x close

แต่งหน้าปีใหม่ แต่งหน้าทำผมต้อนรับคริสต์มาส มาอัพเดทลุคกัน !

แต่งหน้าปีใหม่

          เผลอแป๊ปเดียวก็จะก้าวเข้าสู่วันคริสต์มาสและวันปีใหม่แล้ว ซึ่งในวันแห่งความสุขเหล่านี้แหละ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่สาว ๆ จะได้เปลี่ยนลุคการแต่งหน้าและทำผมกันใหม่ ก็ช่วงนั้นงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองจะมีเยอะเป็นพิเศษ จะให้ไปแบบธรรมดาเรียบ ๆ ได้ยังไงล่ะเนอะ หากต้องการให้ดูสวยเด่นกว่าใครในคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ลองมาดูลุคแต่งหน้าทำผมสำหรับวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่กระปุกดอทคอมได้นำมาอัพเดทกันดีกว่าค่ะ

เติมความวิ้งด้วยกลิตเตอร์

          ลองนึกถึงบรรยากาศในวันคริสมาสต์และวันปีใหม่ดูสิ คุณคงจะนึกถึงแสงไฟดวงน้อยที่ระยิบระยับกับของประดับบ้านที่ต้องแสงไฟใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นรีบจับบรรยากาศแบบนั้นมาแต่งหน้า ด้วยการเลือกใช้กลิตเตอร์วิ้งวับตกแต่งบนใบหน้า โดยให้เทรองพื้นมาผสมกับกลิตเตอร์สีทองเพียงเล็กน้อย จากนั้นค่อยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า แล้วหันมาทาอายแชโดว์หรืออายไลเนอร์สีทองควบคู่ไปด้่วย หากสาวคนไหนมั่นจริงก็ให้นำกลิตเตอร์สีทองผสมกับลิปกลอสแล้วค่อยทา หรือจะใช้กลิตเตอร์แปะ ๆ ที่ปากหลังทาลิปสติกเสร็จแล้วก็ได้ ส่วนผมก็แค่มัดหางม้าด้วยหนังยางสีทองเด่น ๆ แค่นี้ก็ได้ลุคปาร์ตี้ในเทศกาลแห่งความสุขแล้วล่ะ

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

หวานละมุนด้วยลุคช็อคโกแลต

          เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้หากไม่มีช็อคโกแลตก็คงไม่ใช่ ถ้าอย่างนั้นลองหยิบความหวานละมุนแบบช็อคโกแลต มาเป็นสไตล์การแต่งหน้ากันดีกว่า โดนให้หาอายแชโดว์และอายไลเนอร์สีน้ำตาลมาแต่งตา แต่อย่าใช้อายไลเนอร์สีเงินหรือทองนะคะ ให้คงความเป็นธรรมชาติจะดีที่สุด ที่สำคัญหากเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีน้ำตาลหรือเบอร์กันดีจะยิ่งเจิดสุด ๆ

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าแบบสีสันคัลเลอร์ฟูล

          ถึงเทศกาลคริสมาสต์และวันปีใหม่ทั้งที จะขาดสีสันที่เป็นสัญลักษณ์ของความสนุกสนานไปได้อย่างไรกัน รู้แบบนี้แล้วรีบมาแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่มีสีสันสดใส ด้วยอายแชโดว์และลิปสติกสดใสกันเถอะ อาจจะเลือกเป็นสีเขียว แดง หรือเหลือง แล้วเน้นลงรองพื้นให้เบา ๆ เข้าไว้จะได้ดูไม่เยอะ ส่วนผมก็แค่ม้วนลอนที่ปลายเบา ๆ แค่นี้ก็สดใสแล้ว

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

ลุคทองแดงสุดเจิด

          สาว ๆ เคยลองแต่งหน้าด้วยลุคทองแดงกันไหมเอ่ย ? ถ้ายังไม่เคยก็ถือโอกาสมาแต่งในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันเถอะ โดยให้เลือกอายแชโดว์และอายไลเนอร์สีทองแดงมาตกแต่งที่เปลือกตาให้เจิดจรัส จากนั้นเลือกลิปสติกเนื้อมันวาวสีทองแดงมาทาเพื่อเพิ่มความอลังการคูณสอง ส่วนผมให้มัดหางม้าเบี่ยงข้าง รับรองว่าได้สวยเจิดดุจนางพญาแน่นอน

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

ลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม

          ลองนึก ๆ ดูสิว่า มีเครื่องสำอางสีไหนบ้างที่คุณยังไม่เคยลองใช้เลยในชีวิตนี้ บอกเลยว่าเทศกาลแห่งความสุขสนุกสนานสิ้นปีนี้แหละ ที่จะเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะแต่งได้ สมมติว่าสาวคนไหนไม่เคยทาปากแดงเลยเพราะไม่มั่นใจ ในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ก็ลองซื้อลิปสติกสีแดงสักแท่งมาปาดดูสิคะ หรืออาจจะหาอายแชโดว์หรือลิปสติกสีแปลกใหม่มาทาดูบ้าง ไม่แน่นะคุณอาจจะชอบก็ได้นะ ส่วนผมก็อาจจะแค่ม้วนลอนแล้วปล่อยสยายธรรมดา ๆ ก็พอ

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่

แต่งหน้าปีใหม่
         
          อย่าเพิ่งคิดว่าเดี๋ยวค่อยเตรียมตัวในวันคริสต์มาสและปีใหม่เลยก็ได้ เพราะถ้ารู้ก่อนเตรียมตัวก่อน คุณก็จะได้สวยก่อนใครนะจะบอกให้ ลองหยิบสักลุคไปใช้ รับรองว่างานนี้ต้องเจิดสุด ๆ ค่ะ
   

ภาพจาก : Instagram ameerabeautyuk, ameerabeautyuk, shopvioletvoss, luciahadekova, shaunahowardmua, thebeautybreakfast, jescakay, jinx_mua, shelleygirl45, universodamaquiagem_oficial, arber_bytyqi_mua, cristyf89, evolutionshair


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งหน้าปีใหม่ แต่งหน้าทำผมต้อนรับคริสต์มาส มาอัพเดทลุคกัน ! อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2559 เวลา 11:07:37 3,151 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP