x close

อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี ต้อง 10 ตัวนี้... ล้างสะอาดไม่แสบตา
อายเมคอัพรีมูฟเวอร์

          10 อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ แต่ละตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น บอกเลยว่าใครชอบแต่งหน้าบ่อย ๆ ต้องสอยมาไว้ในกรุสักขวดจ้า

          เชื่อว่าสาว ๆ ที่ชอบการแต่งหน้า เวลาล้างเครื่องสำอางก็มักจะล้างที่รอบดวงตาไม่สะอาดเอี่ยม เพราะเครื่องสำอางรอบดวงตาเป็นอะไรที่ล้างยาก ต้องใช้เวลา และบางทีก็รู้สึกแสบตาจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ด้วย ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 10 สุดยอดอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ตัวเด็ดมาให้ชมกันค่ะ รับรองว่าแต่ละตัวล้างสะอาดใช้เวลาไม่นาน แถมยังไม่ทำให้แสบตาด้วยนะ


Lancome Bi-Facil Non-Oily Instant Cleanser Sensitive Eyes

          สำหรับใครที่เคยทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาแล้วรู้สึกแสบมาก บอกเลยถ้าหันมาใช้ตัวนี้จะหมดปัญหานั้นไปจ้า เพราะตัวนี้นอกจากจะทำความสะอาดได้เริดแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาที่บอบบางมาก ๆ ด้วย ถึงแม้ราคาจะสูงถึงประมาณ 1,200 บาท แต่ก็น่าลงทุนนะ แถมขวดใหญ่ใช้ได้นานด้วย คุ้มสุด ๆ


Chanel Demaquillant Yeux Intense 

          ถึงแม้เจ้าตัวนี้จะมีราคาสูงลิบลิ่ว แต่ก็ถือเป็นไอเทมที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง เพราะหยดใส่สำลีแค่นิดเดียวก็ล้างสะอาดเอี่ยมแล้ว แถมไม่ต้องถู ๆ ให้เจ็บตาด้วย แค่แปะทิ้งไว้สักพักแล้วเช็ดออกเบา ๆ  เครื่องสำอางก็หายวับไปกับตาแล้ว ขอกระซิบบอกเลยว่าพวกเซเลบริตี้ต่างประเทศใช้กันเพียบ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,050 บาท


Clinique Take The Day Off Makeup Remover For Lids Lashes & Lips

          เจ้าตัวนี้จะเป็นโลชั่นเนื้อใส ๆ ที่ทำความสะอาดรอบดวงตาและขนตาได้ดีเยี่ยม แม้เครื่องสำอางที่ใช้จะมีคุณสมบัติติดทนนานขนาดไหน เจ้าตัวนี้ก็ทำความสะอาดได้หมดจดไม่ทำให้แสบตาแน่นอน ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาทจ้า


Biore Makeup Remover for Eye & Lip

          ถ้าอยากได้เมคอัพรีมูฟเวอร์ดี ๆ ที่หาซื้อได้ง่ายและราคามิตรภาพ ขอแนะนำให้ลองเลือกเจ้าตัวนี้ไปใช้ด่วน ๆ เพราะไม่ว่าอายไลเนอร์หรือมาสคาร่าของคุณจะติดทนเหนียวแน่นขนาดไหน เจ้าตัวนี้ก็เอาออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องออกแรงถูให้เคืองตาเลย สนนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 350 บาทเท่านั้น


Etude Lip & Eye Remover

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ราคาไม่แพงที่หลายคนเทใจให้ เพราะไอเทมจากแดนกิมจิตัวนี้เริดสุด ๆ ไม่ว่าจะแต่งตาเยอะแค่ไหน แค่แปะทิ้งไว้สัก 10 วินาทีแล้วปาดออก ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะหลุดออก ทำให้รอบดวงตาสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนเดิม แถมยังมีกลิ่นหอม ๆ และไม่ทำให้เคืองตาด้วยนะ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 100-300 บาทเท่านั้น


Maybelline Make Up Remover Eye & Lip

          เป็นอีกหนึ่งเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่สาว ๆ ต่างก็ปลื้มปริ่มและใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง และคุณภาพเยี่ยมมาก ๆ โดยแค่เทใส่สำลีแล้วเช็ดเบา ๆ รอบดวงตา เครื่องสำอางทั้งหลายก็หลุดออกมาหมดแล้ว ถ้าหากใครกลัวจะระคายเคืองรอบดวงตา ก็ลองซื้อขวดเล็กมาลองก่อนได้นะจ๊ะ ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ  100-300 บาท (แล้วแต่ขนาด)


Yves Rocher Demaquillant Express Cleanser for Sensitve Eyes with Cornflower

          หากใครยังไม่รู้ว่าร้านนี้มีไอเทมตัวไหนเด็ดจริง ขอแนะนำเลยว่าตัวนี้แหละที่เด็ดดวงและสาว ๆ หลายคนก็เลิฟมาก เพราะไม่ว่าเครื่องสำอางจะติดทนมากหรือเครื่องสำอางที่กันน้ำได้ดีขนาดไหน พอเจอตัวนี้เข้าไปเท่านั้นแหละ ก็ต้องหลุดออกไปจากรอบดวงตาของคุณอย่างหมดจด ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ๆ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 250 บาท

อายเมคอัพรีมูฟเวอร์
L'Oreal Gentle Lip And Eye Make-Up Remover

          อีกหนึ่งอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ราคาไม่แพงและหาซื้อง่าย พร้อมทั้งเช็ดล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาออกง่ายโดยไม่ต้องออกแรง แถมยังไม่ทำให้แสบตาอีกด้วย ไม่ว่าเครื่องสำอางที่ใช้จะติดทนขนาดไหน เจอตัวนี้เข้าไปก็ต้องกระเจิง ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 250-300 บาท


Bifesta Eye Make Up Remover

          ถ้าไม่ชอบอายเมคอัพรีมูฟเวอร์แบบน้ำมัน เพราะรำคาญเวลารู้สึกเหนอะหนะที่ดวงตา ก็ขอแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้เลยจ้า เพราะเจ้าตัวนี้เป็นสูตร Water-base ที่ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีเยี่ยม แถมยังอ่อนโยนมาก ๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 350 บาทจ้า


Johnson's Baby Oil

          ถ้ากลัวแสบหรือระคายเคืองตาสุด ๆ ตัวเลือกสุดท้ายที่ดีเยี่ยมและราคาถูกมาก คงต้องยกให้เบบี้ออยล์ตัวนี้เลยแหละ เพราะราคาถูกเว่อร์ หาซื้อง่าย ขวดใหญ่ใช้ได้นาน แม้แต่ตามร้านสะดวกซื้อก็มีขายเพียบ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 50-200 บาท (แล้วแต่ขนาด)

          สาว ๆ รู้จักเจ้า 10 อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ดี ๆ กันไปแล้ว ก็อย่าลืมหาซื้อมาเช็ดล้างทำความสะอาดกันก่อนนอนทุกคืนด้วยนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวตาเหี่ยวมีริ้วรอยช่วยไม่ได้น้า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี ต้อง 10 ตัวนี้... ล้างสะอาดไม่แสบตา อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2558 เวลา 15:33:43 65,241 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP