x close

9 คำถามชวนนอยด์ ที่สาวมีรอยสักได้ยินแล้วเอือม

รอยสัก
สาวที่มี รอยสัก มาเช็กหน่อยว่าคุณเคยโดนคำถามเหล่านี้กันบ้างหรือเปล่า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ต้องยอมรับว่าสาว ๆ สมัยนี้ตัดสินใจมีรอยสักกันมากขึ้น เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไป สังคมก็เปิดกว้างยอมรับได้มากขึ้น จึงไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่ผู้หญิงเราจะสักบ้างไม่ได้ แต่เชื่อเถอะว่ายังมีคนใจแคบอีกมาก ที่คอยจะถามคำถามชวนนอยด์เหล่านี้ จนผู้หญิงที่มีรอยสักต้องเอือมและไม่อยากได้ยิน เอ้า … สาวที่มีรอยสักมาเช็กหน่อยว่าคุณเคยโดนคำถามเหล่านี้บ้างหรือเปล่า ส่วนสาว ๆ ที่ไม่ได้สักเคยเผลอถามคำถามน่านอยด์เหล่านี้ออกไปบ้างไหมคะ

"ถ้าวันหนึ่งเกิดเบื่อขึ้นมาจะทำไง ?"

          คนถามก็น่าจะรู้คำตอบอยู่แล้วไม่ใช่เหรอว่าจะต้องทำอย่างไร เพราะรอยสักเป็นสิ่งที่ติดตัวไปถาวร ถ้าเกิดเจ้าตัวเกิดเบื่อรอยสักขึ้นมาจริง ๆ ก็คงหาทางใส่เสื้อปิดหรือไม่ก็ไปลบออกเองนั่นแหละ แต่ถ้าหากคำถามนี้ดันไปเข้าหูสาวที่รักรอยสักของตัวเองมาก ๆ และมั่นใจว่าจะไม่มีวันเบื่อ คำถามนี้อาจทำให้งานเข้าได้นะจ๊ะ

รอยสัก

"มันไม่ทำให้ผิวเสียเหรอ ?"

          เชื่อว่าสาว ๆ ที่มีรอยสักก็ต้องดูแลรอยสักและผิวหนังของตัวเองอยู่สม่ำเสมออยู่แล้ว โดยเฉพาะในช่วงที่กำลังสมานแผล เพราะหากดูแลอย่างดีรอยสักก็จะดูสวยและสว่างกว่าเดิมมาก ๆ หลังจากพ้นช่วงนั้นแล้ว สาว ๆ ก็ต้องทาครีมกันแดดบำรุงผิวเป็นปกติ ฉะนั้นอย่าไปถามสาวที่มีรอยสักด้วยคำถามนี้ดีกว่าเนอะ เพราะพวกเธอต้องดูแลดีอยู่แล้ว

"ไม่เสียดายเหรอ ?"

          ก่อนที่คน ๆ หนึ่งจะตัดสินใจสักลาย มั่นใจว่าต้องคิดทบทวนมาดีอยู่แล้วแหละ เพราะมันไม่ได้เป็นสิ่งที่จะลบออกได้ง่าย ๆ ยิ่งได้ลายถูกใจตามที่ต้องการแล้ว ทำไมสาวที่มีรอยสักต้องรู้สึกเสียดายด้วยล่ะ

รอยสัก

"แล้วตอนแก่จะทำไง ?"

          ก็ไม่เห็นจะต้องทำไง เพราะใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้วว่า ถึงแม้จะแก่ไปเป็นร้อยปี รอยสักก็จะต้องอยู่บนผิวหนังอยู่แล้ว ถึงเวลานั้นสาวที่มีรอยสักก็คงจะเป็นคุณย่าคุณยายที่เฟี้ยวมาก ๆ ยังไงล่ะ

"เจ็บหรือเปล่า ?"

          เข้าใจว่าคำถามนี้มักหลุดออกมาเองโดยอัตโนมัติเมื่อเห็นรอยสัก แต่คุณก็รู้คำตอบอยู่แล้วนี่ ว่ายังไงซะการสักก็คือการเอาเข็มจิ้มลงไปบนผิวหนัง ซึ่งมันก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ฉะนั้นอย่าถามให้สาวที่มีรอยสักรู้สึกเพลียเลยดีกว่า

รอยสัก

"สักที่ไหนมา ?"

          มันดูเหมือนจะเป็นคำถามที่แสนจะธรรมดาที่ไม่มีแง่ร้ายแฝง แต่บางทีผู้หญิงที่มีรอยสักอาจจะรู้สึกแปลกใจ ว่าทำไมต้องถามถึงช่างสักของพวกเธอด้วยล่ะ หรือว่าคุณอยากจะไปสักตามเพราะเห็นว่าสวย แค่นั้นหรอกเหรอ ?

"พ่อแม่ว่าไงเนี่ย ?"

          เป็นธรรมดาที่ผู้ใหญ่จะไม่ชอบผู้หญิงที่มีรอยสัก แต่ถ้าพ่อแม่พวกเธอออกปากห้ามตั้งแต่แรก เชื่อว่าพวกเธอก็คงจะไม่มีรอยสักหรอก

"จะปกปิดยังไงถ้าต้องใส่ชุดสวย ๆ ไปงานสำคัญ ?"

          ทำไมต้องคิดว่าผู้หญิงที่สักอยากจะปิดรอยสักของตัวเองก่อนไปงานสำคัญด้วยล่ะ เพราะมันดูสกปรกหรือไม่ดีงั้นเหรอ ? รู้หรือไม่ว่าพวกเธอน่ะอยากจะเปิดเผยให้คนได้เห็นรอยสักสวย ๆ ของเธอมากกว่าปิดเสียอีก

"กลัวจะไม่มีคนจ้างทำงานบ้างหรือเปล่า ?"


          จริง ๆ แล้วคนทำงานดี ๆ รายได้สูง ๆ มีรอยสักเต็มตัวเยอะแยะถมเถไป แถมเวลาไปทำงานก็แค่ใส่เสื้อแขนยาวหรือกางเกงขายาวปกปิดไป แค่นี้ก็ไม่มีใครรู้แล้วนี่นา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 คำถามชวนนอยด์ ที่สาวมีรอยสักได้ยินแล้วเอือม อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17:33:21 2,492 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP