วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก กับ 6 กลเม็ดเด็ดช่วยให้สูงเร็วทันใจ

วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก
วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็กด้วย 6 เคล็ดลับเด็ด ๆ สูงเร็วทันใจแน่นอนจ้า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก วันนี้กระปุกดอทคอมมีกลเม็ดเด็ด ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ รับรองว่าสูงเร็วทันใจแน่นอน

          สาว ๆ สมัยนี้ไม่ว่าใครก็คงอยากสูงกันทั้งนั้น เพราะจะช่วยทำให้มีบุคลิกภาพที่ดีมากขึ้น แต่งตัวยังไงก็ดูดีไปหมด สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สูงเพรียวอยู่แล้วก็คงไม่มีปัญหา แต่สาว ๆ ตัวเล็กนี่สิ จะทำยังไงความสูงก็ดูจะไม่เพิ่มขึ้นสักที แถมถ้าร่างกายหยุดเจริญเติบโตแล้วก็ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ แล้วทีนี้จะทำอย่างไรดี ? สำหรับสาว ๆ ตัวเล็กทั้งหลายที่กำลังกังวลใจกับปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมมี 6 เคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้สาว ๆ ตัวเล็กสูงเร็วขึ้นได้อย่างทันใจมากฝากกันค่ะ ในเมื่อทำอย่างไรความสูงก็ไม่เพิ่มขึ้นสักที ก็คงต้องเพิ่งเทคนิคกันซะหน่อยแล้ว

1. ใส่รองเท้าส้นสูง

          คำตอบแรก ๆ ของผู้หญิงที่อยากสูงอย่างทันใจและทันที ก็คือ "รองเท้าส้นสูง" วิธีนี้จะสามารถช่วยสาว ๆ ตัวเล็กได้มากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นเคล็ดลับที่สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้ดี เพราะนอกจากจะช่วยให้ผู้หญิงตัวเล็กตัวเตี้ย สูงขึ้นได้อย่างทันใจแล้ว ยังจะทำให้ขาดูเรียว เพรียวสวย และดูดีขึ้นมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับใครที่อยากจะสูงขนาดไหนก็เลือกระดับของรองเท้าส้นสูงได้ตามใจชอบกันเลยจ้า

วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก
เครดิต : Instagram high_heeled_women

2. ทำผมสูง ๆ

          อีกหนึ่งกลเม็ดเด็ดที่จะทำให้สาว ๆ ตัวเล็กสูงปรี๊ดได้เร็วทันใจก็คือ การทำผมสูง ๆ ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการหลอกสายตาให้เราดูสูงขึ้นได้ แถมยังทำได้ง่ายมาก ๆ ก็เพียงแค่เกล้าผม หรือยกผมให้ดูสูงขึ้น แค่นี้เองค่ะ รับรองว่าคุณจะดูสูงขึ้นได้อีก 5-10 เซนติเมตรเลยทีเดียว

วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก
เครดิต : Instagram inspirato.no

3. ใช้เสื้อผ้าช่วยพรางตัว เพื่อไม่ให้ดูเตี้ยเกินไป

          สาว ๆ ตัวเล็กควรเลือกใส่เสื้อผ้าลายแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยทำให้รูปร่างดูสูงขึ้นได้ แต่ทั้งนี้สาว ๆ ก็ไม่ควรใส่เสื้อผ้าลายแนวขวางนะคะ เพราะจะยิ่งทำให้ดูเตี้ยลงไปอีก นอกจากนี้การใส่กระโปรงสั้น หรือกางเกงขาสั้นก็จะช่วยให้ดูสูงและขาเรียวยาวขึ้นได้เช่นกันค่ะ

วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก
เครดิต : Instagram dqueenwardrobe

4. ใส่แผ่นเสริมส้นรองเท้า

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากจะใส่รองเท้าส้นสูง และอยากจะเปลี่ยนแนวมาใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นเตี้ยบ้าง ก็สามารถใช้ตัวช่วยอย่าง แผ่นเสริมส้นรองเท้า มาใส่ตรงพื้นรองเท้าก่อนใส่ได้ค่ะ ซึ่งเคล็ดลับนี้ขอบอกเลยว่าดาราหลาย ๆ คนเขาก็นิยมใช้กัน ดังนั้นสาว ๆ ก็สามารถเอามาใช้ได้เหมือนกันค่ะ แถมยังสามารถช่วยเพิ่มความสูงได้ตั้งแต่ 3-10 เซนติเมตรเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าสาว ๆ อยากจะสูงแค่ไหนก็ให้ใส่เพิ่มได้เลยตามใจชอบเลยค่ะ แถมยังแนบเนียนจนดูไม่ออกเลยอีกด้วย

วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก
เครดิต : Instagram candyprice

5. อย่ายืน เดิน หรือนั่งหลังค่อม

          สาว ๆ ตัวเล็กหลายคนมักจะชอบห่อไหล่ เดิน หรือนั่งหลังค่อมเป็นประจำ ซึ่งสาว ๆ จะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนี้ด่วน ๆ เลยนะคะ เพราะการกระทำแบบนี้จะทำให้เราดูตัวเตี้ยลงมากกว่าเดิม โดยสาว ๆ ควรที่จะฝึกการเดิน ยืน และนั่งให้ถูกวิธี โดยการทำให้หลังตรง แล้วบุคลิกภาพที่ดีพร้อมกับความสูงก็จะดูเพิ่มขึ้นได้เองค่ะ

วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก
เครดิต : Instagram yeux.de.mode

6. ใช้แอพพลิเคชั่นเพิ่มความสูงในรูปถ่าย

          เดี๋ยวนี้แอพพลิเคชั่นแต่งรูปต่าง ๆ ในโทรศัพท์มือถือมีให้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย ไม่เว้นแม้แต่การเพิ่มส่วนสูงในรูปถ่ายก็สามารถทำได้แล้ว ดังนั้นสาว ๆ ตัวเล็กที่มักกังวลว่าเวลาถ่ายรูปออกมาแล้วจะไม่สวย วิธีง่าย ๆ ที่จะสามารถช่วยแก้ไขให้สูงได้เร็วทันใจ ก็คงต้องเพิ่งแอพพลิเคชั่นในมือถือกันแล้วล่ะค่ะ จะดึง ยืด บีบ ให้รูปร่างเราสูงเพรียวสมส่วนแค่ไหนก็จัดไปได้เลย

วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก
เครดิต : Instagram yellowmok

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสุดยอด 6 กลเม็ดเด็ดที่จะช่วยให้สาว ๆ ตัวเล็กทั้งหลายสูงปรี๊ดได้เร็วทันใจ ซึ่งทุกวิธีที่กล่าวมานี้ กระปุกดอทคอมเชื่อว่าจะสามารถช่วยสาว ๆ ได้มากเลยทีเดียวค่ะ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมเอาไปใช้กันดูนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยให้สูงขึ้นได้แล้ว ยังจะช่วยเสริมความมั่นใจให้สาว ๆ ได้อีกด้วยนะ
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

         คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีเพิ่มความสูงของสาวตัวเล็ก กับ 6 กลเม็ดเด็ดช่วยให้สูงเร็วทันใจ โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2557 เวลา 17:17:18 2,891 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP