ดินสอเขียนขอบตายี่ห้อไหนดี 10 ดินสอเขียนขอบตาสุดเด็ดที่ควรมีในกรุดินสอเขียนขอบตา

          ดินสอเขียนขอบตา นับว่าเป็นไอเทมที่หลายคนต่างก็มีประสบการณ์สุดนอยด์กับมันมาบ่อยครั้ง เพราะต้องเจอกับปัญหาแพนด้าระหว่างวัน อันเนื่องมาจากเนื้ออายไลเนอร์เลอะลงมาตามเหงื่อซะงั้น จนทำให้กลายเป็นฝันร้ายไม่กล้าใช้อีกเลย แต่รู้ไว้เถอะว่ายังมีดินสอเขียนขอบตาอีก 10 แบรนด์ที่เริดสุด ๆ ซึ่งกระปุกดอทคอมจะมาแนะนำในวันนี้จ้า บอกเลยว่าแต่ละตัวเด็ดเว่อร์และควรค่าแก่การมีไว้ในกรุมาก เพราะมันไม่แพนด้าและทำให้ตาคมชัดเป๊ะแน่นอน

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : Dior

1. Dior

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีงบซื้อเครื่องสำอางเยอะ ก็ขอแนะนำให้จัดดินสอเขียนขอบตา Dior ไปเลยจะไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า เพราะคุณภาพเยี่ยมเต็มเปี่ยมคุ้มกับราคาจริง ๆ แถมอีกด้านยังมีฟองน้ำเอาไว้ให้เกลี่ยฟุ้ง ๆ ได้ลุคสาวฝรั่งอีกด้วย ที่สำคัญไม่มีปัญหาเลอะเลือนระหว่างวันแน่นอน เพราะเป็น Waterproof จ้า

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : Eyeko

2. Eyeko

          แบรนด์ดังเรื่องเครื่องสำอางเกี่ยวกับดวงตาสัญชาติอังกฤษ Eyeko ที่สาว ๆ อาจจะยังไม่คุ้นหู แต่ถ้าได้ลองแล้วจะเลิฟเลยทันที เพราะเหล่าเซเลบริตี้หรือบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกทั้งหลาย ต่างก็ยกความดีความชอบให้เจ้าดินสออายไลเนอร์จากแบรนด์นี้กันเพียบ แล้วแบบนี้คุณจะไม่ลองได้ยังไงล่ะ แถมยังหาซื้อได้สะดวกเพราะมีขายในบ้านเราอย่างเป็นทางการแล้วด้วยนะ

ดินสอเขียนขอบตา
 
ภาพจาก : NARS Cosmetics

3. NARS


          นอกจากแบรนด์นี้จะโด่งดังเรื่องบลัชออนมาก ๆ แล้ว แต่เรื่องดินสอเขียนขอบตาก็เริดไม่แพ้กันนะจ๊ะ ทั้งยังติดทนยาวนานไม่มีเลอะเป็นแพนด้าระหว่างวัน เนื้อดินสอยังเป็นครีมแบบนุ่มซะอยากจะระบายบนตาไปนาน ๆ แต่อาจจะติดที่ราคาสูงไปสักหน่อย สำหรับสาวคนไหนอยากลงทุนซื้อของดีแบบไม่อยากเสียดายทีหลัง ก็แนะนำให้จัดด่วน ๆ จ้า

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : Urban Decay

4. Urban Decay

          ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ก็คงนึกถึงแต่พาเลตต์อายแชโดว์ที่ฮอตสุด ๆ ใช่ไหมล่ะ แต่รู้ไหมว่าดินสออายไลเนอร์จากแบรนด์นี้ก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ทั้งเนื้อดินสอนุ่มและให้สีที่ชัดเจน แถมยังไม่เลอะเลือนจนทำให้เป็นแพนด้าระหว่างวันด้วย แบบนี้ต้องลองจัดมาใช้สักแท่งแล้วสาว ๆ

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Cosluxe

5. Cosluxe

          เรียกได้ว่ากำลังฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ผู้รักการแต่งหน้าเลยทีเดียว สำหรับดินสอเขียนขอบตาสัญชาติไทยที่ผลิตในประเทศเกาหลีอย่าง Cosluxe ที่ตอนนี้กำลังเป็นแบรนด์ที่มาแรงมาก และคุณภาพของเขาก็เริดจริงอะไรจริงจ้า ตัวดินสอไม่ต้องเหลาให้ยุ่งยาก เพราะหมุนขึ้นหมุนลงได้สบาย ที่สำคัญราคาก็ไม่ได้แพงเว่อร์ด้วย เห็นไหมล่ะว่าพี่ไทยเราไม่แพ้ใครเขาจริง ๆ แต่เสียดายตรงที่ว่าอาจจะหาซื้อยากไปหน่อย

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : Blessmybag

6. In2It

          ของถูกและดียังมีในโลกนะจ๊ะ กับดินสอเขียนขอบตาแบรนด์ In2It ที่ขอคอนเฟิร์มเลยว่ามันเริดทั้งคุณภาพและราคาจริง ๆ ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลด้วย จึงทำให้สีเข้มคมชัดสุด ๆ แถมยังเป็นแบบ Waterproof ด้วย บอกเลยแท่งนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : Bisous Bisous Thailand

7. Bisous Bisous

          สาว ๆ ที่ชอบเครื่องสำอางแนวน่ารักฟรุ้งฟริ้ง คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Bisous Bisous จากเกาหลีแน่นอน ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมของสาวไทยเลยก็ว่าได้ เพราะราคาไม่แพง หาซื้อง่าย และคุณภาพแจ่ม โดยเฉพาะดินสอเขียนขอบตาแบรนด์นี้ รับรองว่าไม่แพนด้าแน่นอน คือเขียนขอบตาตั้งแต่เช้าสวยแบบไหน ก็เป๊ะแบบนั้นไปยันเย็นอะพูดเลย อีกทั้งยังสะดวกเพราะมีกบเหลาในตัวให้ด้วย

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : Mochibao

8. Etude

          แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีขวัญใจสาวไทยบ้านเราก็ติดอันดับเหมือนกันนะเนี่ย ก็เพราะของเค้าดีจริงน่ะสิถึงได้เอามาแนะนำกัน สำหรับดินสอเขียนขอบตาของ Etude ที่มีหลายแบบหลายคอลเลคชั่นให้เลือก แถมยังมีหลายสีสันให้เลือกไปแต่งตาให้สดใสตามสไตล์สาวเกาหลีด้วย ถึงจะมีหลายแบบให้เลือกก็จริง แต่ทุกตัวดีเริดหมดเลยขอบอก

ดินสอเขียนขอบตา
 
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Beautilicious Thailand

9. Beautilicious


          แบรนด์นี้น่ารักโดดเด่นด้วยแพ็กเกจที่หวานฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าหญิงมาเอง ซึ่งคุณภาพของเครื่องสำอางต้องเรียกว่าดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ แต่จะติดตรงที่หาซื้อยากไปหน่อยเท่านั้นเองล่ะ ส่วนดินสอเขียนขอบตาของแบรนด์นี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะใคร ๆ ต่างก็พูดว่ามันเริด ไม่ทำให้แพนด้า มีกบเหลาดินสอให้ในตัว แถมมีฟองน้ำให้ไว้เกลี่ยด้วย น่าลองใช่ไหมล่ะ ?

ดินสอเขียนขอบตา
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Essence

10. Essence

          เครื่องสำอางสัญชาติเยอรมันที่ราคาถูกเว่อร์จนน่าตกใจ แถมยังมีเคาน์เตอร์ในบ้านเราเยอะแยะแบบหาซื้อได้สะดวกมาก ซึ่งถ้าพูดถึงไอเทมเด็ด ๆ ของแบรนด์นี้ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีคนโหวตดินสอเขียนขอบตาแน่นอน เพราะราคาถูกได้อีก แต่คุณภาพนี่เกินราคาเลยแหละ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วจริง ๆ

          ว้าว … ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวแล้วว่าตาจะเลอะเป็นแพนด้าระหว่างวัน แค่เลือกเจ้าดินสอเขียนขอบตา 10 แบรนด์นี้มาลองใช้ดู ตาก็คมสวยเป๊ะทั้งวันไม่ต้องกังวลเลยจ้า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดินสอเขียนขอบตายี่ห้อไหนดี 10 ดินสอเขียนขอบตาสุดเด็ดที่ควรมีในกรุ โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 14:27:43 133,199 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP