x close

ลิปสติกยี่ห้อไหนดี 10 สุดยอดลิปสติก ที่สาว ๆ นิยมใช้กันมากที่สุด          ลิปสติก เมคอัพที่บรรดาสาว ๆ โปรดปราน ก็เพราะลิปสติกสามารถช่วยเปลี่ยนอารมณ์หรือเพิ่มความสดใสให้คุณได้ในพริบตา และเชื่อว่าจะต้องเป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ มีกันคนละหลายอันแน่ ๆ เพราะลิปสติกมีหลากหลายสีสัน แถมยังมีหลายเนื้อสัมผัสที่ให้อารมณ์แตกต่างกันออกไปด้วย

          จริงอยู่ที่ว่าลิปสติกมีหลายยี่ห้อจนเลือกแทบไม่หวาดไม่ไหว แต่รู้หรือไม่ว่ามีแค่ 10 สุดยอดลิปสติกนี้แหละที่สาวรักการแต่งหน้าตัวจริงต้องมีและต้องชอบ จะมีลิปสติกของอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยจ้า

1. Chanel

          เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ที่อยู่ในใจสาว ๆ แทบทุกคนอยู่แล้ว สำหรับแบรนด์สุดคลาสสิก Chanel ที่นอกจากกระเป๋าแสนแพงจะโด่งดังมาก แต่เครื่องสำอางก็ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะลิปสติกก็เป็นที่นิยมของสาว ๆ ด้วยความที่ดีไซน์ของลิปสติกสวยหรูตามแบบฉบับของแบรนด์ เนื้อลิปมีลายสลักชื่อแบรนด์สวยงาม และสีสันก็ดูหรูหราผู้ดี หยิบออกมาทาทีไรก็ให้ความรู้สึกไฮโซสุด ๆ ถึงจะแพงไปหน่อยแต่สาว ๆ ก็ยอมทุ่มล่ะเนอะ

ลิปสติก
เครดิต : Instagram the.nyc.fashion.blogger

2. YSL

          อีกหนึ่งแบรนด์หรูที่ลิปสติกมีเอกลักษณ์สุด ๆ โดยลิปของ YSL จะมีปลอกสีทองสุดไฮโซ และเนื้อจะครีมมี่เหมาะสำหรับสาวปากแห้งเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังมีหลากหลายเฉดสีตั้งแต่นู้ดสุด ๆ จนไปถึงสีเข้ม ๆ แต่ไม่ว่าจะเฉดสีไหนสีก็ดูแพงสมราคาไปซะทุกแท่งเลย บอกได้เลยว่าชีวิตของสาว ๆ ต้องมีไว้สักแท่งเลยแหละ

ลิปสติก
เครดิต : Instagram monalisalam

3. MAC

          หากพูดถึงลิปสติก คงไม่มีใครไม่นึกถึงแบรนด์สีดำนี้แน่นอน ด้วยความที่ลิปสติกของ MAC มีให้เลือกหลายเฉดสี ที่สำคัญยังมีหลายเนื้อสัมผัสให้เลือก ตั้งแต่เนื้อ Lustre ที่ให้ความแวววาวชุ่มชื้น เนื้อแบบครีมมี่ ไปจนถึงแมตต์เลยก็มี แบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ เลิฟยังไงไหวล่ะเนอะ

ลิปสติก
เครดิต : Instagram tiffany_pillayy

4. Lime Crime

          แค่เห็นปลอกลิปสติกสีม่วงพาสเทลกับลายยูนิคอร์นที่เป็นเอกลักษณ์ ก็เชื่อว่าสาว ๆ ใจละลายกันเป็นแถวแล้ว แต่ยิ่งถ้าได้เห็นสีข้างในด้วยละก็ รับรองไม่มีใครไม่ยอมซื้อแน่นอน สำหรับลิปสติกของ Lime Crime ก็ดังในหมู่สาว ๆ บ้านเรามาสักพักใหญ่แล้ว เพราะบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนก็คอนเฟิร์มว่ามันเริดมาก แต่อาจจะหาซื้อยากหน่อย ยังไงถ้าจะสั่งออนไลน์ก็ดูร้านที่น่าไว้ใจกันด้วยนะจ๊ะ

ลิปสติก
เครดิต : Instagram limecrimemakeup

5. Illamasqua

          ใครที่ชอบลิปสติกสีสันสดใสรับรองต้องชอบแบรนด์นี้ Illamasqua แบรนด์จากเมืองผู้ดีอังกฤษที่แค่เห็นปลอกก็ยอมรับในความเก๋แล้ว แบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ตรงที่เนื้อลิปสติกแมตต์เว่อร์ จนบางทีคนปากแห้งมากต้องยอมยงธงขาวไม่ใช้ แต่ใครที่มั่นใจว่าไม่ได้ปากแห้งมากก็ต้องรีบจัดด่วน ๆ พวกสีสันแปลก ๆ อย่างสีเขียว สีม่วงก็มีให้เลือกใช้จ้า เริดอลังการอะ

ลิปสติก
เครดิต : Instagram itz_moiz

6. Etude House

          คงไม่ต้องบรรยายมากสำหรับเครื่องสำอางเกาหลียี่ห้อนี้ เพราะสาว ๆ บ้านเราก็นิยมใช้กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งลิปสติกจากแบรนด์นี้ ไม่เพียงแต่จะมาจากในแพ็กเกจน่ารักฟรุ้งฟริ้งออกแนวเจ้าหญิงแล้ว แต่สีสันก็ยังน่ารัก เนื้อสัมผัสก็ยังนุ่มเนียนไม่ทำให้ปากตกร่อง ที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่แพงมากด้วย

ลิปสติก
เครดิต : Instagram hershe_needs

7. Revlon

          ถึงแม้จะมีมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่แล้ว แต่ยี่ห้อนี้ก็ยังแจ่มอยู่เสมอ เพราะลิปสติกของ Revlon มีสีสันให้เลือกมากมายที่เหมาะกับทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ ที่สำคัญราคายังถูกมาก ยิ่งช่วงลดราคานี่ขอให้บอก สาว ๆ กวาดเรียบไม่คิดเลยล่ะจ๊ะ อิอิ

ลิปสติก
เครดิต : Instagram keke_everyday

8. Maybelline

          สำหรับสาวงบแต่งหน้าน้อย แต่อยากได้ของดี ๆ ที่ไม่ทำให้รู้สึกเสียเงินเปล่า บอกเลยต้องลองเลือกลิปสติก Maybelline ไปใช้ดู แล้วคุณจะอึ้งไปเลยว่า คุณภาพและเม็ดสีของมันดีเว่อร์จนไม่อยากจะเชื่อว่าราคาแค่ไม่กี่ร้อยบาทเอง คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกนะเนี่ย

ลิปสติก
เครดิต : Instagram mayraygarza

9. Wet n Wild

          ใครว่าของถูกและดีไม่มีอยู่จริงล่ะ เพราะลิปสติกสัญชาติอเมริกาอย่าง Wet n Wild ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพง เรียกได้ว่าสาว ๆ เลิฟเจ้าลิปสติกแท่งดำยี่ห้อนี้กันมาก เพราะมีให้เลือกหลายสี แถมเนื้อก็ยังดีมาก ชนิดที่เรียกว่าไม่มันวาวเกินและไม่แมตต์เว่อร์เกินไป ที่สำคัญมีสีสันเก๋ ๆ ให้เลือกมากมายตั้งแต่นู้ดยันสีเข้มมาก ๆ เลยแหละ เรียกได้ว่าเป็น must have ของสาว ๆ เลยก็ว่าได้

ลิปสติก
เครดิต : Instagram wetnwildthailand

10. NYX

          ของถูกนี่เป็นอะไรที่ชอบจริง ๆ นอกจากแบรนด์ที่ได้กล่าวไปเมื่อข้อก่อนหน้านี้จะถูกและดีเว่อร์แล้ว แต่ก็ยังมีลิปสติกของ NYX ที่ดีและถูกไม่แพ้กันเลย เพราะเนื้อนุ่มเนียนไม่แห้งกรังและสีสันก็มีให้เลือกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าใคร ๆ ก็ชอบ แต่ก่อนสาว ๆ คงต้องออร์เดอร์มาจากต่างประเทศ แต่ตอนนี้มีเคาน์เตอร์ในบ้านเราเรียบร้อยแล้วจ้า ใครงบน้อยแต่อยากสวยกระปุกดอทคอมขอแนะนำเลย

ลิปสติก
เครดิต : Instagram hafiz_tsui

          เอ้า … 10 สุดยอดลิปสติกเหล่านี้คุณมีแล้วหรือยังคะ หากใครมีงบมากน้อยเท่าไหน ก็ลองเลือกแบบที่เหมาะและไม่เดือดร้อนกระเป๋าเงินตัวเองไว้ดีกว่านะคะ เพราะลิปสติกที่กระปุกดอทคอมคัดเลือกมาให้ชมนั้น ดีเริดทุกตัวเลยแหละค่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกยี่ห้อไหนดี 10 สุดยอดลิปสติก ที่สาว ๆ นิยมใช้กันมากที่สุด อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:32:40 299,951 อ่าน
TOP