เคล็ดลับผิวสวย แช่ผิวด้วยชา เปลี่ยนผิวสวยได้อย่างน่าทึ่ง !

เคล็ดลับผิวสวย

          เคล็ดลับผิวสวย รู้ยัง ? เพียงแค่อาบน้ำแช่ผิวด้วยชา ก็สามารถช่วยต่อต้านริ้วรอยและช่วยทำให้สีผิวขาวเนียนสม่ำเสมอทุกจุดได้อย่างไม่น่าเชื่อ

          สูตรลับผิวขาวด้วยการอาบน้ำ สาว ๆ รู้ไหมคะว่าการอาบน้ำนอกจากจะช่วยทำให้เราผ่อนคลาย และรู้สึกสบายตัวได้แล้ว หากเราเพิ่มความพิเศษอย่างการอาบน้ำแร่แช่น้ำนมเข้าไป ก็จะยิ่งทำให้เรารู้สึกดีมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นขั้นตอนที่จะสามารถบำรุงผิวสวยในขณะอาบน้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วยแหละ แต่ทั้งนี้ถ้าจะให้อาบน้ำนมทุกวัน กระเป๋าสาว ๆ ก็คงฉีกกันพอดี ดังนั้นกระปุกดอทคอมจึงมีเคล็ดลับผิวสวยแบบที่จะช่วยให้สาว ๆ สบายกระเป๋า แถมยังบำรุงผิวพรรณให้ขาวเนียนได้แบบไม่แพ้การแช่น้ำนมมาฝากกันค่ะ ซึ่งวิธีที่ว่านี้ก็คือ "การอาบน้ำแช่ผิวด้วยชา" นั่นเองค่ะ

เคล็ดลับผิวสวย

          สำหรับการแช่ผิวด้วยน้ำชา สาว ๆ อาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าในชานั้นจะอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเป็นอย่างมาก ดังนั้นการแช่ผิวด้วยชาจึงจะสามารถทำให้ผิวของคุณสวยใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญยังจะช่วยชะลอไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย

          โดยวิธีการอาบน้ำแช่ตัวด้วยชานั้น ก็เพียงแค่เติมน้ำร้อนลงไปในอ่างอาบน้ำพอให้อุ่น ๆ จากนั้นก็ให้หย่อนถุงชาลงไปประมาณ 4-5 ถุง (แนะนำให้ใช้ชาเขียวและชาดำจะดีต่อผิวที่สุดค่ะ) ปล่อยทิ้งไว้ให้ชาละลายสักพัก เสร็จแล้วก็สามารถลงไปนอนแช่ในน้ำได้อย่างสบายใจ และสามารถนอนแช่ได้นานเท่าที่ต้องการ

          หลังจากที่ได้แช่ตัวในน้ำชาแล้วจะช่วยทำให้สาว ๆ รู้สึกสดชื่นมากขึ้น ที่สำคัญหากทำบ่อย ๆ ก็จะยิ่งทำให้ผิวพรรณของคุณสดใสเปล่งปลั่ง ไม่มีริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยให้ผิวขาวเนียนสม่ำเสมอกันได้ทุกจุดราวกับว่าอาบน้ำแร่แช่น้ำนมมาเชียวล่ะค่ะ   เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ    เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคล็ดลับผิวสวย แช่ผิวด้วยชา เปลี่ยนผิวสวยได้อย่างน่าทึ่ง ! โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2558 เวลา 14:58:20 1,845 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคล็ดลับผิวสวย แช่ผิวด้วยชา เปลี่ยนผิวสวยได้อย่างน่าทึ่ง ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP