x close

แฟชั่นสงกรานต์ 2015 รวม 7 ไอเทมรับวันสาด (น้ำ) มีไว้ไม่เอ้าท์แน่ !แฟชั่นสงกรานต์

          แฟชั่นสงกรานต์ 2015 ไอเทมอะไรบ้างที่สาว ๆ ควรจะต้องมีไว้สำหรับเทศกาลสาดน้ำหรือวันสงกรานต์ของไทยในปีนี้ ถ้าไม่อยากเอ้าท์ รีบมาเช็กกันเลย

          ใกล้วันสงกรานต์เข้ามาทุกที สำหรับเทศกาลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่คนไทยไม่เว้นแม้แต่ชาวต่างชาติตั้งหน้าตั้งตารอคอย เพราะปีหนึ่งจะมีเพียงหนเดียวเท่านั้น แถมยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าก่อนที่จะถึงวันแห่งความสนุกสุดมันส์ สาว ๆ อย่างเราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อที่วันสงกรานต์มาถึงจะได้ออกไปเล่นสาดน้ำได้อย่างสบายใจ กับแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับประจำกายสุดชิคที่สาว ๆ ควรจะต้องมี ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมมาไว้ให้สาว ๆ อัพเดทกันแล้ว ไปดูซิว่าสงกรานต์ปีนี้เราจะต้องมีแฟชั่นอะไรประจำตัวกันบ้าง ไม่อยากเอ้าท์ต้องรู้ไว้เลยนะจ๊ะ

แฟชั่นสงกรานต์

เสื้อลายดอก

          ฮิตตลอด ๆ เลยนะเนี่ย สำหรับเสื้อลายดอกรับวันสงกรานต์ นอกจากสีสันจะสดใสเข้ากับบรรยากาศสุด ๆ แล้ว เวลาเล่นสาดน้ำยังจะช่วยไม่ให้ดูโป๊เวลาเสื้อเปียกได้อีกด้วยนะจ๊ะสาว ๆ

แฟชั่นสงกรานต์

เสื้อฮู้ดพลาสติก

          สำหรับใครที่ไม่อยากจะใส่เสื้อลายดอก กระปุกดอทคอมก็มีอีกหนึ่งตัวเลือกมาฝากค่ะอย่าง เสื้อฮู้ดพลาสติกสีสันสดใส สวมทับกับเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืด ใส่แล้วดูสวยและเท่สุด ๆ เลยนะจะบอกให้

แฟชั่นสงกรานต์

กางเกงขาสั้น

          ออกไปเล่นน้ำท่ามกลางอากาศร้อน ๆ แบบนี้ กางเกงขาสั้น ถือเป็นแฟชั่นที่สาว ๆ ควรจะมีเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะไม่อึดอัดแล้วยังช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี แต่ควรจะเลือกใส่สีสันสดใสให้เข้ากับเสื้อยืดเสียหน่อย รับรองแจ่มสุด ๆ เลย

แฟชั่นสงกรานต์

หมวกกันแดด

          เล่นน้ำสงกรานต์ท่ามกลางแดดร้อน ๆ สาว ๆ ควรจะมีหมวกกันแดดสำหรับเอาไว้ใส่เล่นน้ำกันด้วยนะคะ และใครถ้าอยากจะอินเทรนด์หน่อยก็ควรเลือกใส่หมวกสีสันสดใสให้เข้ากับชุด รับรองว่าไม่มีใครโดดเด่นเกินคุณแน่นอน

แฟชั่นสงกรานต์

แว่นตากันน้ำ

          ถ้าอยากจะเล่นน้ำให้สนุก สิ่งที่สาว ๆ จะต้องมีก็คือ แว่นตากันน้ำ เพื่อเอาไว้สำหรับป้องกันน้ำหรือแป้งเข้าตา ซึ่งเดี๋ยวนี้มีดีไซน์เก๋ ๆ และสีสันให้เลือกใส่มากมาย ใส่แล้วน่ารักเว่อร์ ๆ เลยเชียวแหละ

แฟชั่นสงกรานต์

รองเท้ายาง

          รองเท้าสำหรับใส่เล่นน้ำสงกรานต์แนะนำให้ใส่รองเท้ายางจะดีที่สุดค่ะ นอกจากจะไม่ลื่นแล้ว ยังเบาสบายและแห้งง่ายอีกด้วย อ้อ ! แล้วก็อย่าลืมเลือกดีไซน์สวย ๆ ให้เข้ากับชุดด้วยนะจ๊ะ

แฟชั่นสงกรานต์

กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ

          สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่สาว ๆ ควรจะเตรียมเอาไว้ก่อนออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็คือ กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ สำหรับใส่ของมีค่า เงิน หรือโทรศัพท์มือถือ ซึ่งปัจจุบันมีวางขายกันให้เกลื่อน แถมยังมีสีสันสดใสและลวดลายน่ารัก ๆ ให้เลือกเป็นเจ้าของกันเพียบเลย

          วันสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ แค่มี 7 ไอเทมสุดจี๊ดที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากก็รับรองได้เลยว่าสงกรานต์ปีนี้ของคุณสาว ๆ จะอินเทรนด์และสนุกสุด ๆ เอ้า ! เตรียมตัวพร้อมแล้วก็ไปสนุกคลายร้อยเล่นสาดน้ำกันเลย
ภาพจาก le-happy.com, asos.com, asoutherndrawl.com, everydaynewfashions.com, nastygal.com, tobi.com, sororitysugar.tumblr.com, static.quiksilver.com, safetygirl.com, wheretoget.it, gogobeach.co.kr, cometogetherkids.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นสงกรานต์ 2015 รวม 7 ไอเทมรับวันสาด (น้ำ) มีไว้ไม่เอ้าท์แน่ ! อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2558 เวลา 17:27:33 16,497 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP