ผู้หญิงโกนขนบนใบหน้าบ่อย ๆ ช่วยชะลอวัยได้จริงเหรอ ?

โกนขนบนใบหน้า

          ผู้หญิงถ้าโกนหนวด โกนขนบนใบหน้าทุกวัน จะสามารถช่วยชะลอวัย ลดหน้าเหี่ยวได้จริงเหรอ ? อยากรู้ตามมาศึกษาข้อมูลกันเลย

          ใคร ๆ ก็อยากหน้าเด็ก แต่จะมีสักกี่วิธีที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยไม่ให้เกิดขึ้นได้ ซึ่งความจริงแล้วอาจจะมีหลายวิธีให้ผู้หญิงได้เลือกได้ลอง แต่วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยทำให้สาว ๆ หน้าเด็กกว่าวัยได้มาฝากกัน นั่นก็คือ "การโกนขนบนใบหน้าบ่อย ๆ" เรื่องนี้อาจจะเป็นความรู้ใหม่สำหรับหลาย ๆ คน แต่ขอบอกคุณสาว ๆ ให้รู้ก่อนเลยนะคะว่าการโกนหนวด โกนขนบนใบหน้าบ่อย ๆ นั้นจะสามารถช่วยลดริ้วรอย และช่วยชะลอวัยไม่ให้หน้าแก่ได้นั้นคือเรื่องจริง ! โดยเรื่องนี้ได้มีการพิสูจน์แล้วว่าการโกนขนหรือโกนหนวดบนใบหน้าบ่อย ๆ นอกจากจะเป็นการกำจัดขนที่ขึ้นมาทำให้ใบหน้าไม่สวยงามแล้ว ยังเป็นการผลัดเซลล์ผิวหนังบนใบหน้าอีกทางหนึ่ง ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการกระตุ้นผิวหนังให้เกิดการผลิตคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงมากขึ้น และจะช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ซึ่งผลที่จะตามมาก็คือหน้าจะไม่เหี่ยวย่น และช่วยชะลอวัยไม่ให้หน้าแก่ได้เป็นอย่างดี

โกนขนบนใบหน้า

          แต่ทั้งนี้ก็ยังมีสาว ๆ บางส่วนที่ยังคงเป็นกังวลว่าโกนขนแล้ว ขนที่กลับขึ้นมาใหม่จะหนาและแข็งมากกว่าเดิมหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่เป็นความจริง เพียงแต่เราอาจจะรู้สึกไปเองว่าหลังการโกนจะทำให้ขนหนาขึ้น แต่ความจริงก็คือเพราะขนส่วนปลายถูกตัดออกไป พอขนที่ขึ้นมาใหม่ปลายขนที่เห็นจะไม่เรียวเหมือนก่อนโกน เลยทำให้รู้สึกดูแข็งขึ้นนั่นเอง แต่ทั้งนี้ปัญหานี้จะหมดไปถ้าหากคุณใส่ใจที่จะโกนขนอย่างสม่ำเสมอ โดยให้นึกเอาไว้ว่ายิ่งโกนขนบ่อยเท่าไร หน้าของคุณก็จะยิ่งดูเด็กมากขึ้นเท่านั้น เพียงแค่นี้ก็สบายใจหายห่วงกันได้แล้วจ้า

          สำหรับการโกนขนบนใบหน้านั้น สาว ๆ ควรที่จะเลือกใช้มีดโกนหนวดไฟฟ้าจะดีที่สุด เพราะมันจะมีใบมีดที่เล็กกว่า ทำให้สามารถโกนขนได้เกลี้ยงเกลามากกว่ามีดโกนหนวดธรรมดา นอกจากนี้ก็ยังมีความสะดวกในการใช้งานมากกว่ากันด้วย

          เห็นแบบนี้แล้วสาว ๆ พร้อมที่จะโกนหนวด โกนขนบนใบหน้ากันแล้วหรือยังเอ่ย เห็นไหมคะว่าโกนขนบ่อย ๆ มันมีผลดีกับใบหน้าของคุณมากแค่ไหน ถ้าอย่างนั้นก็เลิกกังวลกันได้แล้วจ้า หันมาโกนขนบนใบหน้ากันบ่อย ๆ ดีกว่า ช่วยให้หน้าเด็กลงได้เยอะเลยนะสาว ๆ ^^
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

        คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้หญิงโกนขนบนใบหน้าบ่อย ๆ ช่วยชะลอวัยได้จริงเหรอ ? โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 14:50:44 12,382 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้หญิงโกนขนบนใบหน้าบ่อย ๆ ช่วยชะลอวัยได้จริงเหรอ ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP