x close

ดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดี 10 สุดยอดดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ เทใจให้ดินสอเขียนคิ้ว

          ดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดี คัดเน้น ๆ สุดยอดดินสอเขียนคิ้วที่กำลังมาแรงในชั่วโมงนี้ บอกเลยได้ลองแล้วใคร ๆ ก็ต้องเทใจให้

          เรื่องคิ้วสำหรับคุณสาว ๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรก เพราะคิ้วนั้นเปรียบเสมือนเป็นมงกุฎของหน้า ดังนั้นจะละเลยไม่ได๊เด็ดขาด (เสียงสูง) ว่าแล้วเพื่อมงกุฎของหน้า นอกจากสาว ๆ จะต้องเลือกทรงคิ้วให้เป๊ะกับหน้าแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือไอเทมเนรมิตคิ้วอย่าง "ดินสอเขียนคิ้ว " นั่นเอง เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่กำลังตามหาดินสอเขียนคิ้วที่ใช่ คุณภาพที่ชอบ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมสุดยอดดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ ต่างก็เทใจให้มาให้เลือกกันแล้วค่ะ แท่งไหนบ้างที่จัดว่าเด็ดและพลาดไม่ได้ ตามมาดูกันเลย

1. Anastasia

          ใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้ว ว่าแบรนด์ Anatasia น่ะดังเรื่องคิ้วจริงอะไรจริง ซึ่งนอกจากจะมีบริการตกแต่งคิ้วให้แล้ว แบรนด์นี้ก็ยังออกผลิตภัณฑ์สำหรับจัดแต่งคิ้วออกมาพาให้สาว ๆ เสียตังค์กันด้วย และแน่นอนว่าดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์นี้ก็ต้องเป็นไอเทมเด็ดที่ควรมีในกรุ ด้วยความที่มีสีชัดเจน เนื้อลื่นเขียนง่าย และมีแปรงในไว้ปัดให้คิ้วฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติด้วย แบบนี้ถึงจะแพงแต่ก็คุ้มนะจ๊ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Anastasia

2. MAC

          แบรนด์โปรดในดวงใจของสาว ๆ แทบทุกคนอย่าง MAC ที่นอกจากลิปสติกจะเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ แล้ว แต่ถ้าได้ลองดินสอเขียนคิ้วแบรนด์นี้บ้าง บอกเลยว่าคุณจะต้องติดใจ ยิ่งมือใหม่ยิ่งจะชอบเลยแหละ เพราะมันเขียนวาดโครงคิ้วได้ง่าย เนื้อนิ่ม และสีแน่นติดทน ถึงแม้ราคาอาจจะแพงไปนิด แต่รับรองว่าใช้ได้นานคุ้มราคาแน่นอน

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Hun Life

3. Cosluxe

          Cosluxe แบรนด์ของคนไทยที่ผลิตในประเทศเกาหลี อาจจะยังเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยคุ้นหูและยังไม่ได้มีขายทั่วไปในวงกว้างมากนัก แต่ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับตาและคิ้วจากเจ้านี้คุณภาพคับแก้วจริง ๆ และก็ต้องขอแนะนำไอเทมเด็ดอย่างดินสอเขียนคิ้ว ที่แม้ว่าจะหาซื้อยากแต่ก็หมดสต็อกตลอด แต่ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ เพราะราคาไม่แพงมาก แถมสียังชัดเจนติดทน เขียนง่าย และมีแปรงในตัวให้ปัดคิ้วฟุ้ง ๆ ด้วย เรียกได้ว่าแท่งเดียวจอดเลยจ้า

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Cosluxe

4. Kate

          ถ้าพูดถึงงานคิ้ว แน่นอนคงไม่มีใครไม่นึกถึงแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อสั้น ๆ ว่า Kate แน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์คิ้วแต่ละตัวของแบรนด์นี้ต้องเรียกว่าเด็ดดวง และเป็นลูกรักของบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนจริง ๆ ซึ่งนอกจากพาเลตต์แต่งคิ้วที่มาเป็นตลับจะเป็นตัวขายดีแล้ว แต่ดินสอเขียนคิ้วก็ยังเริดไม่แพ้กัน เพราะเขียนง่าย ให้สีที่เป็นธรรมชาติ มีหลายเฉดสีให้เลือก อีกทั้งเส้นยังเล็กช่วยให้ควบคุมการเขียนทรงคิ้วได้เป็นอย่างดีเลยแหละ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Ann\'s Beauty Choice

5. Mille

          แบรนด์น้องใหม่ที่สาว ๆ รักการแต่งหน้าไม่ควรพลาด แบรนด์นี้มีชื่อน่ารัก ๆ ว่า Mille ที่ผลิตจากประเทศเกาหลีนั่นเองจ้า ถึงแม้ว่าจะยังใหม่ แต่เครื่องสำอางจากแบรนด์นี้ก็ได้ตกเป็นลูกรักของสาว ๆ หลายคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอีกหนึ่งไอเทมสุดเริดจาก Mille ก็คงหนีไม่พ้นดินสอเขียนคิ้วแน่นอน ด้วยความที่เป็นดินสอหัวตัดทำให้เขียนง่าย แถมยังมีเนื้อลื่น สีติดทน ไม่ต้องลำบากเหลา แถมยังเป็น Waterproof ซึ่งเหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุดเลยแหละ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mille Beaute

6.
Etude


          อีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะราคาถูกมาก แถมยังคุณภาพเริดเกินราคา แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วจริงไหมล่ะ ? สำหรับดินสอเขียนคิ้วของ Etude มาในรูปแบบหมุนขึ้นลงได้ด้วยตัวคุณเอง ตัวดินสอเป็นแบบหัวตัด มีแปรงปัดคิ้วมาให้ในตัว เขียนคิ้วได้สวยเป็นธรรมชาติ และสีก็ติดทนนานอีกด้วย แบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ก็รัก

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Etude House

7. Majolica Majorca

          แค่เห็นเคาน์เตอร์ในช็อปก็ใจละลายแล้ว สำหรับแบรนด์ญี่ปุ่นสุดคาวาอิ Majolica Majorca ที่มีมาสคาร่าเป็นตัวชูโรงของแบรนด์ แต่ทว่าดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์นี้ก็ดีไม่แพ้กัน ยิ่งใครชอบคิ้วแบ๊ว ๆ แบบสาวญี่ปุ่นด้วยละก็ บอกเลยตรงหลงรักเป็นแน่ ซึ่งทีเด็ดของดินสอเขียนคิ้วอยู่ที่เป็นแบบหัวตัด เขียนง่าย มีแปรงเบลนด์คิ้วให้ในตัว ที่สำคัญนะถ้าหมดแล้วก็ไม่ต้องทิ้ง เพราะสามารถซื้อแค่ไส้ดินสอเปลี่ยนได้ด้วยจ้า เริดจริง ๆ เนอะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Beautyknot

8. L\'Oreal

          หากใครกำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วที่หาซื้อง่าย ราคาไม่แพงมาก และมีครบทั้งดินสอ ฟองน้ำเกลี่ยให้สีคิ้วฟุ้ง ๆ ในตัว บอกเลยว่าดินสอเขียนคิ้วจาก L\'Oreal เป็นคำตอบสุดท้ายให้กับคุณค่ะ ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้หาซื้อง่ายมาก แถมคุณภาพยังดีเริดเกินราคา ซึ่งดินสอเขียนคิ้วของเขาพกไปเลยแท่งเดียวจบ เพราะมันมีทั้งดินสอเขียนคิ้ว อายแชโดว์ฝุ่นเขียนคิ้ว และมาสคาร่าปัดคิ้ว ที่ใช้ง่าย ให้สีติดทนทั้งวัน แถมแท่งสีทองยังสวยหรูน่าพกอีกด้วย แบบนี้ไม่ให้ซื้อมาใช้ยังไงไหวล่ะคะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : L\'Oreal Paris

9. Maybelline


          สำหรับสาวงบน้อยหอยสังข์ ไม่ต้องกลัวว่าจะสวยไม่ได้นะจ๊ะ เพราะดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ดังระดับโลกแต่ราคาสบายกระเป๋าอย่าง Maybelline ก็คุณภาพเยี่ยมไม่แพ้ดินสอเขียนคิ้วเจ้าอื่นเลยแหละ เพราะเนื้อดินสอนุ่ม ใช้งานง่ายแค่หมุนขึ้นลง ให้สีชัดติดทนแต่ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังกันน้ำด้วยนะจ๊ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Beautifulbuns

10. Oreintal Princess

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นขวัญใจสาวไทยหลาย ๆ คนอย่าง Oriental Princess ที่มีสินค้าคุณภาพดีเยี่ยม แถมราคายังเป็นกันเองอีกด้วย และไอเทมที่สาว ๆ หลายคนเทใจให้ก็คงหนีไม่พ้นดินสอเขียนคิ้วของเขานี่แหละ เพราะเนื้อดินสอนุ่ม สีสันคมชัดติดทนตลอดวัน แถมยังมาในรูปแบบหัวตัดทำให้เขียนคิ้วได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญมีแปรงเบลนด์คิ้วติดมาในแท่งด้วย บอกเลยว่าไม่มีในกรุไม่ได้แล้วล่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : Oriental Princess Society

          หากใครเคยเจอฝันร้ายกับการใช้ดินสอเขียนคิ้วแย่ ๆ ก็ลองหันมาเลือกดินสอเขียนคิ้วใน 10 ตัวนี้ไปใช้ดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ^_^
   เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดี 10 สุดยอดดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ เทใจให้ อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2561 เวลา 11:30:58 219,578 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP