x close

6 เรื่องเศร้าของสาวหน้าอกเล็ก ที่ทำให้คุณสาว ๆ มักเสียเซลฟ์

หน้าอกเล็ก
6 เรื่องเศร้าของสาวหน้าอกเล็กที่พวกเธอต้องเจอ มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เรื่องเศร้าของสาวหน้าอกเล็ก ที่สาว ๆ หน้าอกใหญ่ทั้งหลายไม่มีวันเข้าใจ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าสาว ๆ อกไข่ดาวทั้งหลายจะต้องเจอกับเรื่องเศร้าและกังวลใจเพราะเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย

          สาว ๆ สมัยนี้มักจะกังวลกับเรื่องขนาดหน้าอกหน้าใจ เพราะถือเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคุณสาว ๆ ซึ่งใครที่มีหน้าอกสมส่วนดูดีหรือตูม ๆ อยู่แล้วก็คงจะไม่รู้สึกอะไรเสียเท่าไร แต่กับสาว ๆ อกไข่ดาวทั้งหลายนี่สิ ดูท่าจะเป็นกังวลและเสียเซลฟ์มากกว่าใครเพื่อน เพราะนอกจากจะหมดความมั่นใจเพราะอกไข่ดาวแบนเป็นไม้กระดานแล้ว จะแต่งตัวให้สวย ๆ กับเขาก็ดูจะยากซะเหลือเกิน เพราะไม่มีสัดส่วนให้โค้งเว้าเพื่อดึงดูดสายตาของหนุ่ม ๆ ให้หันมาสนใจได้เลย ซึ่งปัญหาเหล่านี้สำหรับสาวหน้าอกเล็กทั้งหลายแค่มองตาก็คงจะเข้าใจกันดี ต่างจากสาวหน้าอกใหญ่ที่เวลาจะทำอะไรมักจะดูดีแซงหน้าเสียทุกทีไป ซึ่งพวกเธอเหล่านี้จะรู้กันบ้างไหมนะว่าพวกสาว ๆ อกไข่ดาวทั้งหลายจะต้องพบเจอกับเรื่องเศร้าอะไรในชีวิตบ้าง ลองมาทำความเข้าใจกันดู แล้วคุณจะเข้าใจหัวอกของสาว ๆ อกเล็กกันมากขึ้น

หน้าอกเล็ก

          1. รู้สึกมีปมด้อย เชื่อว่าสาว ๆ หน้าอกเล็กทุกคนจะต้องมีความรู้สึกนี้อยู่ภายในใจ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมาคอยกังวลเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูจะซ่อนรูปซะจนมิดอยู่ตลอดเวลา บางคนยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ เพราะเด็กประถมบางคนยังหน้าอกใหญ่กว่าเสียอีก ซึ่งคงไม่ต้องอธิบายกันเลยว่าจะเสียเซลฟ์แค่ไหน

          2. ใส่เสื้อผ้าไม่สวย ใส่เสื้อผ้าทีไรแทบจะแยกไม่ออกกันเลยว่าตรงไหนด้านหน้าตรงไหนด้านหลัง คิดแล้วมันน่าเจ็บใจจริง ๆ โดยเฉพาะส่วนโค้งส่วนเว้าที่จะช่วยดึงดูดให้น่าสนใจยิ่งไม่ต้องพูดถึง แบนราบซะขนาดนี้ แถมกว่าจะแต่งตัวออกนอกบ้านได้แต่ละทีก็ต้องใช้เวลานานกว่าชาวบ้านเขา เพราะมัวแต่ต้องหากระดาษทิชชูมายัดหรือไม่ก็มัวแต่มองหาเสื้อชั้นในเสริมอึ๋มมาใส่

หน้าอกเล็ก

          3. ดูเหมือนผู้ชาย หน้าอกเล็กแบนเป็นไม้กระดานแบบนี้ ไม่แคล้วคนอื่นจะมองว่าเป็นผู้ชายหรือเป็นทอมไปซะได้ เดือดร้อนหนักก็ตรงที่ว่าจะไม่มีผู้ชายมาสนใจนี่สิ คิดแล้วกลุ้ม เมื่อไหร่จะมีแฟนกับเขาสักทีล่ะเนี่ย

          4. โดนมองข้ามตลอด เวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อน ๆ ทีไร บอกได้เลยว่าโดนรัศมีคนอื่นกลบหมด แถมยังจะโดนหนุ่ม ๆ มองข้ามเอาได้ง่าย ๆ เรียกได้ว่าไม่อยู่ในสายตาเสียเลย

          5. พุงนำนม ก็นมมันเล็กซะจนแบนราบ อ้วนขึ้นมาทีไร สิ่งแรกที่จะโดดเด่นเกินหน้าเกินตาของสาวหน้าอกเล็กก็คงหนีไม่พ้นพุงยื่น ๆ นี่แหละ เด่นนำนมมาแต่ไกลเชียว

หน้าอกเล็ก

           6. ต้องเสียเงินและเจ็บตัวทำศัลยกรรม เพราะเรื่องปมด้อยภายในใจ ถ้าอยากจะแก้ไข ร้อยทั้งร้อยสาว ๆ ก็คงจะคิดถึงเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอกกันเป็นอย่างแรก เมื่อถึงคราวนั้นก็คงจะต้องเครียดหาเงินกันให้หัวหมุน แถมยังจะต้องเจ็บตัวกันนานอีกเป็นเดือนเลยทีเดียว

          เห็นอย่างนี้แล้วสาว ๆ ทั้งหลายคงเข้าใจถึงหัวอกของสาว ๆ ที่มีหน้าอกเล็กกันแล้วใช่ไหมคะ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ทุกวันนี้ศัลยกรรมหน้าอกจะเป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ เพราะถือเป็นการแก้ไขปมด้อยให้สาว ๆ กลับมามั่นใจอีกครั้งได้ แถมยังจะทำให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตอีกมากมาย ซึ่งเรื่องนี้สาว ๆ หน้าอกตูม ๆ ทั้งหลายคงจะเข้าใจกันดี ใช่ไหมล่ะคะสาว ๆเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 เรื่องเศร้าของสาวหน้าอกเล็ก ที่ทำให้คุณสาว ๆ มักเสียเซลฟ์ อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17:55:17 946 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP