x close

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี 10 มาสคาร่าเด็ด ๆ เพื่อขนตาหนางอนขั้นเทพ

           มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี ข้อข้องใจนี่จะหมดไป ถ้าลองมาดู 10 มาสคาร่าตัวเด็ด เพื่อขนตาหนางอนขั้นเทพที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ …

          รู้อยู่แล้วแหละว่าใคร ๆ ก็ชอบขนตาที่หนาและงอน ไม่อย่างนั้นสาว ๆ คงไม่ไปหาซื้อขนตาปลอมมาไว้ในกรุกันคนละหลาย ๆ กล่องหรอกเนอะ แต่ถ้าหากใครเกิดมาขนตาหนางอนธรรมชาติอยู่แล้ว ก็ถือว่าโชคดีไป แต่สำหรับสาวขนตาตกที่ดูแล้วไม่มีชีวิตชีวาเลย ก็อาจจะต้องพึ่ง "มาสคาร่า" ให้มาช่วยเติมความหนางอนให้กับขนตาของคุณ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้มาสคาร่าตัวไหนถึงจะดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 มาสคาร่าตัวเด็ดมาฝากค่ะ มาดูกันเลยดีกว่า

1. Chanel : Sublime De Chanel Mascara

           มาสคาร่าแท่งดำสุดหรูจาก Chanel รุ่น Sublime De Chanel ก่อนอื่นต้องบอกว่าราคาสูงมากก็จริง แต่ผลลัพธ์ตอนปัดออกมาแล้ว มันช่วยเนรมิตให้ขนตาหนางอนฟูอลังการงานสร้างมาก ๆ แถมสีมาสคาร่ายังติดทนชัดเจนนานตลอดวัน หากใครที่อยากได้ขนตาหนางอนเป๊ะทั้งวันจริง ๆ บอกเลยควรค่าแก่การลงทุนมาก

มาสคาร่า
ภาพจาก : Chanel

2. Lancome : Hypnose Waterproof

           อีกหนึ่งมาสคาร่าจากแบรนด์หรู Lancome รุ่น Hypnose Waterproof รุ่นนี้ช่วยให้ขนตาดูหนางอนโดยเฉพาะเลย ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ขนตาหนาฟูและงอนเด้งแล้ว ดีไซน์ของหลอดมาสคาร่าก็ยังสวยงาม มีโค้งเว้าให้จับถนัดมือ หยิบออกมาใช้ทีไรก็ดูไฮโซเว่อร์

มาสคาร่า
ภาพจาก : Lancome

3. Benefit : They\'re Real !

           มาสคาร่าน่ารัก ๆ จาก Benefits ที่มีราคาต่ำลงมากว่า 2 แบรนด์แรกเล็กน้อย แต่คุณภาพก็ยังคับแท่งเช่นเดียวกัน เพราะหากคุณเป็นสาวขนตาตกหรือขนตาสั้นมาก แค่ปัดนิดเดียว ขนตาก็จะดูหนางอนฟูขึ้นได้ทันทีเลยแหละ

มาสคาร่า
ภาพจาก : Benefits

4. Eyeko London : Fat Brush Mascara

           แน่นอนว่าแบรนด์ Eyeko London ประสบความสำเร็จในเมคอัพเกี่ยวกับดวงตาอยู่แล้ว ฉะนั้นมาสคาร่าจากแบรนด์นี้ก็ไม่ทำให้คุณสาว ๆ ผิดหวังแน่นอน แม้จะมีหลายรุ่นให้เลือก แต่ถ้าอยากให้ขนตาหนางอนฟูฟ่อง ต้องเลือกรุ่น Fat Brush เลยจ้า เริดสุดในสามโลกอะบอกตรง

มาสคาร่า
 ภาพจาก : Eyeko

5. L\'Oreal : Curl Impace Collagene Extreme Resist

           นับว่า L\'Oreal Curl Impace Collagene Extreme Resist เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากสาว ๆ และเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หนาหูมาก ก็เพราะเจ้าตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้ขนตาหนาโดดเด่นขึ้นมากกว่าที่เคย อีกทั้งแท่งสีทอง ๆ สุดหรูนี่ยิ่งทำให้น่าใช้มากกว่าเดิม

มาสคาร่า
ภาพจาก : L\'oreal

6. Maybelline : Volum Express The Magnum Mascara

           หากพูดถึงมาสคาร่า คงไม่พูดถึง Maybelline ไม่ได้เลย ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีมาสคาร่าออกมาหลายสิบรุ่นให้เลือก ซึ่งรุ่นที่ช่วยให้ขนตาหนางอนสุดขีด คงหนีไม่พ้นรุ่น Volum Express The Magnum Mascara เป็นแน่ เพราะเจ้าอ้วนเหลืองนี้แหละ ที่จะช่วยเนรมิตให้ขนตาของคุณงอนหนาฟู ที่สำคัญคือราคาถูกมากและหาซื้อง่าย แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

มาสคาร่า
ภาพจาก : Somewhere Over the Rainbow

7. Majolica Majorca : Lash Enamel Glamour Volume On

           อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของมาสคาร่า ต้องพูดถึงแบรนด์จากแดนปลาดิบ Majolica Majorca เพราะมาสคาร่าจากแบรนด์นี้ดีเริดทุกรุ่น ยิ่งรุ่น Lash Enamel Glamour Volume On ที่ขอแนะนำ ยิ่งจะช่วยทำให้ขนตาของคุณหนา งอน ฟู และดำติดทนชัดเจนตลอดวัน คอนเฟิร์มเลยว่าแจ่มจริง

มาสคาร่า
ภาพจาก : P.S. It\'s Vida

8. Fairydrops : Volume Burst Mascara Water Proof Type

           มาสคาร่าจาก Fairydrops แค่แท่งก็ขโมยหัวใจสาว ๆ ไปแล้ว สำหรับใครที่อยากให้ขนตาหนางอน ควรเลือกรุ่น Volume Burst Mascara Water Proof Type ไปใช้ด่วน ๆ เพราะจะช่วยทำให้ขนตาของคุณสาว ๆ สวย หนา งอน เรียงตัวกันไม่จับเป็นก้อน แถมยังกันน้ำอีกด้วย สุดยอดไปเลยเนอะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fairydrops Thailand

9. Dejavu : Lash Knockout

           แบรนด์ Dejavu ขึ้นชื่อเรื่องมาสคาร่าตัวเทพอยู่แล้ว ไม่ว่าจะแบบที่เน้นให้ขนตายาวหรือหนางอนเด้งแบบรุ่น Lash Knockout ที่ทำให้ขนตาหนาเป็นแพ ชนิดที่เรียกว่าเหมือนติดขนตาปลอมมาเลย ดีขนาดนี้สาว ๆ ไม่จัดได้ไงล่ะเนอะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dejavu

10. Mistine : Prolong Big Eye Waterproof Mascara

           ของถูกและดีมีอยู่จริง ไม่เชื่อก็ลองมาสคาร่าแบรนด์ไทย Mistine Prolong Big Eye Waterproof Mascara ดูสิ เพราะราคาแค่ไม่กี่บาท แต่ช่วยเนรมิตให้ขนตาของคุณสาว ๆ หนางอนเด้งไม่แพ้มาสคาร่าราคาแพงเลยแหละ ใช้แล้วจะติดใจจ้าบอกเลย

มาสคาร่า
ภาพจาก : Mistine

           แหม ๆ รู้นะว่าตอนนี้สาว ๆ เริ่มมือสั่นอยากออกไปช้อปปิ้งมาสคาร่าดี ๆ แท่งใหม่กันแล้วล่ะสิ เอาเป็นว่า รีบไปหาตัวที่โดนใจมาใช้กันเถอะค่ะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี 10 มาสคาร่าเด็ด ๆ เพื่อขนตาหนางอนขั้นเทพ อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2562 เวลา 13:54:38 356,417 อ่าน
TOP