นางแบบพิการขึ้นรันเวย์นิวยอร์กแฟชั่นวีคนางแบบพิการ

          หลังจากที่กระปุกดอทคอมเคยนำเสนอเรื่องราวของ เจมี่ บริวเวอร์ นางแบบดาวน์ซินโดรมคนแรกที่ได้เดินแบบในงานนิวยอร์กแฟชั่นวีค ไปแล้ว ล่าสุดก็มีกลุ่มนางแบบที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการแฟชั่นอีกครั้ง เมื่อเหล่านางแบบที่เดินแฟชั่นโชว์ไม่ได้เป็นแค่นางแบบธรรมดาทั่วไป แต่พวกเธอคือนางแบบพิการที่สามารถเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ได้อย่างสง่างามสุด ๆ

          เหล่านางแบบพิการจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันในแคมเปญที่มีชื่อว่า FTL Moda Loving You ของแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอิตาเลียน FTL Moda ที่ร่วมมือกับ Fondazione Vertical หรือศูนย์วิจัยเพื่อผู้บาดเจ็บที่กระดูกสันหลังจากประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ อันโตนิโอ อูร์ซี่ (Antonio Urzi) นั่นเอง

          สำหรับเหล่านายแบบและนางแบบพิการทั้งหลายที่มาร่วมเดินครั้งนี้ ก็มีทั้งที่พิการแขนและขา บางคนก็ใส่ขาเทียมหรือบางคนก็นั่งวีลแชร์มาเลย แต่ทุก ๆ คนก็สามารถทำมันออกมาได้ดีไม่ต่างจากนายแบบและนางแบบอาชีพ อีกทั้งยังแสดงให้เห็นว่า ถึงแม้ร่างกายจะพิการ แต่มันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเดินแบบเลยแม้แต่น้อย แถมยังมีอินเนอร์ ใส่อารมณ์หน้าจิกเหวี่ยงและนิ่งราวกับมืออาชีพมาเองเลยล่

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

นางแบบพิการเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
   
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ftlmoda, Instagram teevonteephoto, Instagram inspirera, Instagram edmaggiestyles, Instagram antoniourziofficial, Instagram fra_bellazzi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นางแบบพิการขึ้นรันเวย์นิวยอร์กแฟชั่นวีค โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:19:36 188 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP