x close

7 เจลไลเนอร์เขียนง่ายติดทน ควรค่าแก่การมีไว้ในกรุ !

เจลไลเนอร์

          7 เจลไลเนอร์ตัวเด็ด สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดเขียนอายไลเนอร์ มีไว้สักกระปุกนะ รับรองว่าตาสวยไม่มีเลอะทั้งวันเลย

          เรียกได้ว่า เจลไลเนอร์ เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับมือใหม่ฝึกหัดเขียนอายไลเนอร์เลยล่ะ เพราะถ้าเพิ่งหัดเขียนอายไลเนอร์แรก ๆ แต่ข้ามสเต็ปไปใช้อายไลเนอร์แบบลิควิดเลย เกรงว่าจะออกมาไม่เวิร์กแน่นอนเลยค่ะ ดีไม่ดีอาจจะเลอะจนไม่กล้าเขียนอีกเลยก็เป็นได้

          แต่ถ้าหากเขียนอายไลเนอร์จนโปรแล้ว และก็ยังติดใจการเขียนขอบตาด้วยเจลไลเนอร์สุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอแนะนำ 7 เจลไลเนอร์ตัวเด็ด ที่เขียนง่าย ติดทน สีชัดแจ่ม เอาง่าย ๆ คือทั้งมือใหม่หัดเขียนและสาว ๆ ที่เขียนมานานแล้ว ควรค่าแก่การมีไว้ในกรุเป็นอย่างยิ่ง จะมีตัวไหนบ้างนะ มาชมกันเลยค่ะ …


Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner

          ถ้าพูดถึงเจลไลเนอร์ตัวเทพ ๆ จะไม่นึกถึงตัวนี้เลยก็ไม่ได้ เพราะสาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างก็บอกว่ามันเริดทั้งนั้นแหละ ยิ่งสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยกรีดอายไลเนอร์มาก่อน ก็สามารถลองเขียนได้ง่ายนิดเดียว ที่สำคัญติดทนนานตลอดวัน กันเหงื่อได้ดีเริด ไม่มีแพนด้ามากวนใจแน่นอน ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะ


Clinique Brush-On Cream Liner

          แค่ชื่อรู้สึกได้แล้วว่าเนื้อมันจะนุ่มเนียนเขียนง่ายขนาดไหน แล้วก็เป็นอย่างที่คิดจริง ๆ แหละ เพราะเจ้าเจลไลเนอร์ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อครีมเจลนุ่ม ๆ ที่ช่วยเขียนง่ายไม่เลอะเทอะ อีกทั้งยังสามารถคอนโทรลเส้นไลเนอร์ได้ไม่ยาก และที่สำคัญก็คือไม่เลอะระหว่างวันอยู่แล้ว จัดไปเลยในราคาประมาณ 900 บาท


Mac Fluidline

          สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าคงรู้ดี ว่าเมคอัพแต่งตาแบรนด์นี้เด็ดดวงขนาดไหน และหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีให้ได้ก็คือเจลไลเนอร์นี่แหละ เพราะสีจะชัดเจนมาก เนื้อลื่นเขียนง่าย และกันน้ำกันเหงื่อได้อยู่หมัด สนนราคาอยู่ที่ราว ๆ 950 บาทค่ะ


Kate Powder Gel Liner

          หากกำลังมองหาเจลไลเนอร์คุณภาพเริดในราคากลาง ๆ บอกเลยว่าเจลไลเนอร์แบรนด์ญี่ปุ่นตัวนี้แหละตอบโจทย์ได้ดี เพราะคุณสามารถซื้อได้ในราคาประมาณ 450 บาท แต่คุณภาพดีเกินคาด ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวัน และวาดเส้นไลเนอร์ได้ง่ายเว่อร์ไม่แพ้เจลไลเนอร์ราคาแพงเลย

เจลไลเนอร์
ภาพจาก : maybelline.com

Maybelline Lasting Drama Gel Liner

          เจลไลเนอร์สูตรฟิล์มที่แม้จะร้อนเหงื่อท่วมแค่ไหน ก็ไม่มีทางทำให้เจลไลเนอร์หลุดออกไปจากหนังตาแน่นอน ที่สำคัญสียังเข้มสนิทสะใจสาว ๆ ด้วยนะ เริดแบบนี้แต่ราคาประมาณ 400 บาทเท่านั้น


L'Oreal Super Liner 24H

          ใครต้องการเจลไลเนอร์ที่ติดทนทั้งวันทั้งคืนไม่มีหลุด แนะนำว่าต้องเลือกตัวนี้ด่วน ๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงมากเพียงแค่ประมาณ 450 บาท แถมเนื้อยังนิ่มเขียนง่ายและสีก็ชัดเจนติดทนด้วยล่ะ คุ้มค่าเกินราคาเลยค่ะตัวนี้


In2It Waterproof Gel Pencil Liner

          เจลไลเนอร์ในรูปแบบแท่งที่พกพาไปไหนก็ง่าย ข้อดีคือสีเข้มชัดเจนได้ใจ กันน้ำกันเหงื่อ เนื้อก็ลื่นเขียนง่าย ในราคาเบา ๆ แค่เพียง 200 บาทเท่านั้นเอง

          เห็นอย่างนี้แล้วอยากจะโทรหาเพื่อนสาวชวนไปช้อปเลยนะเนี่ย ก็ดูสิแต่ละตัวเด็ด ๆ น่าสอยทั้งนั้น เอาเป็นว่าใครอยากตาคมกลมโตตลอดทั้งวันแบบไม่ให้พลาด รีบจัด 7 เจลไลเนอร์นี้เข้ากรุด่วนเลยค่ะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เจลไลเนอร์เขียนง่ายติดทน ควรค่าแก่การมีไว้ในกรุ ! อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2558 เวลา 19:30:17 56,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP