เมื่อหนุ่มเปลือยกาย เขาอยากได้ยินอะไรจากปากคุณบ้างนะ ?

ชายหนุ่มเปลือยกาย
เมื่อชายหนุ่มเปลือยกาย โชว์หุ่นสุดซี๊ดให้ดู เขาอยากได้ยินอะไรจากปากคุณบ้างนะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ในห้วงเวลาแห่งความโรแมนติก ที่คุณสาว ๆ ได้อยู่กับชายหนุ่มคนรักสองต่อสอง ช่างเป็นเวลาที่น่าเก็บไว้เป็นความทรงจำมากเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ช่วงเวลานี้ก็ถือเป็นโอกาสที่คุณจะได้สานสัมพันธ์รักต่อกันมากขึ้น รวมถึงได้แฮปปี้ด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งนอกจากการที่ชายหนุ่มจะสนองความต้องการทั้งหลายให้คุณสาว ๆ ได้มีความสุขแล้ว คุณเองก็ต้องสนองให้เขาบ้างเหมือนกันนะจ๊ะ โดยแค่เอ่ยคำพูดเซ็กซี่ ๆ ที่เขาอยากได้ยินเหล่านี้ออกไป แค่นี้เขาก็ฟินสุด ๆ แล้วล่ะ

ชายหนุ่มเปลือยกาย

1. "ฉันต้องการคุณเหลือเกิน"

          แม้ว่าสาว ๆ จะยังไม่พร้อมที่จะทำอะไรอย่างลึกซึ้งในช่วงเวลานั้น แต่บอกเลยว่าพวกหนุ่ม ๆ เขาก็อยากได้ยินคำนี้อยู่ดีแหละ เพราะเขาจะได้รู้ว่ารูปร่างของเขาน่ะ มันช่างเย้ายวนใจคุณสาว ๆ มากเลยยังไงล่ะ

2. "หน้าอก แผ่นหลัง และหน้าท้องของคุณช่างมีเสน่ห์"

          การที่หนุ่ม ๆ พยายามออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ได้มากซึ่งหน้าอกและหน้าท้องที่สวยงามนั้น พวกเขาไม่ได้ทำเพื่อสุขภาพตัวเองอย่างเดียวนะจ๊ะ เพราะพวกเขาต้องการเอามาโชว์ให้ผู้หญิงอย่างคุณต้องมีจิตใจว้าวุ่นจนอดเอ่ยปากชมไม่ได้น่ะสิ

3. "บอกฉันสิว่าคุณชอบอะไร"


          หากคุณสาว ๆ พูดแบบนี้ออกไปละก็ มันจะหมายความว่าคุณต้องการลองอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่ซ้ำซากจำเจ ซึ่งก็อาจจะหมายความว่าคุณอยากมีประสบการณ์ใหม่ ๆ กับเรื่องบนเตียงนั่นแหละ บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ เขารอคำนี้อยู่นะจ๊ะ พูดออกไปเถอะ แล้วเขาจะจัดให้คุณอย่างสมใจเลยแหละ

ชายหนุ่มเปลือยกาย

4. "คุณอยากทำอะไร ก็เต็มที่เลยนะ"

          การพูดประโยคนี้ออกไป ก็หมายถึงการเปิดโอกาสให้หนุ่มคนนั้นทำอะไรได้เต็มที่เลย ซึ่งการจะพูดประโยคนี้ออกไป คุณต้องมั่นใจในตัวหนุ่มคนนั้นพอสมควร และคุณก็ต้องอยากให้เขาทำอะไรก็ได้ตามที่คุณได้พูดออกไปด้วยนะจ๊ะ

5. "ฉันมีถุงยางนะ"

          มันไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดอะไรสักหน่อย ที่ผู้หญิงสมัยนี้จะพกถุงยางอนามัยติดตัวไปด้วย เพราะการป้องกันไม่ให้เกิดการผิดพลาด ก็ยังดีกว่าพลาดมาแล้วเสียใจทีหลังไม่ใช่เหรอจ๊ะ ถ้าคุณสาว ๆ รู้สึกร้อนรุ่มอยู่ภายในเวลาเห็นเขาเปลือยกายจนทนไม่ไหวละก็พูดคำนี้ออกไปเพื่อเป็นการเปิดทางให้เขาเข้ามาสนองความต้องการของคุณ ก็ไม่เสียหายอะไรนะ

          เห็นไหมล่ะว่าคำพูดธรรมดา ๆ ก็มีพลังที่ช่วยทำให้ความสุขเวลาได้อยู่ด้วยกันเพิ่มขึ้นได้ ต่อไปเวลาที่ได้เห็นเขาเปลื้องผ้าเปลือยกายต่อหน้า ก็ไม่ต้องทำเขินอายหรอกนะจ๊ะ แค่เอ่ยคำพูดเหล่านี้ออกไป รับรองว่าฟินกว่าที่เคยแน่นอน

  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

       คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมื่อหนุ่มเปลือยกาย เขาอยากได้ยินอะไรจากปากคุณบ้างนะ ? โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา 18:44:43 131 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมื่อหนุ่มเปลือยกาย เขาอยากได้ยินอะไรจากปากคุณบ้างนะ ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP