สาวผมมัน สระผมทุกวันดีมั้ย
          เป็นคำถามของสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว กับข้อสงสัยที่ว่า สาว ๆ ผมมันควรสระผมทุกวันนั้นจริงหรือไม่ วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาบอกกันค่ะ

          สาว ๆ หลายคนคงจะเคยได้ยินมาว่า สาว ๆ ผมมันควรจะสระผม 2-3 วันครั้ง เพราะการที่ผมมันอยู่ตลอดเวลาจะทำให้หนังศีรษะมีการผลิตน้ำมันออก มาน้อยลง แต่อย่าเพิ่งเชื่ออย่างนั้นเลยค่ะ เพราะผู้เชี่ยวชาญหลายคนเค้าบอกมาว่า มันไม่เกี่ยวเลยว่า หนังศีรษะจะหยุดผลิตน้ำมันถ้าผมคุณมันแล้ว งานนี้ผู้เชียวชาญเรื่องความงามบอกว่า สำหรับสาวผมมันแล้ว เป็นสิ่งที่ดีค่ะหากคุณสามารถสระผมได้ทุกวันด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน (แต่ถ้าหากคุณมีผมแห้ง จะปล่อยไว้เป็นสัปดาห์โดยไม่สระผมเลยซักครั้งก็ได้) แต่ทุกครั้งที่คุณสระผม ให้คุณใส่ใจเป็นพิเศษกับหนังศีรษะของ คุณ เพราะสิ่งที่ทำให้ผมคุณมัน คือหนังศีรษะ ไม่ใช่ที่เส้นผมค่ะ 

          แล้วถ้าถามว่า สาวผมมันจะต้องใช้คอนดิชันเนอร์หรือไม่ คำตอบคือ ใช้ได้ค่ะ เพียงแต่ควรจะเลี่ยงบริเวณรากผมเท่านั้นเอง ซึ่งคอนดิชันเนอร์จะทำให้ผมคุณมีน้ำหนักและทิ้งตัวสลวยมากขึ้น 

          ไม่เพียงแต่การสระผมจะทำให้ผมของคุณมันน้อยลงเท่านั้นนะคะ สาว ๆ ที่ผมมันมาก ๆ ควรใช้แป้งสำหรับโรยผม โรยผมระหว่างวันเพื่อไม่ให้ผมมันได้ง่ายด้วย

          ได้คำตอบไปแล้ว คราวนี้สาว ๆ ผมมันคงจะรู้แล้วนะคะว่า ควรดูแลรักษาผมสวยของตัวเองยังไงสาวผมมัน สระผมทุกวันดีมั้ย โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2553 เวลา 11:31:56 44 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวผมมัน สระผมทุกวันดีมั้ย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP