วิธีกันคิ้วให้สวย ทริคง่าย ๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้...

วิธีกันคิ้วให้สวย

          วิธีกันคิ้วให้สวย เคล็ดลับความสวยง่าย ๆ ที่สาว ๆ บางคนอาจยังไม่เคยรู้ บอกเลยว่าทริคที่เราเอามาฝากในวันนี้สาว ๆ สามารถทำเองได้ไม่ยากเลยค่ะ

         ใคร ๆ ก็ว่ากันว่าคิ้วคือส่วนที่สวยที่สุดของใบหน้า ดังนั้นจึงไม่แปลกที่สาว ๆ ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับคิ้วมาเป็นอันดับแรก โดยเฉพาะเรื่องของการกันคิ้ว ซึ่งทุกวันนี้ก็มีหลาย ๆ คนที่ต้องยอมเสียเงินเสียทองไปเข้าร้านเสริมสวยให้ช่างแว๊กซ์คิ้วหรือออกแบบคิ้วให้ก็มี แต่ทั้งนี้ก็ยังมีสาว ๆ อีกหลายคนที่ไม่อยากเสียเวลาและไม่อยากเสียเงินไปกับเรื่องเพียงเล็กน้อย ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำเทคนิคการกันคิ้วด้วยตัวเองมาฝากสาว ๆ กันค่ะ ซึ่งวิธีที่เอามาฝากในวันนี้เป็นเทคนิคที่ง่ายมาก ๆ และบางคนก็อาจจะยังไม่รู้ ว่าแล้วก็ลองมาทำตามกันเลยดีกว่าค่ะ

วิธีกันคิ้วให้สวยเป๊ะด้วยตัวเอง สาว ๆ สามารถทำได้ดังนี้

         สิ่งที่ต้องเตรียม

         ดินสอเขียนคิ้ว, แปรงปัดขนคิ้วแบบหัวเกลียว, ใบมีดโกนกันคิ้วที่มีความคมและด้ามจับถนัดมือ, กรรไกรสำหรับตัดขนคิ้ว

       เริ่มจาก ใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดเส้นโครงคิ้วให้เป็นแนวคิ้วที่ต้องการเสียก่อน

       จากนั้นใช้แปรงปัดคิ้วปัดขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นระเบียบ

       เมื่อขนคิ้วเรียงตัวสวยแล้ว ให้ใช้แปรงปัดคิ้วปัดขนคิ้วบริเวณหัวคิ้วให้ตั้งขึ้น จากนั้นให้ใช้กรรไกรสำหรับตัดขนคิ้วเล็มส่วนปลายที่เกินออกไป

       ส่วนบริเวณหางคิ้วให้ใช้แปรงปัดคิ้วปัดขนคิ้วลงมา จากนั้นใช้มีดโกนกันเส้นขนคิ้วที่เกินแนวดินสอนั้นออกไป

       ปิดท้ายด้วยการใช้มีดโกนกันขนคิ้วรอบ ๆ โครงคิ้วที่เกินออกมา และจัดการเก็บรายละเอียดรอบ ๆ ให้เป็นระเบียบ แค่นี้สาว ๆ ก็จะได้ทรงคิ้วที่สวยงามแล้วล่ะค่ะ

         เรียนรู้เทคนิคกันคิ้วง่าย ๆ ด้วยตัวเองกันไปแล้ว คราวนี้คุณสาว ๆ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปเสียเงินเข้าร้านเสริมสวยกันแล้วนะคะ เพียงแค่เอาวิธีกันคิ้วนี้ไปใช้ รับรองเลยว่าคิ้วของคุณจะสวยเป๊ะจนใคร ๆ ก็ต้องมาถามหาเทคนิคกันคิ้วจากคุณกันอย่างแน่นอน


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย 

  
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะวิธีกันคิ้วให้สวย ทริคง่าย ๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้... โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:50:50 54,816 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีกันคิ้วให้สวย ทริคง่าย ๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP