x close

แต่งตัวฮาโลวีน ด้วยเสื้อผ้าที่หาได้ในบ้าน

แฟชั่นวันฮาโลวีน
เตรียมค้นเสื้อผ้าในบ้านแต่งตัวรับฮาโลวีน แบบเก๋ ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เพียบเลย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากคุณเป็นอีกคนที่อยากแต่งตัวแจ่ม ๆ เพื่อร่วมสนุกในวันฮาโลวีนที่ปีหนึ่งมีหน แต่กลัวเปลืองเงิน ขอบอกเลยว่าการที่คุณจะแต่งตัวแจ๋ว ๆ ในวันฮาโลวีนได้ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเยอะเพื่อหาเสื้อผ้าหรือไอเทมมาแต่งเลย เพราะคุณสามารถหยิบเสื้อผ้าที่หาได้ในบ้านมาแต่งตัวรับวันฮาโลวีนได้นะ หากใครเริ่มสนใจแล้วละก็ ลองมาดูดีกว่าว่าของที่หาได้ในบ้านจะแต่งออกมาเป็นลุคในวันฮาโลวีนได้บ้าง

แต่งเป็นพินอัพเกิร์ล

          ถ้าอยากแปลงโฉมเป็นสาวย้อนยุคสุดเซ็กซี่ในวันฮาโลวีนนี้ ลองแต่งเป็นพินอัพเกิร์ลดูไหมล่ะ แค่เพียงหาชุดเดรสแบบคอร์เซ็ต มาใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงให้ดูหุ่นเพรียว จากนั้นก็หาวิกผมยาวหน้าม้าและถุงน่องตาข่ายมาใส่เพิ่มความเก๋ ส่วนเมคอัพอาจจะแต่งแบบเซ็กซี่ด้วยการทาปากแดง ๆ เย้ายวนหรือแต่งหน้าผีไปเลยก็ยิ่งได้อารมณ์ความน่ากลัวเข้าไปอีก

แฟชั่นวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram loudnight

แฟชั่นวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram msoliviajean

แต่งเป็นนางเหมียวสีดำ

          หากคุณหมดไอเดียในการแต่งตัวในฮาโลวีนปีนี้ อาจจะลองแต่งแบบเบสิก ๆ อย่างการเป็นนางแมวเหมียวสีดำดูไหมล่ะ แค่เพียงหาชุดเดรสและเลกกิ้งดำมาใส่กับรองเท้าส้นแบนสีดำ ที่เหลือก็แล้วแต่จะตกแต่งเลยจ้า อาจจะหาที่คาดผมหูแมวหรือจะแต่งหน้าเป็นแมวเหมียวก็ได้ แค่นี้ก็ฟินแล้วอ่ะ

แฟชั่นวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram shopvixenkiss

แฟชั่นวันฮาโลวีน
เครดิต : Instagram heygorgeousmakeup

แต่งเป็นคนก่อสร้าง

          ในวันฮาโลวีนนี้มาแต่งเป็นช่างก่อสร้างกันดีไหมสาว ๆ แค่คิดก็สนุกแล้วเนอะ ถ้าอย่างนั้นมาเตรียมเสื้อผ้ากันเลยดีกว่า โดยอาจจะใส่เลือกใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตหรือเสื้อกล้ามสีขาวให้ดูเซ็กซี่หน่อยก็ได้ จากนั้นก็หากางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกางเกงยีนส์ขายาวหลวม ๆ แบบทรงบอยเฟรนด์ สุดท้ายก็หารองเท้าบูทที่ดูแมน ๆ สีน้ำตาลอ่อนมาใส่คู่กับหมวกนิรภัยสีเหลือง อาจจะแอบเก๋ด้วยการถืออุปกรณ์ก่อสร้างของเล่นไปด้วยก็ยิ่งดูสมจริงเข้าไปใหญ่

แฟชั่นวันฮาโลวีน
แต่งเป็นนักฟุตบอล

          สาว ๆ คนไหนที่มีแฟนชอบบอล งานนี้คงต้องขอยืมเสื้อคุณแฟนมาใส่แล้วล่ะ เพราะการแต่งเป็นนักฟุตบอลสาวก็เป็นชุดฮาโลวีนที่เก๋และสร้างสรรค์ใช่ย่อย แค่นำเสื้อบอลของแฟนมาใส่ หากแฟนคุณยกเสื้อตัวนั้นให้คุณไปเลย ก็อาจจะตัดให้เป็นเสื้อครอปเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยก็ได้ จากนั้นก็หาเลกกิ้งหรือกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบมาใส่ซะ แค่นี้ก็ออกจากบ้านไปร่วมสนุกในวันปล่อยผีได้สบาย ๆ แล้ว

แฟชั่นวันฮาโลวีน

แฟชั่นวันฮาโลวีน


          เรียกได้ว่า เป็นการแต่งตัวรับฮาโลวีนที่เก๋และประหยัดเงินในกระเป๋าได้เพียบเลยเนอะ รู้แบบนี้แล้วอย่าอยู่บ้านว่าง ๆ ในคืนวันปล่อยผีนะจ๊ะ แต่งตัวง่าย ๆ แบบที่เราได้แนะนำไป แล้วออกมาสนุกกันเล้ยย ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งตัวฮาโลวีน ด้วยเสื้อผ้าที่หาได้ในบ้าน อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2557 เวลา 13:53:40 3,161 อ่าน
TOP