x close

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี 7 สุดยอดคอนซีลเลอร์ตัวเทพ ปกปิดกริบทุกร่องรอย !          คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี หากใครกำลังมีคำถามนี้อยู่ในใจ ลองตามมาดู 7 คอนซีลเลอร์ตัวเทพที่น่าซื้อมาเก็บไว้ในกรุกันดีกว่า
          สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวหรือรอยคล้ำรอบดวงตา เชื่อว่าคงขาด "คอนซีลเลอร์" ที่เป็นดั่งม้าขาวมาช่วยชีวิตไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ เพราะการใช้เบสหรือรองพื้นอย่างเดียว ก็ช่วยปกปิดร่องรอยสงครามเหล่านั้นได้ไม่อยู่หมัดอย่างที่ต้องการ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยรวบรวม 7 สุดยอดคอนซีลเลอร์ตัวเทพมาฝากค่ะ ไม่ว่ารอยไหน ๆ บนใบหน้า ก็จัดการให้หายไปได้ในพริบตาเลย

1. Amazing Cosmetics


          เรียกได้ว่าคอนซีลเลอร์จาก Amazing Cosmetics เป็นตัวที่สาว ๆ กรี๊ดกันมาก เพราะเจ้าไอเทมนี้ถูกยกให้เป็น "คอนซีลเลอร์ที่ดีที่สุดในโลก" กันเลยทีเดียว แถมบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งไทยและเทศก็เลิฟเจ้าตัวนี้กันมาก ๆ เลยแหละ ก็เพราะความปกปิดได้เนียนกริบเว่อร์ โดยจะมาในรูปแบบของหลอดบีบ ๆ ซึ่งราคาเจ้าตัวนี้ก็สูงเอาการ จากแต่ก่อนต้องซื้อออนไลน์กัน แต่ตอนนี้มีขายในบ้านเราอย่างเป็นทางการแล้วนะจ๊ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : Amazing Cosmetics

2. Laura Mercier

          ถ้ากำลังมองหาคอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตา แบบที่เนียนกริบจบได้ในตลับเดียว ขอแนะนำให้ลอง Laura Mercier เลยค่ะ เพราะเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นเนื้อครีมมี่ที่เกลี่ยง่าย ปกปิดได้เนียนเป๊ะ ที่สำคัญยังผสมสีกันได้ด้วย แต่อาจจะไม่เหมาะกับสาวงบน้อยสักเท่าไรนะคะ

คอนซีลเลอร์

ภาพจาก : Laura Mercier

3. Maybelline

          เชื่อเถอะว่าของที่ถูกและดีเว่อร์ยังมีอยู่จริง ก็อย่างคอนซีลเลอร์จาก Maybelline ตัวนี้แหละ มาในรูปแบบเนื้อเหลว แปรงเป็นฟองน้ำแบบจิ่มจุ่ม ที่ช่วยทั้งปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนใบหน้าและปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตาได้เนียนกริบเลยทีเดียว

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : Vani Sagita

4. Nars

          คอนซีลเลอร์เนื้อเหลวที่มาในรูปแบบจิ้มจุ่มของ Nars เป็นคอนซีเลอร์เนื้อครีมไม่แห้ง ปกปิดได้ดีเยี่ยม เกลี่ยก็ง่าย แถมยังไม่เป็นคราบและไม่ตกร่องระหว่างวันด้วยล่ะ ส่วนราคาก็ถือว่าแพงอยู่เช่นกัน สาวคนไหนมีงบทำสวยเยอะ ก็จัดมาเลยสักแท่ง รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : Nars Cosmetics

5. Mac

          คอนซีลเลอร์ Mac รุ่นนี้เป็นตัวที่หลาย ๆ คนบอกว่า การปกปิดดีขั้นเทพจนต้องอึ้ง โดยเจ้าไอเทมนี้มาเป็นแบบกระปุกเล็ก ๆ น่ารักพกง่าย ตัวคอนซีลเลอร์เป็นเนื้อครีมไม่เหลว โดยต้องใช้แปรงสำหรับคอนซีลเลอร์ควบคู่ไปด้วย หากใครมีปัญหารอยสิวเยอะ ๆ รับรองว่าตัวนี้ช่วยได้อยู่หมัด

คอนซีลเลอร์
  
ภาพจาก : Ilyana Rose

6. Revlon

          นอกจากรองพื้นจะเริดแล้ว คอนซีลเลอร์จาก Revlon ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยแหละ เพราะราคาไม่แพงมาก แถมคุณภาพยังดีเยี่ยม ปกปิดรอยสิวและรอยคล้ำรอบดวงตาได้กริบ เกลี่ยง่าย เนื้อไม่แห้งไว วันไหนรีบ ๆ ไม่ต้องลงรองพื้น แค่ใช้ตัวนี้ปกปิดร่องรอยต่าง ๆ ก่อนแล้วลงแป้งฝุ่น ก็ได้หน้าเนียน ๆ ออกจากบ้านแล้ว

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : Amber Likes Beauty

7. SANA

          คอนซีลเลอร์ตัวดังสัญชาติญี่ปุ่น SANA มาในรูปแบบหลอดบีบ พร้อมลายสัตว์น่ารัก ๆ ที่มีหลายรุ่นให้เลือก อย่างลายหมีน้อยจะช่วยปกปิดตาคล้ำ ลายน้องแมวน้ำจะช่วยปิดรูขุมขน หรือลายจระเข้ก็จะช่วยปิดริ้วรอย ซึ่งแต่ละอันก็ทำหน้าที่ปกปิดได้เนียนกริบไม่แพ้กัน ลองเลือกอันที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะสาว ๆ ถ้ามีสักอันรับรองชีวิตจะดี๊ดีเลยแหละ

คอนซีลเลอร์
 
ภาพจาก : LotusPalace

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : Fromglittertocalifornium

          ใครที่เคยเจ็บกับคอนซีลเลอร์แย่ ๆ ก็โยนอันเก่าทิ้งไป แล้วลองหันมาใช้ 7 ตัวเทพที่ได้แนะนำไปแล้วแทนดีกว่า รับรองว่างานนี้หน้าสวยกิ๊งเนียนกริบไม่มีรอยต่าง ๆ โผล่ขึ้นมาให้เห็นเลยจ้า ถ่ายรูปซูมใกล้แค่ไหนก็มั่นได้เต็มร้อยเลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี 7 สุดยอดคอนซีลเลอร์ตัวเทพ ปกปิดกริบทุกร่องรอย ! อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2561 เวลา 18:13:45 229,381 อ่าน
TOP