อย่าขี้เกียจโกนขนรักแร้ ถ้าไม่อยากเจอเรื่องแย่แบบนี้ ...

โกนขนรักแร้

          ถึงแม้จะไม่ใช่ผู้ชาย แต่ผู้หญิงเราก็มีขนรักแร้ขึ้นได้เหมือนกัน ซึ่งอาจทำให้คุณสาว ๆ ต้องลำบากคอยเช็กและคอยกำจัดมันออกอยู่เรื่อย ไม่อย่างนั้นใครเห็นละก็คงได้ตกใจกันแน่ ๆ เลยเชียว แต่ก็เชื่อแหละว่ายังมีสาว  หลายคนที่มักจะขี้เกียจโกนขนรักแร้ หรือบางทีมีดโกนหายแล้วลืมซื้อ หรือไม่ก็อาจจะอยากตามเทรนด์สาวฝรั่งบ้างอะไรบ้าง แต่ถ้าคุณไม่ยอมโกนขนรักแร้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลไหน ก็อาจจะต้องเจอกับเรื่องแบบนี้แหละ

โกนขนรักแร้

ทุกสายตาจับจ้องมองที่คุณ

          ก็แหงล่ะ … เพราะสาว ๆ ที่ไหนเขาไว้ขนรักแร้ให้ยาวกันละเนอะ ถ้าคุณออกไปข้างนอกแบบปล่อยให้ขนรักแร้ยาวเฟื้อยแบบนั้น ก็ไม่แปลกอะไรที่ทุก ๆ สายตารอบตัวจะจับจ้องมาที่คุณ เพราะคนอื่นคงคิดว่าคุณเป็นคนสกปรกไม่ดูแลตัวเอง และถ้าอยู่ใกล้ก็อาจจะได้กลิ่นเหม็นชวนเป็นลมได้ด้วย

โกนขนรักแร้

ใช้ที่ทารักแร้ยากกว่าเดิม

          ถ้าขี้เกียจโกนขนรักแร้จนมันยาวมาก แล้วที่ทารักแร้อันเดิมที่ใช้อยู่เป็นแบบแท่งเนื้อสีขาว บอกเลยว่าใช้ไม่ได้กับขนรักแร้ที่ยาวเฟื้อยหรอก เพราะมันจะมีคราบขาว ๆ ติดไปหมดน่ะสิ อาจจะต้องไปใช้แบบน้ำเจลใส ๆ แทนนะจ๊ะทีนี้

โกนขนรักแร้

เจอกับกลิ่นตุ ๆ ไม่สดชื่น

          ขนรักแร้ที่ยาวจะทำให้การดูแลรักษาทำความสะอาดนั้นเพิ่มมากขึ้น เพราะคราวนี้แหละกลิ่นตุ ๆ ที่ไม่พึงประสงค์จะต้องตามมาแน่นอน (โกนดีกว่าไหมล่ะเนี่ย) งานนี้อาจไม่มีใครอยากอยู่ใกล้เลยก็เป็นได้

โกนขนรักแร้

ต้องคิดเยอะก่อนเลือกเสื้อผ้า

          ถ้าขี้เกียจไม่ยอมโกนขนรักแร้ออกสักที คงหมดเวลาที่จะได้ใส่เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม หรือสายเดี่ยวสวย ๆ แล้วแหละ เพราะคงไม่มีใครอยากจะเห็นคุณใส่ชุดสวย ๆ แต่ยกแขนขึ้นมาทีมีแต่ขนรักแร้ยาวออกมาหรอกนะคะ ทางที่ดีเก็บชุดเหล่านี้ไว้ใส่ตอนโกนขนรักแร้ออกแล้วดีกว่านะ

          เป็นสาวเป็นแซ่ยังไงก็ไม่ควรมีขนรักแร้จะดีกว่าเนอะ ถ้าใครหลงใหลในเทรนด์ไว้ขนรักแร้ยาว ๆ แบบสาวฝรั่ง ก็ให้คิดไว้เถอะว่ามันคงไม่เหมาะกับบ้านเราหรอก เพราะอากาศก็ร้อนทำให้มีกลิ่น และเขื่อเถอะว่าไม่มีใครชอบหรอกนะ อิอิเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

          คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อย่าขี้เกียจโกนขนรักแร้ ถ้าไม่อยากเจอเรื่องแย่แบบนี้ ... โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13:41:14 1,989 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP