x close

ทรงผมวันฮาโลวีน ทำง่ายสไตล์ซูเปอร์สตาร์

ทรงผมวันฮาโลวีน
ลองมาทำวันธรรมดา ๆ ให้ดูเก๋ไปกับทรงผมวันฮาโลวีนจากเหล่าซุปตาร์ชื่อดังกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          นอกจากคอสตูมและการแต่งหน้าผี ๆ จะเป็นหัวใจสำคัญในการแต่งตัวรับวันฮาโลวีนแล้ว แต่การทำผมก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันเลย เพราะถ้าหากคอสตูมผี ๆ ของคุณหลอนสยองดี ส่วนการแต่งหน้าก็น่าสะพรึงเข้ากับคอสตูมแล้ว แต่ผมของคุณกลับเป็นทรงธรรมดา ๆ ที่ทำอยู่ทุกวัน บอกเลยว่ามันจะดูขัดกันเหมือนแต่งตัวไม่เสร็จอย่างไรอย่างนั้นเลยนะจ๊ะ ถ้าอย่างนั้นลองมาดูไอเดียทรงผมรับวันฮาโลวีนที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากดีกว่า บอกเลยแต่ละแบบหยิบมาจากซุปตาร์ชื่อดังทั้งนั้น

ทรงผมวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram fxcking.nirvana

ผมยุ่งแบบคอร์ทนีย์ เลิฟ   

          คอรท์นีย์ เลิฟ (Courtney Love) ร็อคสตาร์สาวใหญ่ที่ถึงแม้เธอจะอายุอานามเยอะแล้ว แต่ก็ยังดูเฟี้ยวเปรี้ยวซ่าและมีเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยเฉพาะทรงผมที่ยุ่งเซอร์ ๆ แต่ดูแล้วเท่ชะมัด ซึ่งคุณสามารถหยิบทรงผมเท่ ๆ นี้มาทำในวันฮาโลวีนได้ง่าย ๆ เริ่มจากก่อนวันฮาโลวีนให้คุณไม่ต้องสระผมเพื่อให้ผมมีความมันเล็กน้อย พอถึงวันฮาโลวีนก็ให้ใช้ดรายแชมพูจากแป้งข้าวโพด มาขยุ้ม ๆ บนเส้นผมให้ดูยุ่ง ๆ ได้เลย เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคเท่ ๆ เปรี้ยว ๆ ออกไปเที่ยวแล้ว

ทรงผมวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram janetjackson.official

ผมหยิกสุดเปรี้ยวแบบเจเน็ต แจ็คสัน

          หากสาวคนไหนมีผมหยิกและยาว ขอแนะนำให้หยิบทรงผมของเจเน็ต แจ็คสัน (Janet Jackson) ไปทำตามกันในวันฮาโลวีนนี้ด่วน ๆ โดยเพียงแค่ปัดผมมาให้เยอะหน่อยทางด้านซ้าย แล้วใช้น้ำมันมะกอกและน้ำมันละหุ่งจับเพื่อจัดทรงให้อยู่ตัว จากนั้นใช้กิ๊บดำติดให้แน่นให้อยู่ทรงอีกรอบ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผมทรงเปรี้ยว ๆ มั่น ๆ ออกไปปาร์ตี้ในวันฮาโลวีนแล้วจ้า

ทรงผมวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram blogsuperfuss

ทรงผมวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram blogsuperfuss

ผมม้วนลอนหน้าม้าแบบเกว็น สเตฟานี่

          สำหรับใครที่ชอบสาวลุคซ่า ๆ ซน ๆ อย่างเกว็น สเตฟานี่ (Gwen Stefani) ก็ให้รีบหยิบแบบทรงผมของเธอมาทำในวันฮาโลวีนกันเลยดีกว่า โดยเริ่มจากการตัดผมหน้าม้าให้ตรงเหนือคิ้วเล็กน้อย จากนั้นก็ให้นำที่ม้วนผมไฟฟ้าลอนใหญ่ มาม้วนให้ผมดูมีวอลลุ่มนิด ๆ ที่ปลายผม แล้วอาจจะปล่อยสวย ๆ หรือจะมัดเป็นหางม้าก็ดูเป็นสาวมีสไตล์แบบเกว็นทั้ง 2 แบบเลย

ทรงผมวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram flerudepeau1

ทรงผมวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram flerudepeau1

แต่งด้วยเฮดแบนด์

          ถ้าเพิ่งตัดสินใจได้ในวินาทีสุดท้ายว่าจะออกไปร่วมปาร์ตี้วันปล่อยผี แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำผมทรงอะไรดี ลองหยิบเฮดแบนด์หรือผ้าพันคอธรรมดา ๆ ที่คุณมีนี่แหละมาคาดหัวเอาไว้เลย เสร็จแล้วก็แต่งหน้าผี ๆ แต่งตัวน่ากลัว ๆ หน่อย รับรองแค่นี้ใคร ๆ ก็ชมว่าน่ารักและเรียบง่ายดี

          ทรงผมแต่ละแบบที่นำมาฝากในวันนี้ ไม่เพียงแต่จะสามารถทำออกไปปาร์ตี้งานฮาโลวีนได้เท่านั้นนะคะ เพราะหากคุณลองทำในวันธรรมดา ๆ ทั่วไปก็ดูเก๋ไปอีกแบบเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมวันฮาโลวีน ทำง่ายสไตล์ซูเปอร์สตาร์ อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2557 เวลา 11:38:08 1,555 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP