10 นางแบบสวยแปลกไม่เหมือนใคร แต่ฮอตจนโด่งดังระดับโลก

นางแบบสวยแปลก

          นางแบบสวยแปลก ผู้ที่มาฉีกกฎเกณฑ์เดิม ๆ ว่านางแบบต้องสวยเป๊ะเพอร์เฟคท์เท่านั้น เพราะถึงแม้จะมีความผิดปกติเกิดขึ้น แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคมาขวางเส้นทางเข้าสู่วงการนางแบบของพวกเธอเลย

          หากพูดถึงนางแบบ คุณก็คงนึกถึงผู้หญิงตัวสูงยาว ผิวพรรณเนียนสดใส และหน้าสวยไม่มีข้อบกพร่อง แต่รู้ไว้เถอะว่าความคิดเดิม ๆ แบบนั้นมันถูกลืมไปนานแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้มีสาวหลายคนที่มีเอกลักษณ์ที่แปลกไม่เหมือนใคร ก็สามารถกลายเป็นนางแบบสุดฮอตระดับโลกในแบบที่ใครหลายคนก็คาดไม่ถึงเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำ 10 นางแบบสวยแปลกไม่เหมือนใครมาแนะนำให้รู้จักค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าพวกเธอมีอะไรมากกว่าที่เห็นภายนอก

เมลานี เกย์โดส

เมลานี เกย์โดส
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Melanie Gaydos

เมลานี เกย์โดส (Melanie Gaydos)

          เธอเป็นนางแบบแฟชั่นชั้นสูงที่มีความผิดปกติในกลุ่มอาการ ECC หรือที่รู้จักกันในชื่อ โรคสังข์ทอง นั่นเอง แต่ถึงแม้เธอจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะ เธอก็เป็นผูัมีจิตใจดีและสู้มาจนได้ยืนอยู่ ณ จุดที่ใครหลายคนก็อิจฉา

ลินด์ซีย์ วิกซ์สัน

ลินด์ซีย์ วิกซ์สัน

ลินด์ซีย์ วิกซ์สัน (Lindsey Wixson)

          นางแบบชาวอเมริกันวัย 20 ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ ริมฝีปากใหญ่อวบอิ่มและมีฟันกระต่าย 2 ซี่ใหญ่และห่างด้านหน้า ซึ่งเธอเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดและไม่ได้ต้องการจัดฟันเหมือนวัยรุ่นทั่วไปด้วย เพราะความมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครนี่แหละจึงทำให้เธอเป็นนางแบบที่ดังระดับโลกและได้ร่วมงานกับแบรนด์ไฮเอนด์ชื่อดังเพียบ

มาช่า ไตเอลน่า

มาช่า ไตเอลน่า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Masha Tyelna

มาช่า ไตเอลน่า (Masha Tyelna)

          นางแบบจากยูเครนคนนี้มีเอกลักษณ์อยู่ที่ดวงตา เพราะมันกลมโตเว่อร์อย่างกับหลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนเชียวแหละ บวกกับใบหน้าที่สวยเป๊ะของเธอด้วย ยิ่งไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงฮอตระดับโลก แถมยังได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังมากมาย

อังเดร เพชิค

อังเดร เพชิค

อังเดร เพชิค (Andreja Pejic)

          ดูไม่ออกล่ะสิว่านางแบบคนนี้เป็นทั้งนายและนางแบบในคนเดียวกันนะจ๊ะ ซึ่งถึงแม้ว่าลุคภายนอกเธอจะสวยหวานแบบนี้ แต่เธอก็เลือกรับงานเดินแบบทั้งเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายเลยแหละ

มอฟฟี่

มอฟฟี่
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Brunette Moffy

มอฟฟี่ (Moffy)

          นางแบบหน้าสวยผู้นี้ มีความผิดปกติที่ฉีกกฎความงามตามแบบฉบับเดิม ๆ ออกไป เพราะเธอเป็นสาวตาเหล่ที่ก้าวเข้ามาสู่การเป็นนางแบบฮอตระดับโลกได้ และด้วยความที่ไม่มีเหมือนใครแบบนี้แหละ เธอจึงเป็นที่สะดุดตาของเอเจนซี่เข้า และได้เป็นนางแบบที่มีผลงานแฟชั่นเพียบ

เคซีย์ เลกเลอร์

เคซีย์ เลกเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Casey Legler

เคซีย์ เลกเลอร์ (Casey Legler)

          อดีตนักกีฬาว่ายน้ำสาวจ้าวสระโอลิมปิกคนนี้ ใครจะไปคิดล่ะว่าวันหนึ่งจะกลายเป็นนายแบบสุดเท่อย่างนี้ได้ เพราะเธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่สมัครเป็นนายแบบกับทาง Ford Model และเธอก็จะถ่ายแบบให้กับเสื้อผ้าผู้ชาย ดู ๆ ไปก็หล่อเท่ไม่แพ้ชายแท้เลยนะเนี่ย

เลอา ตี

เลอา ตี

เลอา ตี (Lea T)

          เธอคนนี้เป็นนางแบบสาวข้ามเพศจากบราซิล ด้วยความที่มีใบหน้าสวยเป๊ะ จมูกดูสันเป็นคม และสีผิวแทนดูสุขภาพดีจนน่าอิจฉา จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอถึงเป็นนางแบบสุดฮอตและได้ร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังมากมาย

เจมี่ โบเชิร์ต

เจมี่ โบเชิร์ต

เจมี่ โบเชิร์ต (Jamie Bochert)

          เห็นแบบนี้คงไม่เชื่อล่ะสิว่าเธอเป็นนางแบบ เพราะสาวคนนี้มีใบหน้าและรูปร่างเหมือนผู้ชาย แต่ความจริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงจริงแท้แน่นอนจ้า และด้วยความไม่เหมือนใครตรงนี้แหละ ที่ทำให้เธอโด่งดังในวงการนางแบบจนได้ร่วมเดินแบบและร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย

ไดแอนดรา ฟอเรสต์

ไดแอนดรา ฟอเรสต์

ไดแอนดรา ฟอเรสต์ (Diandra Forrest)

          นางแบบผิวเผือกชาวอเมริกันสุดฮอต จนอาจเรียกได้ว่าเธอเป็นดาวเด่นในวงการแฟชั่นเลยแหละ นอกจากเธอมีงานถ่ายแบบและเดินแฟชั่นโชว์ให้กับแบรนด์ดังแล้ว ก็ยังได้เล่นมิวสิควิดีโอของ คานเย่ เวสต์ (Kanye West) ด้วยนะ

แชนเทล บราวน์ ยัง

แชนเทล บราวน์ ยัง

แชนเทล บราวน์ ยัง (Chantelle Brown-Young)

          ปิดท้ายด้วยนางแบบคนสวยที่มีความผิดปกติทางผิวหนังคนนี้ เธอแจ้งเกิดผ่านทางรายการ America's Next Top Model ถึงแม้เธอจะไม่ได้เป็นผู้ชนะในรายการนี้ แต่ด้วยความที่เธอไม่เหมือนใคร จึงเป็นที่เตะตาแก่เอเจนซี่ และเธอก็มีงานถ่ายแบบเพียบเลยล่ะ

          เห็นไหมล่ะว่านางแบบจริง ๆ ไม่ได้จะมีแค่บล็อกหน้าและหุ่นเดียวเหมือนกันหมดเท่านั้น แต่แค่มีความเป็นตัวเองและมีความสวยงามอยู่ภายใน แค่นี้ก็สามารถเป็นนางแบบสุดฮอตเหมือนนางแบบสาว 10 คนนี้ได้เหมือนกัน

ภาพจาก Instagram lindseywixson, Instagram andrejapejic, Instagram leacerezo, Instagram jamiebochert, Instagram diandraforrest, Instagram winnieharlow
ข้อมูลจาก truelifeเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นางแบบสวยแปลกไม่เหมือนใคร แต่ฮอตจนโด่งดังระดับโลก โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2558 เวลา 13:33:29 5,411 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 นางแบบสวยแปลกไม่เหมือนใคร แต่ฮอตจนโด่งดังระดับโลก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP