ทับทิม vrzo ประวัติ ทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอลสาว อดีตภรรยา ปลื้ม vrzoทับทิม มัลลิกา

            ทับทิม VRZO หรือ ทับทิม มัลลิกา ประวัติเน็ตไอดอลสาว อดีตภรรยา ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ที่วันนี้สถานะเหลือแค่เพื่อน 

              ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับอดีตคู่รักสุดหวาน ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา และ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย เหลือเพียงสถานะเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น โดยฝ่ายชายระบุว่า "เราต่างรู้ว่า เรารักกันมากแค่ไหน แต่เราเพิ่งมารู้ว่า เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน" (อ่านข่าว ปลื้ม ทับทิม เลิกกันแล้ว เผยเรารักกัน แต่เพิ่งรู้ว่าเป็นความรักแบบเพื่อน)

ปลื้ม ทับทิม แต่งงาน

              อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้มีข่าวลือเรื่องเลิกกันของ ปลื้ม สุรบถ และ ทับทิม VRZO หลุดออกมาเป็นกระแสอยู่เรื่อย ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริงในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2558 เคยมีประเด็นเรื่องคุณแม่ ปลื้ม VRZO โพสต์ข้อความน่าสงสัยที่หลายคนโยงว่าอาจเกี่ยวกับทับทิม สุดท้ายคุณแม่ปลื้ม ก็ได้ออกมากล่าวว่าไม่เคยทะเลาะกับทับทิมแต่อย่างใด

 งานแต่งงาน ปลื้ม ทับทิม

              ท่ามกลางกระแสดราม่าทั้งหลาย และความรักที่อับปางลงของสาว ทับทิม มัลลิกา เชื่อว่าคงมีคนไม่น้อยที่อยากจะรู้จักกับสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้น ว่าแล้วตามไปรู้จัก ทับทิม VRZO กันเลยค่ะ

ทับทิม VRZO ประวัติ และครอบครัว          

              ทับทิม มัลลิกา หลีกภัย หรือ ทับทิม VRZO เกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2531 ที่โรงพยาบาลรวมแพทย์ จันทบุรี เป็นบุตรคนทื่ 3 จากบรรดาพี่-น้อง 4 คน ของ นายพสฑร จงวัฒนา กับนางประภา โรจน์รุ่งฤกษ์ ซึ่งมีธุรกิจทำเครื่องสำอาง ทับทิม มัลลิกา เคยศึกษาที่โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ ก่อนย้ายไปยังโรงเรียนในจังหวัดชลบุรีช่วงมัธยมศึกษาตอนปลาย จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบค (ABAC) 

ทับทิม มัลลิกา
 
ทับทิม VRZO กับวงการบันเทิง

              ทับทิม VRZO ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจชาวเน็ต จนผู้จัดรายการอย่าง ตุ๊ก จันจิรา สะดุดกับความน่ารักและบุคลิกที่ไม่เหมือนใครของเธอ จึงเลือกให้เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ซึ่งได้กลายมาเป็นรายการแจ้งเกิดของ ทับทิม จากนั้นเธอก็มีผลงานเรื่อยมา ทั้งพิธีกร ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ รวมไปถึงการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับสถาบัน NetDesign และพิธีกรรายการ VRZO ที่ทำให้เธอได้พบรักกับ ปลื้ม สุรบถ  

ทับทิม vrzo
 
ดราม่าทับทิม 

              ทับทิม มัลลิกา เจอกับกระแสดราม่ามากมายหลายเรื่อง เริ่มที่เรื่องแรก ทับทิม และ พลอย เดอะกิ๊ก อดีตหวานใจของ ปลื้ม VRZO โดยเรื่องราวของสาวใส 2 คนนี้ เริ่มต้นในช่วงปลายปี 2554 เมื่ออยู่ ๆ ทับทิม VRZO กับ พลอย เดอะกิ๊ก เปิดศึกฉะกันผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่ง ทับทิม ได้ออกมาโพสต์ว่า อย่านำเธอไปเปรียบเทียบกับ พลอย เดอะกิ๊ก เพราะกระดูกคนละเบอร์ สมองคนละขั้น ขอออกสื่อคู่กับใครก็ได้ที่ไม่ใช่สาวพลาสติกเดินได้ จน พลอย เดอะกิ๊ก ออกมาตอบโต้ จากนั้นทั้งคู่ก็ยังสาดโคลนใส่กันไปมา (อ่านข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก

              ตามมาด้วยดราม่า ทับทิม VRZO กับครีม Celeb ที่หลายคนมองว่าครีมของเธออวดอ้างสรรพคุณเว่อร์เกินเหตุ เพียงแค่ทาในบริเวณที่ต้องการก็สามารถลดข้อเข่าเสื่อม ลดขาโก่ง ขับสารพิษ ทำให้ผิวพรรณดี ผมดกดำ ดั้งมา หน้าวีเชป (V-Shape) แถมยังแก้อาการเส้นเลือดในตาแตกอีกด้วย ทำให้สาว ทับทิม ต้องออกโรงชี้แจงสรรพคุณทั้งหลายเป็นสิ่งที่มีผู้ใช้จริงบอกเล่าผลเข้ามา พร้อมยืนยันว่าครีมดังกล่าวซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวนั้นใช้ได้ดีจริง และสามารถตรวจสอบขั้นตอนการผลิตได้ทุกตัว (อ่านข่าว ทับทิม VRZO งานเข้า ! ชาวเน็ตถล่มแฉ ครีมหลอกลวง สรรพคุณอย่างเว่อร์)  

              จน ปลื้ม สุรบถ ต้องออกโรงโพสต์ชี้แจงปกป้องภรรยาอีกครั้ง จนนำมาซึ่งบ่อเกิดของดราม่าขนานใหญ่ ตามมาด้วยดราม่า แชมป์ VRZO อดีตช่างกล้องของรายการที่ออกมาแฉ ทำงานหนักจนร่างพังแต่กลับถูกทอดทิ้ง ตามมาด้วยข่าวดราม่าอื่น ๆ เช่น VRZO วงแตก, VRZO มาทำงานสาย หยาบคาย ขโมยของ ในงานอีเว้นท์สงกรานต์ปี 2556 และข่าวอื่น ๆ ของสาวทับทิมที่ชาวเน็ตขุดคุ้ยมา

ทับทิม มัลลิกา

              นอกจากนี้หนึ่งในกระแสดราม่า ทับทิม VRZO ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากที่สุด เห็นจะเป็นเรื่องแฟนเก่าของเธอ ก่อนที่จะมาพบรักกับหนุ่ม ปลื้ม หลังจากที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งซึ่งเคยเป็นแฟนคลับของเธอ ได้ออกมาแฉเรื่องที่ ทับทิม เคยมีแฟนหนุ่มที่คบหากันมาเกือบ 10 ปี แต่แล้วไม่นานหลังจากที่เข้าไปทำรายการ VRZO ก็มีข่าวครึกโครมว่า ทับทิม ได้คบหากับ ปลื้ม ซึ่ง ทับทิม ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าทั้งหมดที่เกิดขึ้น และประกาศจะเอาผิดต่อบุคคลที่โพสต์ข้อความจนก่อให้เกิดความเสียหายต่อธุรกิจของเธอ

ย้อนภาพ ทับทิม vrzo ศัลยกรรมหรือไม่ มาชมกัน

              เรียกได้ว่าสวยขึ้นทุกวันเลยจริง ๆ สำหรับสาว ทับทิม มัลลิกา ถ้านับตั้งแต่เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิง ตามมาด้วยการเป็นพิธีกรรายการ VRZO ที่สร้างชื่อเสียงให้เธอโด่งดัง จนถึงปัจจุบันที่พัฒนาการความสวยของเธอก้าวกระโดดไม่เบาเลยล่ะ

ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม มัลลิกา

ชีวิตส่วนตัว 

              ทับทิม มัลลิกา ได้คบหากับ ปลื้ม สุรบถ บุตรชายของ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ก่อนเข้าพิธีหมั้น และได้รับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ วังสระปทุม เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2555 และออกมาประกาศเลิกรากันในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

ทับทิม มัลลิกา

ประวัติ ทับทิม VRZO

        ชื่อ : มัลลิกา จงวัฒนา

        ชื่อเล่น : ทับทิม

        เกิดวันที่ : 1 ธันวาคม 2531

        งานอดิเรก : อ่านหนังสือ, วาดรูป, เต้น, สะสมของ Harry Potter ทุกชนิดไม่เกี่ยง

        อาหารโปรด : Dark Chocolate, มาม่า, ส้มตำ, แกงป่าเผ็ด ๆ 

        สิ่งที่เกลียด : จิ้งจก, คนพูดมาก หรือโทรมาคุยนาน ๆ โดยไม่มีเหตุจำเป็น

        ศิลปินที่ชอบ : Avril Lavigne !!,X'tina 

        สีที่ชอบ : ฟ้า 

        อาชีพ : ถ่ายแบบภาพนิ่ง-โฆษณา / พิธีกร

ผลงานที่ผ่านมา

        พิธีกร รายการ Strawberry cheese cake

        พิธีกร รายการ VRZO

        พิธีกร รายการ Lisa beauty guru

        ออกพ็อกเกตบุ๊ก ชื่อ "แต่งเอง"

        Ambassador สถาบัน Netdesign

        MV เพลง ยอมเจ็บไม่ยอมเหงา - เล้าโลม                 

        MV เพลง เจ็บจุงเบย - VRZO

        MV เพลง เปลี่ยนไปแล้ว - 123Soul                   

        MV เพลง หน้าแก่ - DDoubletap

        โฆษณา เครื่องดื่มไวตามิลค์

        โฆษณา ซันสแนค รสลาบ

        เพลง หมอลาบลำซิ่ง (ประกอบโฆษณาซันสแนค รสลาบ)

ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม vrzo

ทับทิม vrzo

ทับทิม

ทับทิม

ทับทิม

 เกาะติดข่าว vrzo ทั้งหมด 
 
เกาะติดข่าว ปลื้ม ทับทิม ทั้งหมดคลิกเลยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทับทิม vrzo ประวัติ ทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอลสาว อดีตภรรยา ปลื้ม vrzo โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:28:42 220,186 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP