x close

ซีซีครีม ยี่ห้อไหนดี บอกเลย 7 ตัวนี้แหละเริด !ซีซีครีม

          ซีซีครีม ยี่ห้อไหนดี สำหรับสาว ๆ ที่กำลังตามหาซีซีครีมมาใช้แทนรองพื้น บอกเลยว่า 7 ตัวนี้แหละ ใช้แล้วหน้าเรียบเนียน ใสเด้ง เป็นธรรมชาติสุด ๆ

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังเบื่อกับการโบ๊ะรองพื้นหนา ๆ และต้องคอยกังวลว่าจะกลายเป็นคราบเลอะเทอะระหว่างวัน กระปุกดอทคอมขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนจากรองพื้นมาใช้ ซีซีครีม แทนดูสิคะ บอกเลยว่าช่วยแก้ปัญหานี้ได้แน่นอน เพราะเจ้าตัวนี้แหละที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า เพราะนอกจากจะบางเบากว่ารองพื้นแล้ว ยังจะช่วยปรับสีหน้าของสาว ๆ ให้สว่างขาวใสและเนียนขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่านาทีนี้ใคร ๆ ก็เลิฟซีซีครีม และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะลองเปลี่ยนมาใช้ซีซีครีมกับเขาดูบ้าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมมี 7 ซีซีครีมยอดนิยม มาให้สาว ๆ ได้ศึกษาข้อมูลกันแล้วค่ะ

ซีซีครีม
ภาพจาก : cathydolls.com

1. Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++

          เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย แค่ทาบาง ๆ ก็สามารถปรับผิวหน้าของสาว ๆ ให้สว่างขาวขึ้นและดูผ่องขึ้นได้แล้ว ที่สำคัญตัวนี้ยังป้องกันแดดได้ถึงระดับ 50+ แต่ไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะเลย บอกเลยว่าสาว ๆ เขาเลิฟกันนักล่ะ

ซีซีครีม
ภาพจาก : bourjois.co.uk

2. Bourjois 123 Perfect CC Cream

          ซีซีครีมที่เหมาะสำหรับเป็นเป็นเมคอัพเบสที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ตัวนี้เนื้อครีมจะบางเบา ปกปิดผิวได้ระดับปานกลาง ใช้แล้วหน้าจะเนียนเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ลงรองพื้นเชียวแหละ

ซีซีครีม
ภาพจาก : etude.com.my

3. Etude House Correct & Care CC Cream 8 in 1 Multi-Function SPF30 PA++

          ซีซีครีมที่เป็นทั้งตัวบำรุงผิวและรองพื้นในหลอดเดียว ใช้แล้วผิวจะขาวขึ้นแบบอมชมพูนิด ๆ แถมยังมีสารป้องกันการอักเสบของสิว เรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่เป็นสิวเลยทีเดียวค่ะ

ซีซีครีม
ภาพจาก : origins.com

4. Origins Smarty Plants CC SPF20 PA++ Skin Complexion Corrector

          ซีซีครีมสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมบางเบา ใช้แค่นิดเดียวก็สามารถปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนเท่ากันได้ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทำให้หน้าไม่เป็นสิวง่าย และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวันด้วย

ซีซีครีม
ภาพจาก : chanel.com

5. Chanel CC Cream Complete Correction SPF30 PA+++

          ซีซีครีมตัวนี้ดูจากแบรนด์แล้วถึงแม้จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการปกปิดและความเรียบเนียน เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่น่าลองเลยค่ะสาว ๆ เพราะใช้แล้วหน้าจะใสเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีโบ๊ะ ที่สำคัญยังช่วยบำรุงให้รูขุมขนกระชับขึ้นได้ด้วยนะสาว ๆ

ซีซีครีม
ภาพจาก : tonymolyvn.com.vn

6. Tony Moly Luminous Pure Aura CC Cream SPF30 PA++

          ซีซีครีมเนื้อสีขาวเนียนละเอียด สามารถปกปิดริ้วรอย ร่องแก้ม กระ ฝ้า จุดด่างดำจากสิว และแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้ดี ตัวนี้ใช้แล้วสามารถคุมมันได้ยาวนาน และไม่ทำให้รูขุมอุดตันอีกด้วย

ซีซีครีม
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

7. The Face Shop Smart Capsule Color Control Cream

          ซีซีครีมสำหรับวันสบาย ๆ ชิล ๆ ใช้แล้วจะช่วยปรับระดับความขาวของใบหน้าให้สวยใสแบบอมชมพู ตัวนี้สามารถใช้กลบรอยคล้ำใต้ตาได้ดี เหมาะสำหรับใช้เป็นเมคอัพเบส เกลี่ยเบา ๆ บาง ๆ บนใบหน้าและตบแป้งฝุ่น เท่านี้ก็สวยใสแบบธรรมชาติได้แล้วค่ะ

          และนี่ก็คือ 7 ซีซีครีมยอดนิยมสำหรับคุณสาว ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีซีครีมมาลองใช้แทนรองพื้น หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นกันนะคะ ^^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซีซีครีม ยี่ห้อไหนดี บอกเลย 7 ตัวนี้แหละเริด ! อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2560 เวลา 17:55:25 190,269 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP