x close

ที่ล้างเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี 10 ที่ล้างเครื่องสำอางที่สาว ๆ ควรมีในกรุ
ที่ล้างเครื่องสำอาง

          ที่ล้างเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี หากกำลังตามหาคลีนซิ่งคู่ใจคุณภาพเยี่ยม วันนี้กระปุกดอทคอมนำ 10 สุดยอดที่ล้างเครื่องสำอางมาฝากแล้ว

          ไอเทมที่จำเป็นที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งหน้า แน่นอนว่าต้องเป็นที่ล้างเครื่องสำอางแน่นอน เพราะถ้าสาว ๆ นอนหลับพร้อมเครื่องสำอางเหมือนในละครละก็ แน่นอนว่าสิวและปัญหาผิวจะมาเยี่ยมพรึ่บเลยแหละ หากใครที่กำลังมองหาที่ล้างเครื่องสำอางดี ๆ อยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 คลีนซิ่งดี ๆ มาฝากจ้า บอกเลยว่าควรมีไว้ในกรุอย่างยิ่งเลยแหละ

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : Shu Uemura
1. Shu Uemura Cleansing Oil

          เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งออยล์สัญชาติญี่ปุ่นในตำนานเลยทีเดียว สำหรับที่ล้างเครื่องสำอางแบบน้ำมันขวดยักษ์จาก Shu Uemura ตัวนี้ เพราะแค่ปั๊ม ๆ ออยล์มาใส่ที่มือ แล้วนวดลงไปบนหน้าแห้ง ๆ แบบนั้นแหละ นวดวน ๆ สักพักแล้วค่อยล้างออก รับรองสะอาดหมดจดและไม่ทำให้หน้าแห้งตึง แถมยังมีหลายสูตรให้เลือกด้วย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,500 สำหรับขวดเล็ก และประมาณ 4,000 บาท สำหรับขวดใหญ่

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : Three

2. Three Balancing Cleasing Oil

          มากันที่คลีนซิ่งออยล์จาก Three ซึ่งเป็นไอเทมเด็ดอีกตัวจากแดนปลาดิบจ้า สำหรับที่ล้างเครื่องสำอางตัวนี้เป็นตัวดังของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเครื่องสำอางจะติดทนติดแน่นแค่ไหน เจ้าตัวนี้ก็เอาออกหมดเกลี้ยง แถมกลิ่นยังหอมผ่อนคลาย เวลาใช้ก็ฟินไปเลน ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bifesta Thailand

3. Bifesta Cleansing Water

          คลีนซิ่งสูตรน้ำที่ดีเลิศเกินราคาตัวนี้ บอกเลยว่าสาว ๆ ควรมีไว้ในกรุอย่างมาก เพราะแค่ปั๊มใส่สำลี แล้วเช็ดไปบนใบหน้าเบา ๆ จนกว่าสำลีจะขาว เพียงเท่านี้สิวอุดตันหรือปัญหาผิวทั้งหลายจะไม่มากวนใจ แถมยังมีหลายสูตรให้เลือกและราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ประมาณ 300-400 บาทเท่านั้นจ้า

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : Bioderma

4. Bioderma Cleansing Water

          เจ้าคลีนซิ่งขวดอ้วนกลมนี้นับว่าเป็นที่ล้างเครื่องสำอางที่ฮอตฮิตสุด ๆ เลยล่ะ ก็เพราะคุณสมบัติการทำความสะอาดดีเยี่ยม แค่เหยาะ ๆ ใส่สำลี แล้วเช็ดเบา ๆ ให้ทั่วหน้าก็สะอาดแล้ว เหมาะสำหรับคนไม่ชอบใช้ความเหนอะหนะบนใบหน้าจากการใช้ออยล์สุด ๆ เลย สนนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 400 บาทสำหรับขวดเล็ก และประมาณ 850 บาทสำหรับขวดใหญ่

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : Clinique

5. Clinique Take The Day Off Cleansing Balm

          เจ้าคลีนซิ่งตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อบาล์มที่อัดแน่นอยู่ในกระปุกขนาดใหญ่ โดยวิธีใช้ก็แค่ควักเนื้อบลา์มออกมาประมาณเท่าเหรียญสิบ จากนั้นก็นำมานวดบนหน้าที่ยังแห้งอยู่ นวดสักพักก็พรมน้ำลงไปเล็กน้อย เนื้อบาล์มก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมทันทีจ้า เริดขนาดนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทจ้า ถึงจะแพงไปหน่อยแต่ใช้ได้นานนะเออ

ที่ล้างเครื่องสำอาง
 
ภาพจาก : Biore

6. Biore Perfect Cleansing Cotton

          วันไหนปาร์ตี้หนัก ๆ แล้วขี้เกียจล้างเครื่องสำอางก่อนนอน แค่ใช้แผ่นคอตตอนที่ชุบออยล์เนื้อนุ่มในกล่องนี้แหละ มาเช็ดหน้าเบา ๆ แค่นี้ก็หน้าก็สะอาดหมดจดได้ในเวลาอันรวดเร็วแล้ว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 70-400 บาท (แล้วแต่ไซส์)

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : Biore

7. Biore Perfect Cleansing Oil

          ขอเพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งตัวสำหรับที่ล้างเครื่องสำอางจาก Biore เพราะแบรนด์นี้เขาออกมาหลายรุ่นและแจ่ม ๆ ทั้งนั้นเลยแหละ สำหรับเจ้าตัวนี้จะเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดเอี่ยม ไม่ทิ้งคราบความมันให้รำคาญใจ แถมยังไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองและแห้งตึงด้วย รีบไปหาซื้อกันด่วนในราคาประมาณ 380 บาทจ้า

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : La Roche-Posay

8. La Roche-Posay Effaclar Purifying Micellar Water

          สำหรับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ขอแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งตัวนี้ล้างเครื่องสำอางเลยจ้า เพราะคลีนซิ่งตัวนี้่อ่อนโยนเว่อร์ แต่ล้างเครื่องสำอางได้ดีหมดจด และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เหมือนเดิม ส่วนราคาก็อยู่ที่ 750 บาทจ้า

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : Philosophy

9. Philosophy Purity Made Simple One-Step Facial Cleanser

          ถ้าอยากล้างหน้าให้สะอาดในขั้นตอนเดียว ก็ให้เลือกคลีนซิ่งตัวนี้เลยจ้า เพราะเจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งมิลค์ที่แค่นวด ๆ ให้เครื่องอางหลุดออกให้หมด แล้วล้างน้ำสะอาดออกก็สะอาดจบในขั้นตอนเดียวเลย รับรองว่าสะอาดเอี่ยมไม่มีสิวมากวนใจแน่ ๆ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 900 บาท

ที่ล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : Beautyknot

10. Boots Botanic Moisturizing Oil Cleanser


          คลีนซิ่งออยล์ที่ถูกและดีมีอยู่จริงจ้า สำหรับเจ้าตัวนี้ที่มีขายอยู่ในร้าน Boots เท่านั้น โดยเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่มีหลายสูตรหลายกลิ่น แค่นวด ๆ แล้วพรมน้ำลงบนหน้านิดหน่อย ก็จะกลายเป็นน้ำนมทันที ที่สำคัญยังล้างออกง่ายไม่ทำให้เหนอะหนะ ไม่ทำให้แสบหน้า และทำให้ใบหน้าสะอาดสุด ๆ ด้วย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 300 บาทเองจ้า

          แต่งหน้าสวยแล้วก็อย่าลืมล้างให้สะอาดด้วยคลีนซิ่ง 10 ตัวที่ได้แนะนำไปแล้วด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นล่ะสิวขึ้น ปัญหาผิวตามมาเพียบไม่รู้ด้วยน้า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่ล้างเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี 10 ที่ล้างเครื่องสำอางที่สาว ๆ ควรมีในกรุ อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2559 เวลา 15:51:35 188,882 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP