x close

คอนซีลเลอร์แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ต้อง 7 ตัวนี้สิปกปิดเนียนกริบจริง !          คอนซีลเลอร์แบบแท่ง 7 ตัวนี้แหละ ที่ใครใช้ก็ต้องบอกเลยว่าเลิฟ เพราะปกปิดได้ดีเนียนกริบ ใช้แล้วไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

          เคยเป็นไหมคะเวลาจะปกปิดรอยสิวหรือรอยคล้ำใต้ตาด้วยคอนซีลเลอร์ แล้วเนื้อคอนซีลเลอร์ดันแห้งจนเกลี่ยไม่ไป หรือตกร่องดูน่าเกลียดชะมัด บอกเลยว่าปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปทันทีถ้าได้เจอคอนซีลเลอร์แบบแท่งคุณภาพดี 7 ตัวที่กระปุกดอทคอมขอแนะนำ เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ ที่ไม่อยากให้คนอื่นเห็นได้เนียนสนิทแล้ว ยังพกพาง่ายด้วย แค่หมุนแล้วปาดปุ๊บก็เนียนปั๊บเลย

1. Cle de Peau Beaute Concealer

          ตัวนี้แหละที่ใคร ๆ ก็บอกว่ามันคือ "คอนซีลเลอร์เทพ" ที่ช่วยปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าได้เนียนกริบ แถมใต้ตาที่คล้ำเป็นแพนด้าก็จะหายวับไปทันทีเมื่อใช้ ส่วนราคาก็แอบโหดอยู่ไม่น้อยราว ๆ 2,500 บาท แต่ถ้าแลกมากับงานผิวเนียนชนะเลิศก็คุ้มนะเออ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : cledepeau-beaute.com

2. Bobbi Brown Face Touch Up Stick

          คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย มีให้เลือกหลายเฉดสี ปกปิดเนียนกริบไร้ที่ติ ถอยมาใช้สักแท่งเถอะสาว ๆ ในราคาประมาณ 1,200 บาท

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : bobbibrowncosmetics.com

3. Nars Concealer

          หากเคยเจอฝันร้ายกับคอนซีลเลอร์มาก่อน ทั้งแห้งตกร่องหรือปาดแล้วไม่ไปในทิศทางที่ต้องการ อาจจะต้องหันมาซบอกตัวนี้แล้วล่ะจ้า เพราะคอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นเนื้อครีมที่ผสมวิตามินอี จะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นเนียนเป็นธรรมชาติเมื่อใช้ และที่สำคัญคือมีเฉดสีให้เลือกเพียบ ราคาอยู่ที่ราว ๆ 900 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : narscosmetics.com


4. Revlon Photoready Concealer SPF20

          คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดดีเนียนกริบแท่งนี้ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ควรสอยมาใช้มาก เพราะราคาไม่แพงแค่ประมาณ 300 บาท แต่ปกปิดได้เนียนกริบพร้อมผสมสารกันแดดด้วย แถมปริมาณยังเยอะใช้ได้นานเลยแหละ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : revlon.co.th

5. Canmake Color Stick

          อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นแท่งดินสอสี เพราะนี่คือคอนซีลเลอร์แบบแท่งสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีให้เลือก 6 เฉดสีไว้ใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณเลย นอกจากจะปกปิดรอยคล้ำใต้ตาและรอยสิวได้แล้ว ก็ยังนำสีเข้มกับสีอ่อนมาเฉดดิ้งได้ด้วย เห็นไหมล่ะว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 500 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : canmake.com

Skinfood Banana Concealer

          เจ้าตัวนี้แหละที่ถูกสาว ๆ เรียกกันว่า "คอนกล้วย" ซึ่งเป็นคอนซีลเลอร์คุณภาพดีราคาไม่แพง ที่ปกปิดได้ดีทั้งใต้ตาและรอยสิวต่าง ๆ และยังให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งไม่ตกร่อง บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะหลงรัก ราคาอยู่ที่ราว ๆ 200-400 บาท (แล้วแต่สถานที่ซื้อ)

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : skinfoodthailand.com

6. Kate Stick Concealer

          ถ้าตามหาของดีราคาไม่แพงก็ต้องตัวนี้แหละ เพราะราคาแค่ประมาณ 300 บาท แต่คุณภาพเริดสุด ๆ ไปเลย ทั้งเนื้อคอนซีลเลอร์ดีเกลี่ยง่าย ปกปิดสิวและรอยต่าง ๆ ได้อย่างเนียนเป็นธรรมชาติด้วย

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : katethailand.com

          รู้แบบนี้แล้วก็ไม่ต้องกลัวจะเจอคอนซีลเลอร์แย่ ๆ ที่ทำให้ผิวหน้าคุณเยินยิ่งกว่าเดิมแล้วเนอะ แถมคอนซีลเลอร์แบบแท่งยังใช้และพกพาง่ายด้วย เจ๋งจริง ๆ เลยแหละ
   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนซีลเลอร์แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ต้อง 7 ตัวนี้สิปกปิดเนียนกริบจริง ! อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2561 เวลา 13:53:04 92,376 อ่าน
TOP