บราลดไซส์ สำหรับสาวอกใหญ่อยากไข่ดาว



บราลดไซส์
สาวอกอึ๋มที่ไม่ชอบใจในหน้าอกตัวเอง บราลดไซส์เป็นอีกทางเลือกได้เลยค่ะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ยูทูบ โพสต์โดย Wacoal ワコール

          เป็นเรื่องธรรมดาที่สาว ๆ อาจจะอยากอัพไซส์หน้าอก ให้อึ๋มสะบึมเพิ่มความมีเสน่ห์ให้ตัวเอง แต่รู้ไหมว่ายังมีสาว ๆ บางคนที่เกิดมาอึ๋มแบบช่วยไม่ได้ แล้วดันกลุ้มใจกับขนาดหน้าอกของตัวเองที่ใคร ๆ ก็อิจฉาอีกต่างหาก ซึ่งปกติแล้วสาว ๆ หน้าอกเล็กก็คงหาบราเสริมฟองน้ำเพื่อให้หน้าอกดูม ๆ กันได้ และสาวหน้าอกใหญ่ก็มีตัวช่วย อย่าง "บราลดไซส์หน้าอก" เหมือนกันนะจ๊ะ

          สำหรับบราลดไซส์หน้าอกที่ว่านี้ มีชื่อเรียกว่า Chisaku miseru bura หรือแปลว่า บราที่ใส่แล้วดูเล็กลง ซึ่งผลิตโดยบริษัท Wacoal และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเททาในหมู่สาวญี่ปุ่นมากกว่า 86,000 ตัวแล้ว

บราลดไซส์

          นอกจากนี้ผลสำรวจที่จัดทำขึ้นโดยบริษัทในปี 2011 ได้สำรวจผู้หญิงในเรื่องของปัจจัยในการเลือกซื้อชุดชั้นใน โดยเลือกสำรวจผู้หญิงที่มีอายุ 20-40 ปี ซึ่ง 10 เปอร์เซ็นต์ของกลุ่มตัวอย่างกล่าวว่า พวกเธออยากได้ชุดชั้นในที่ใส่แล้วหน้าอกดูเล็กลง เพราะการที่พวกเธอมีหน้าอกใหญ่ทำให้พวกเธอดูอ้วนนั่นเอง

บราลดไซส์

          หลังจากได้ผลสำรวจแล้ว ทางบริษัทก็รีบตอบสนองความต้องการของสาว ๆ โดยพัฒนาและผลิตบราแบบนี้ขึ้น โดยเริ่มจำหน่ายในเว็บไซต์ก่อนในปี 2010 เมื่อเห็นว่าขายดีทางบริษัทจึงผลิตเพิ่มเพื่อขายในช็อปทั่วประเทศ และในปี 2011 บราลดไซส์ก็ขายไปได้มากกว่า 76,000 ตัวเลยทีเดียว

          ทั้งนี้บราลดไซส์หน้าอกมีวางจำหน่าย 4 สี คือ สีครีม สีเขียว สีงาช้าง และสีกรมท่า โดยคัพ D-G ราคาจะอยู่ที่ 4935 เยน (ประมาณ 1,400 บาท) ส่วนคัพ G และ H จะอยู่ที่ 5250 เยน (ประมาณ 1,500 บาท)







คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ





เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บราลดไซส์ สำหรับสาวอกใหญ่อยากไข่ดาว อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:09:49 4,198 อ่าน
TOP
x close