x close

10 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิงอายุ 30+ ที่สาวรุ่นใหญ่ผู้รักความงามไม่ควรพลาด !          คัดมาแล้ว ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิงอายุ 30+ รับรอง 10 ตัวนี้แหละ ที่สาวรุ่นใหญ่ผู้รักความงามใช้แล้วจะต้องเลิฟ

          ถึงแม้อายุจะล่วงเลยเข้าสู่วัยเลข 3 แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงก็ต้องอย่าหยุดสวย ซึ่งสาว ๆ รุ่นใหญ่คนไหนที่อยากจะดูหน้าเด็กตลอดเวลา สิ่งสำคัญที่สาว ๆ วัยนี้ควรทำก็คือการทาครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อชะลอริ้วรอยและความเหี่ยวย่นนั่นเอง ว่าแต่เอ... จะมีครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนบ้างนะ ? ที่เหมาะกับสาว ๆ วัย 30+ เอ้า ! ว่าแล้วก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมคัดเฉพาะตัวเด็ด ๆ มารีวิวให้ชมกันแล้ว บอกเลยสาวรุ่นใหญ่ผู้รักความงามทั้งหลายไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง !

1. Smooth-E Gold Cream

          หนึ่งในครีมตัวเทพที่ช่วยลดเลือนจุดหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย และช่วยยกระชับใบหน้าให้เต่งตึง ตัวนี้สาว ๆ รุ่นใหญ่หลายคนที่เคยลองพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ผิดหวัง เพราะใช้แค่ไม่กี่สัปดาห์ก็เห็นผลแล้วจ้า สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 140-600 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : smooth-e.com

2. L’Oreal Revitalift Filler [HA]

          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นตัวนี้ เขาว่ากันว่าใช้แล้วจะช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ริ้วรอย และช่วยทำให้ผิวบริเวณร่องแก้มที่ฝ่อตัวลงจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นดูตื้นขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์มากขึ้นด้วยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : loreal-paris.fr

3. Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

          อีกหนึ่งครีมที่ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยที่สาว ๆ วัย 30+ กำลังมองหา ตัวนี้ถือเป็นตัวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยทีเดียว เพราะเนื้อครีมทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบได้ดี หากใช้เป็นประจำจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนว่าผิวหน้าดูเต่งตึง รูขุมขนเล็กลง และริ้วรอยก่อนวัยต่าง ๆ ก็ยังจะดูลดลงด้วยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : olay.com

4. Eucerin Hyaluron-Filler 3D Filler Day Rich Cream

          สำหรับสาว ๆ วัย 30+ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่าย ครีมตัวนี้สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะตัวนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบาง รวมถึงผิวแห้งก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ บนหน้าดูตื้นขึ้น ช่วยยกกระชับผิว เหมาะสำหรับใช้ทาตอนกลางวัน เพราะช่วยกันแดดได้ด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาทค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : eucerin.co.th

5. Lancome Renergie Multi-Lift Day Cream

          ครีมยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงจากลังโคม ตัวนี้การันตีเลยว่าสาว ๆ คนไหนได้ลองก็ต้องติดใจ เพราะนอกจากเนื้อครีมจะซึมเร็วแล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่สำคัญหากใช้เป็นประจำ จะรู้สึกได้เลยว่าหน้ากระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน และริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้น สำหรับตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ราคาประมาณ 4,200 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : lancome-me.com

6. Pond's Age Miracle Cell Regen Day Cream

          ครีมตัวนี้พูดเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นตีนกา ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ทาตอนกลางวัน เพราะสามารถกันแดดได้ด้วย ทั้งนี้ใครที่มีผิวมันหรือผิวผสมสามารถใช้ได้เลยค่ะ แถมราคาก็ยังไม่แพงมาก ประมาณ 450 บาทเท่านั้นเอง

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : ponds.co.za

7. Skinfood Gold Caviar Collagen Cream

          ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีคอลลาเจนเข้มข้นจากเกาหลี ใครที่อยากจะมีผิวหน้าเรียบเนียน เต่งตึง และไม่มีริ้วรอยก่อนวัย ครีมตัวนี้สามารถช่วยสาว ๆ ได้ค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง เพราะทาแล้วหน้าจะชุ่มชื้นมาก ราคาประมาณ 1,390 บาทค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : skinfoodthailand.com

8. SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream

          อีกหนึ่งครีมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ที่สาววัย 30+ ไม่ควรพลาด สำหรับตัวนี้นอกจากจะช่วยยกระชับผิวและช่วยบำรุงริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูตื้นขึ้นแล้ว ยังจะช่วยให้รูขุมขนกระชับ หน้ากระจ่างใส และจุดด่างดำต่าง ๆ ดูลดลง เรียกได้ว่าเป็นครีมที่จะช่วยทำให้คุณดูเด็กอีกครั้งได้เลยล่ะค่ะ แต่ราคาก็ถือว่าค่อนข้างแพงเลยทีเดียว ประมาณ 5,900-6,500 บาทค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : sk-ii.com

9. Estee Lauder Revitalizing Supreme Global Anti-Ageing Creme

          เป็นครีมที่รับมือกับอายุที่มากขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับตัวนี้เมื่อใช้เป็นประจำคุณสาว ๆ จะรู้สึกว่าผิวนุ่ม กระชับขึ้น และช่วยปกป้องริ้วรอยก่อนวัยได้ดี เนื้อครีมตัวนี้จะค่อนข้างหนานิดหน่อย เหมาะสำหรับผิวธรรมดาหรือผิวผสม แต่บอกเลยว่าทาแล้วกลิ่นหอมมาก ๆ เลยล่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 3,600 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : esteelauder.co.th

10. Garnier Ageless White Anti-Aging + Whitening Miracle Cream

          ครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้ด้วย เรียกได้ว่าหลอดเดียวเอาอยู่ทุกปัญหาผิวที่วัย 30+ จะต้องเจอเลยล่ะค่ะ ทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวหน้าเหี่ยวย่น แถมยังใช้ได้กับทุกสีผิว เหมาะใช้ทาเป็นประจำทุกวัน ซึ่งจะทำให้หน้าของคุณสาว ๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย ประมาณ 380 บาทเท่านั้นเอง

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิง
ภาพจาก : garnier.co.th

          จัดไปอย่าให้เสีย ! เมื่อรู้จักผู้ช่วยบำรุงผิวหน้าดี ๆ เหล่านี้กันไปแล้วก็อย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ รีบไปสอยมาใช้ให้ผิวหน้าสวยเด้ง แลดูอ่อนเยาว์ตลอดกาลกันเลยดีกว่า...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิงอายุ 30+ ที่สาวรุ่นใหญ่ผู้รักความงามไม่ควรพลาด ! อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:15:44 480,129 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP