x close

มาสคาร่ากันน้ำ 10 มาสคาร่าเริด ๆ เพื่อขนตางอนเด้งท้าฝน

มาสคาร่ากันน้ำ

          มาสคาร่ากันน้ำ ไอเทมเด็ดดวงที่สาว ๆ ต้องมีเอาไว้ใช้ในช่วงหน้าฝน จะมีตัวไหนบ้าง ? ที่ใช้แล้วขนตางอนเด้งไม่เป็นแพนด้าแม้ในวันที่ต้องเจอฝนตก มาดูกันเลย

          ในช่วงหน้าฝนแบบนี้สำหรับคุณสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทั้งหลายคงต้องหันมาพึ่งเครื่องสำอางกันน้ำกันแล้วล่ะค่ะ โดยเฉพาะใครที่อยากมีขนตางอนเด้งท้าฝน สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ "มาสคาร่ากันน้ำ" เพราะช่วงนี้เราไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าฝนจะตกลงมาเมื่อไร และถ้าหากคุณยังใช้มาสคาร่าเดิม ๆ แบบไม่กันน้ำอยู่ละก็ มีหวังโดนฝนแล้วได้กลายเป็นหมีแพนด้าแน่นอน ยี้... แค่คิดก็กลัวตัวเองแล้วอะ แล้วยิ่งถ้าคนอื่นเห็น เขาจะคิดยังไงเนี่ย ?

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง ขอบอกเลยว่าให้รีบเปลี่ยนมาใช้มาสคาร่ากันน้ำกันด่วน ๆ ว่าแต่จะมีมาสคาร่ากันน้ำตัวไหนบ้างที่ใช้แล้วขนตายังงอนเด้งได้สวย ๆ แม้ในยามที่ฝนตก วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากกันแล้วค่ะ

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก maybelline.com

1. Maybelline The Falsies

          มาสคาร่าจากเมย์เบลลีนแท่งสีม่วงที่สาว ๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้ ตัวนี้หลายคนที่เคยใช้บอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่ากันเหงื่อกันน้ำทนมาก ๆ ฉะนั้นสาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าเจอฝนไม่มีหลุด ไม่เป็นแพนด้าแน่นอน


2. Fairydrops Volume Burst Mascara Waterproof

          มาสคาร่ากันน้ำตัวนี้ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ช่างแต่งหน้านิยมใช้ เพราะนอกจากจะกันน้ำได้ดีแล้วยังสามารถใช้ปัดขนตาให้งอนเด้งได้โดยที่ไม่ต้องใช้ที่ดัดขนตาอีกด้วย เรียกได้ว่าพกแท่งเดียวก็สามารถมีขนตาสวยเด้งได้ตลอดหน้าฝนเลยล่ะ

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก lorealparis.com.au

3. L\'Oreal Lash Architect 4D Mascara

          มาสคาร่ากันน้ำสูตรไฟเบอร์ที่สาว ๆ หลายคนหลงรัก สำหรับเรื่องกันน้ำตัวนี้ไม่มีปัญหา ฝนตกเท่าไรก็ไม่มีแพนด้าและยังคงงอนเด้งได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีหัวแปรงที่เรียวเล็ก แม้แต่บริเวณหัวตาที่ปัดได้ยากก็สามารถปัดได้แบบสบาย ๆ

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก kikay.exchange.ph

4. Fasio Power-Stay Mascara 3D+ Air Tech (Curl Volume)

          มาสคาร่าตัวนี้ปัดแล้วช่วยให้ขนตางอนหนาเป็นแพได้เหมือนตุ๊กตา ส่วนเรื่องกันน้ำเรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่ดีเริดสำหรับสาว ๆ เชื่อว่าใครมีตัวนี้ต้องไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็แอบล้างยากนิดหนึ่งนะคะสาว ๆ

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก lancome-usa.com

5. Lancome Hypnose Drama Waterproof

          มาสคาร่าแบรนด์ดังตัวนี้ปัดแล้วขนตาเด้งงอนสุด ๆ แถมยังกันน้ำได้ในระดับเทพ เรียกได้ว่าเอาอยู่ได้ทั้งเหงื่อ และน้ำฝน ต่อให้โดนน้ำหลาย ๆ รอบหรือหน้ามันเยิ้มแค่ไหนก็ไม่มีหลุด ทั้งนี้ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ะ


6. Kanebo Kate Lash Extension Mascara

          มาสคาร่าสูตรไฟเบอร์ที่สามารถต่อขนตาให้ยาวขึ้นได้ แต่ถ้าเจอฝนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะแพนด้า เพราะตัวนี้กันน้ำได้เอาอยู่สุด ๆ ถึงแม้แบรนด์นี้จะไม่ค่อยดังเรื่องมาสคาร่าสักเท่าไร แต่ถ้าสาว ๆ ได้ลองแล้วต้องติดใจแน่นอนค่ะ

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก thoitrangthailan.vn

7. Mistine Iron Curve love Mascara

          มาสคาร่ากันน้ำราคาถูกที่สาว ๆ กรี๊ด ตัวนี้เรียกได้ว่าคุณภาพคุ้มเกินราคา เพราะกันน้ำได้ดีมาก ไม่มีแพนด้า ปัดแล้วขนตาจะยาวขึ้น เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังปัดได้ง่ายเพราะหัวแปรงจะงอนรับกับขนตาได้ดี

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก chanel.com

8. Chanel Inimitable Waterproof

          มาสคาร่าแบรนด์ดังที่สาว ๆ หลายคนอยากจะสอยมาไว้ในกรุ ตัวนี้เรียกได้ว่ากันน้ำได้ขั้นเทพ โดนน้ำโดนเหงื่อเท่าไรก็ไม่มีหลุดล่อน ทั้งนี้เวลาปัดแล้วยังจะช่วยให้ขนตาหนาและดูงอนยาวได้ขึ้นอีกเท่าตัว งานนี้ถ้าใครงบถึงสอยมาไว้ในกรุ บอกเลยไม่มีผิดหวัง

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก beautykat.com

9. Majolica Majorca Lash Enamel Glamour volume on

         มาสคาร่ายอดฮิตจากญี่ปุ่นตัวนี้ปัดให้ขนตางอนเด้งได้ทั้งวัน เรียกได้ว่าติดทนมาก อยู่ได้ทั้งวันไม่มีหลุดลอก ไม่เป็นผง ต่อให้โดนน้ำโดนฝนก็ยังไงก็เป๊ะ เป็นอีกตัวที่อึดและทนน้ำได้เทพสุด ๆ ค่ะ

มาสคาร่ากันน้ำ
ภาพจาก bobbibrowncosmetics.com

10. Bobbi Brown No Smudge Mascara

         มาสคาร่ากันน้ำตัวนี้เน้นปัดเพื่อขนตาเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ถึงแม้จะโดนน้ำหรือเหงื่อยังไงก็ไม่ไหลซึมมาเลอะบริเวณใต้ดวงตา เรียกได้ว่าปัดเช้าอยู่ได้ยันเย็นเลยทีเดียว

         นั่นแน่ ! รู้นะว่าอยากจะมีมาสคาร่ากันน้ำเอาไว้ใช้ในยามหน้าฝนนี้กันแล้ว ถ้าอย่างนั้นจะรอช้ากันอยู่ทำไมล่ะคะ รีบไปสอยมาไว้ใช้สักแท่งกันเลยดีกว่า รับรองว่าปัดปุ๊บ เด้งปั๊บ ต่อให้เจอฝนเท่าไรขนตาก็ยังคงงอนเด้งสู้ฝนได้แน่นอนค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาสคาร่ากันน้ำ 10 มาสคาร่าเริด ๆ เพื่อขนตางอนเด้งท้าฝน อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2558 เวลา 13:41:40 45,414 อ่าน
TOP