก็ไม่เคยขับ

         นอกจากนี้ ยังมีเรื่องที่ฝ่ายชาย ที่คาดว่าจะเป็น สารวัตรโจ้ ซื้อนาฬิกา patek philippe ให้ ราคาเกือบ 6 ล้านบาท และกระเป๋า Hermes สร้อยเพชร ซึ่งเมย์บอกว่า ตนได้นาฬิกาจริง ราคา 1.4 ล้านบาท โดยได้มาเป็นของขวัญวันเกิด และไม่เคยร้องขอ หากอยากได้คืนก็มาเอาไป พร้อมกับโพสต์รูปนาฬิกาและบอกว่า ตนตั้งใจจะคืนนาฬิกาให้สารวัตรโจ้ ทั้งที่ฝ่ายชายบอกว่าให้ด้วยใจ และถ้าอยากได้ก็มาเอาคืน กล่องใบอยู่ครบ พร้อมแท็กไปที่อินสตาแกรมของ สารวัตรโจ้

         แค่นี้ยังไม่จบ เมื่อ เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ข้อความว่า "เธออาจเป็นคนเลวในสายตาใครต่อใคร แต่สำหรับฉัน เธอจัญไรกว่าใครทุกคน" พร้อมแท็กชื่อ สารวัตรโจ้ แบบเต็ม ๆ

         จากนั้น เมย์ พิชญ์นาฏ ยังแฉอีกว่า หลังจากที่เลิกกัน สารวัตรโจ้บอกว่า จะขอลาไปบวช 2 อาทิตย์ แต่สุดท้ายบวชแค่ 7 วัน เพราะเมย์ไปร้องห่มร้องไห้ขอให้สึกออกมา ซึ่งเมย์ได้เอาข้อความมาแฉ ว่าสารวัตรโจ้ส่งข้อความมาว่าคิดถึง ตั้งแต่บวชยังไม่ได้เจอกันและอยากเจอมาก ขอให้บุญที่ทำได้กลับมาทำให้เมย์และโจ้รักกัน แต่งงานกันมีความสุขอีกครั้ง

         และเด็ดที่สุดคือ การที่สารวัตรโจ้ ส่งข้อความว่า หากเมย์เลิกยุ่งกับปาล์ม ฐนส เลิกยุ่งกับสุนัขตัวโปรดของปาล์ม ตนพร้อมให้เงินเมย์ทั้งหมด ตนมีเงินอยู่กับนอมินี 230 ล้านบาท พร้อมเอาเงินสดมากองตรงหน้า และพร้อมทุ่มเทให้ทุกอย่าง ทั้งบ้าน 2 หลัง รถทุกคัน และที่สำคัญคือ สารวัตรโจ้ แอบซุกเงินเอาไว้เยอะ ไม่สามารถมีเงินในธนาคารได้มาก เพราะไม่อยากโดนภาษี เลยต้องฝากไว้กับนอมินีที่ชื่อ พี่เล็ก ซึ่งเมย์บอกว่า ต่อให้มีเงินมาเป็นพันล้าน ก็ไม่กลับไป

        สุดท้าย เมย์ได้เผยด้วยว่า ตนไม่มีอะไร มีแต่ความจริง และคงเป็นตนที่ผิดที่เชื่อว่าจะเอาฝ่ายชายอยู่ เชื่อว่าเขารักเราจริง แม้จะมีคนเตือนก็ไม่ฟัง ซึ่งทั้งหมดนี้ ตนขออโหสิกรรมให้ทั้งหมด

        งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามกันค่ะ !!


***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 11.13 น. วันที่ 14 สิงหาคม 2557

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏเมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมย์ พิชญ์นาฏ รัวใส่ สารวัตรโจ้ ถูกกล่าวหาหลอกไถเงินฝ่ายชาย อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2557 เวลา 13:25:23 2,846 อ่าน
TOP