สิวหัวดำ กำจัดให้เกลี้ยงด้วย 3 สเต็ปเทพ

สิวหัวดำ

          สิวหัวดำ เจ้าตัวการร้ายที่ทำให้หน้าดูหม่นหมองไม่ใสปิ๊งอย่างที่ต้องการ ใครที่กำลังเป็นอยู่ไม่ต้องเครียด แค่พึ่ง 3 สเต็ปนี้พอ

          ลองคิดดูสิว่าถ้ามองไกล ๆ แล้วหน้าคุณสวยปังเว่อร์ แต่ถ้ามองใกล้ ๆ แล้วสิวหัวดำฝังอยู่เต็มไปหมด โดยเฉพาะตรงจมูกเนี่ยอย่างกับสตรอว์เบอร์รีเลย แบบนี้ไม่ไหวนะคะคุณสาว ๆ ทางที่ดีมากำจัดสิวหัวดำทั้งหลายให้สิ้นซาก ด้วย 3 สเต็ปง่าย ๆ จาก Daily Makeover กันดีกว่า รับรองว่าหน้าใสปิ๊ง ฟินกันสุด ๆ ไปเลยแหละ

          สเต็ปแรกเริ่มจากการใช้ไอน้ำเข้าช่วย โดยให้ต้มน้ำให้เดือด จากนั้นนำมาใส่ชามแล้วเอาหน้าอังไอน้ำที่ขึ้นมา หรือว่าจะใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนมาวางไว้บนใบหน้าก็ได้ วิธีนี้จะช่วยให้สิวหัวดำที่ฝังอยู่บนหน้าของสาว ๆ หลุดออกมาได้ง่ายมากขึ้น

          สเต็ปต่อมาคือการสครับหน้าเพื่อให้สิวหัวดำหลุดออกมา โดยให้นำผลิตภัณฑ์สครับขัดหน้าที่ใช้อยู่มาขัดเบา ๆ ให้ทั่ว ถ้าขัดแรงละก็ระวังผิวหน้าจะแย่เอาได้นะคะ

          ถ้าหากยังมองเห็นสิวหัวดำอยู่บนใบหน้าละก็ อย่าปล่อยไว้นะคะ ต้องกำจัดให้เกลี้ยงด้วยไม้ตายสุดท้าย นั่นคือการใช้มาสก์โคลนดูดสิวหัวดำนั่นเอง ลองเลือกมาสก์โคลนดี ๆ มาทาลงบนใบหน้า ทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น

          ว้าว … เห็นไหมล่ะว่าแค่ 3 สเต็ปง่าย ๆ ก็กำจัดสิวหัวดำที่คอยกวนใจออกไปได้แบบเทพ ๆ แล้ว งานนี้ไม่ต้องพึ่งคุณหมอแล้วจ้า ^_^


  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

            คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ   
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิวหัวดำ กำจัดให้เกลี้ยงด้วย 3 สเต็ปเทพ โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2558 เวลา 15:31:24 9,206 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สิวหัวดำ กำจัดให้เกลี้ยงด้วย 3 สเต็ปเทพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP