x close

8 สิ่งที่ผู้หญิงฉีดโบท็อกซ์เท่านั้นจะเข้าใจดีฉีดโบท็อกซ์

         ฉีดโบท็อกซ์ หากผู้หญิงคนไหนไม่ได้ทำสวยด้วยวิธีนี้ ก็จะไม่เข้าใจ 8 สิ่งที่ชวนให้เพลียเหล่านี้เลยจริง ๆ มาดูกันสิว่าจะมีอะไรบ้าง

         ความสวยกับผู้หญิงเป็นเรื่องที่แยกออกจากกันไม่ได้เลยจริง ๆ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีวิธีการทำสวยสารพัด ทั้งศัลยกรรมอัพหน้า หรือถ้าใครไม่อยากผ่าตัดก็สามารถใช้วิธีการฉีดได้เหมือนกัน อย่างการฉีดโบท็อกซ์ ที่สาว ๆ และเซเลบริตี้หลายคนแห่กันไปใช้บริการ เพราะความที่อยากดูอ่อนเยาว์ไม่มีริ้วรอย แต่ทว่าการฉีดโบท็อกซ์ก็ส่งผลด้านลบเช่นกัน เหมือนอย่างที่เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ ได้บอกไว้ว่า 8 สิ่งนี้แหละที่ผู้หญิงฉีดโบท็อกซ์เท่านั้นจะเข้าใจดีเลยแหละหน้าเงาราวกับดิสโกบอล

         จริง ๆ แล้วโบท็อกซ์ไม่ได้ทำให้คุณดูเด็กขึ้น แต่มันทำให้ดูสมูธขึ้นและเพิ่มความเงาให้กับใบหน้าต่างหาก หากอยู่ในที่เย็น ๆ ไม่ร้อนก็ยังพอโอเค แต่ถ้าอยู่ในที่ที่ทำให้เหงื่อออกง่าย หน้าก็จะเงาทันที ระวังคนข้าง ๆ จะตกใจเอาได้

ฉีดโบท็อกซ์

คิ้วดูโก่งเว่อร์

         พอฉีดโบท็อกซ์แล้วคิ้วก็จะดูโก่งเว่อร์ จนบางทีหน้าตาไปเหมือนพวกตัวละครที่หลุดออกมาจากหนังสือคอมมิคเลยนะ

ใคร ๆ ก็เดาอารมณ์ไม่ออก

         ไม่มีใครสามารถเดาอารมณ์คุณผ่านทางหน้าตาได้เลย เพราะไม่รู้ว่าคุณกำลังมีความสุข เสียใจ หรือโกรธอยู่กันแน่ คือแบบยากที่จะเดาจริง ๆ

ฉีดทีก็กระเป๋าแฟบ

         การฉีดโบท็อกซ์ไม่ได้ให้ผลถาวร ฉะนั้นคุณก็ต้องไปฉีดซ้ำบ่อย ๆ ซึ่งเงินที่เสียไปนี่สามารถไปท่องเที่ยวในทริปสุดเฟี้ยวได้เลยนะ

ฉีดโบท็อกซ์

เจ็บตัว

         แน่นอนอยู่แล้วแหละ ว่าการฉีดโบท็อกซ์น่ะทำให้คุณรู้สึกเจ็บ แต่ถึงอย่างนั้นสาว ๆ ก็ยอมใช่ไหมล่ะ ?

ผลข้างเคียงสุดเพลีย

         การฉีดโบท็อกซ์อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้ โดยบางคนจะมี อาการปวดหัว, ตาปิด, มองเห็นภาพเบลอ, เกิดการอักเสบติดเชื้อ, มีอาการบวมแดง, รู้สึกคัน, เวียนศีรษะ หรือหน้ามืด

ฉีดโบท็อกซ์

ริ้วรอยกลับมา

         ถึงแม้หลังฉีดโบท็อกซ์แล้วจะทำให้คุณปลื้มปริ่มกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่เมื่อโบท็อกซ์หมดเมื่อไรนั่นแหละ ริ้วรอยยับย่นต่าง ๆ ก็จะกลับมาเหมือนเดิม แล้วก็ต้องฉีดอีกวนไปวนมาอยู่แบบนี้เรื่อย ๆ

มีความสุขดีที่สุด

         ถ้าอยากดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ การฉีดโบท็อกซ์ช่วยไม่ได้ถาวรหรอก แต่การที่มีความสุข มีความมั่นใจ และรีแล็กซ์อยู่เสมอนี่แหละ ได้ผลลัพธ์เริดกว่าการฉีดโบท็อกซ์เป็นไหน ๆ

         รู้แบบนี้แล้ว สาว ๆ ที่กำลังวางแผนอยากฉีดโบท็อกซ์ ก็คงอยากจะเปลี่ยนแผนกันแล้วใช่ไหมล่ะ ยังไงก็ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะก่อนทำดีกว่านะคะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจเสียดายเงินทีหลังเนอะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สิ่งที่ผู้หญิงฉีดโบท็อกซ์เท่านั้นจะเข้าใจดี อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2558 เวลา 20:41:59 8,193 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP