x close

10 ครีมบำรุงผิวหน้าราคาเบา ๆ คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง

          ครีมบำรุงหน้า ราคาเบา ๆ ที่ช่วยปรับให้ผิวของคุณสาว ๆ ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แถมยังลดเลือนริ้วรอยให้จางลงได้ มาดูกันสิว่าจะมีครีมตัวไหนที่ไม่ควรพลาดบ้าง

ครีมบำรุงหน้า

          ครีมบำรุงหน้า ผู้ช่วยผิวสวยที่ทำให้สาว ๆ มีผิวแลดูอ่อนวัย มีน้ำมีนวล และชุ่มชื้นขึ้นได้ ว่าแต่จะเลือกครีมบำรุงผิวหน้าอย่างไรให้เหมาะกับปัญหาผิวและสภาพผิวของตัวเอง วันนี้กระปุกดอทคอมได้คัด 10 ครีมบำรุงผิวหน้าราคาเบา ๆ มาแนะนำไว้เป็นทางเลือก เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจค่ะ

1. Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream
            
          ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาริ้วรอยและผิวแห้งกร้านน่าจะชอบครีมบำรุงหน้าตัวนี้เป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมของ Niacinamide (Vitamin B3) และ Amino-peptide Complex ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และมี Hydra-Firming Complex ทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าดูจางลง ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นได้แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ หากใช้เป็นประจำทุกวันผิวหน้าของคุณจะดูอ่อนเยาว์ลงจนใครเห็นก็ต้องทักแน่นอน หาซื้อได้ในราคา 999 บาทเท่านั้น 

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : olay.co.th

2. Olay Total Effects Day Cream Normal

          ครีมบำรุงหน้าตัวนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นตัวที่สามารถบำรุงผิวพร้อม ๆ กับลดเลือนริ้วรอยได้ภายในตัวเดียวกัน และถึงแม้จะมีเนื้อครีมข้น ๆ แต่พูดเลยว่าไม่หนักหน้า แถมยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเลยทีเดียว ราคา 499 บาท

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : olay.co.th

3. Neutrogena Fine Fairness Gel Cream

          ไวท์เทนนิ่งครีมบำรุงหน้าตัวนี้เป็นเนื้อเจล ทาแล้วซึมเข้าผิวทันที ทำให้หน้าไม่มันและไม่หนักผิวเกินไป แถมตอนใช้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ หาซื้อได้ในราคา 559 บาท

ครีมบำรุงหน้า
                                  ภาพจาก : neutrogena.co.th      

4. Garnier Sakura White Serum Cream

          ครีมบำรุงหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวคล้ำเสียเพราะโดนแดดบ่อย ใช้แล้วหน้าจะดูขาวและกระจ่างใส ที่สำคัญใช้ได้กับทุกสภาพผิว ถึงแม้จะแพ้ง่ายก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ได้เช่นกัน ราคา 289 บาท

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : garnier.co.th

5. Physiogel Soothing Care Face Cream Rich

          สำหรับครีมทาหน้าตัวนี้ว่ากันว่าสามารถฟื้นฟูได้ทุกปัญหาผิวเลยทีเดียว แต่ใช้แล้วอาจจะทำให้หน้ามันนิดหน่อย สาว ๆ ที่มีผิวมันอยู่แล้วคงไม่ค่อยปลื้มเท่าไร แต่สำหรับสาวผิวแห้งสามารถใช้บำรุงหน้าได้สบาย ๆ เลยค่ะ ราคา 1,120 บาท

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : physiogel.com

6. Za Perfect Solution Restoring Collagen Cream

          สาว ๆ คนไหนที่เริ่มประสบปัญหาผิวหน้าแห้งและขาดความกระชับ คงต้องหันมาพึ่งครีมกระปุกนี้แล้ว ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นแต่ซึมง่าย นอกจากผิวจะฟูดูอิ่มน้ำมากขึ้นแล้ว ตรงส่วนที่เคยหย่อนคล้อยก็จะเฟิร์มกระชับกว่าเดิมด้วย ที่สำคัญราคาก็ไม่แพง 499 บาทเท่านั้น

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : za-cosmetics.com

7. Hada Labo Perfect Gel

          แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นที่สาวไทยหลายคนชื่นชอบ และนี่ก็เป็นครีมอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เพราะนอกจากจะช่วยให้หน้าขาวสว่างขึ้นได้แล้วยังจะช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วย บอกเลยว่าสาว ๆ ที่มีผิวหน้าแห้งห้ามพลาดค่ะ หาซื้อมาใช้ได้ในราคา 790 บาท

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : rohto.co.th

8. Pond\'s Age Miracle Day Cream


          เป็นครีมทาหน้าที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อครีมจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน แถมคุณสมบัติบอกเลยว่าตีนกา รอยเหี่ยวย่นเอาอยู่ ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัยห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะ ราคา 599 บาท

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : ponds.com

9. Real Barrier Aqua Soothing Gel Cream

          ทุกวันนี้ใครที่มีปัญหาผิวแห้งเพราะอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน หรือต้องออกไปตากแดดจนผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เพียงใช้ครีมทาหน้าตัวนี้บำรุงก็สามารถทำให้ผิวกลับมาสดใสได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ เตรียมบอกลาผิวลอกเป็นขุยแบบไม่ต้องกลัวแพ้ได้เลย ราคา 990 บาท 

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : atopalm.com

10. Nivea Creme


          ครีมบำรุงหน้าในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกได้ว่าฮิตมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่ สำหรับมอยส์เจอไรเซอร์ครีมตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกฤดูกาล โดยเฉพาะหน้าหนาวคุณสาว ๆ ที่มีผิวแห้งลอกทั้งหลาย ถ้าได้ลองใช้ครีมตัวนี้หน้าจะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบเห็นได้ชัดเลยทีเดียวค่ะ ซื้อได้ในราคา 149 บาท

ครีมบำรุงหน้า
ภาพจาก : nivea.co.th

          ครีมบำรุงหน้าที่เราคัดมาในวันนี้ เชื่อว่าคงจะถูกใจคุณสาว ๆ ที่กำลังตามหาครีมบำรุงผิวมาใช้กันอยู่ไม่น้อย เอาเป็นว่าชอบตัวไหนก็ลองพิจารณาเลือกให้เหมาะกับผิวของคุณกันดูนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมบำรุงผิวหน้าราคาเบา ๆ คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2562 เวลา 16:45:36 1,041,392 อ่าน
TOP