x close

วิธีเก็บแปรงแต่งหน้า ด้วย 5 ไอเดียสุดครีเอท

วิธีเก็บแปรงแต่งหน้า

          เก็บแปรงแต่งหน้า ด้วย 5 ไอเดียสุดครีเอท แล้วโต๊ะเครื่องแป้งของคุณจะเป็นระเบียบสะอาดสะอ้านน่ามองมากกว่าเดิมเชื่อสิ

          รู้อยู่แล้วว่าแปรงแต่งหน้าน่ะเป็นไอเทมจำเป็นของสาว ๆ รักสวยรักงาม ซึ่งการหาซื้อแปรงแต่งหน้าคุณภาพดีเริดก็อาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจัดเก็บนี่สิดูเป็นปัญหาสุดหินของสาว ๆ มากกว่า เพราะถ้าจัดเก็บแปรงได้ไม่ดีแล้ว อายุการใช้งานของแปรงก็จะลดลง แถมบางทียังทำให้แปรงสกปรกจนมาใช้แล้วหน้าเป็นสิวก็เป็นได้

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอมาเอาใจสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า ด้วย 5 ไอเดียสุดครีเอทในการจัดเก็บแปรงค่ะ กล้าพูดได้เลยว่าแต่ละแบบเก๋และแนวมาก ๆ แถมยังช่วยประดับให้โต๊ะเครื่องแป้งของคุณสาว ๆ สวยขึ้นด้วยนะ มาดูกันสิว่าแบบไหนจะโดนใจคุณบ้างเอ่ย

วิธีเก็บแปรงแต่งหน้า

วิธีเก็บแปรงแต่งหน้า

วิธีเก็บแปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : itsagandechlife.blogspot.com

          อยากเก็บแปรงแต่งหน้าให้สะอาดห่างไกลฝุ่นจะได้ไม่เป็นสิว ต้องเก็บด้วยวิธีนี้เลยจ้า โดยอาจจะซื้อชั้นเล็ก ๆ มาใส่เพื่อเก็บแปรงโดยเฉพาะ หรืออาจจะนำขวดโหลใสหรือกล่องใส ๆ มาใส่ทรายสี จากนั้นนำด้ามแปรงแต่งหน้าปักลงไป เวลาไม่ได้ใช้ก็ปิดฝาขวดโหลหรือกล่องให้สนิท เท่านี้ก็ดูเป็นระเบียบเรีบบร้อย แถมยังสะอาดไร้ฝุ่นด้วย


          ใครที่ชอบในงาน DIY ก็ลองหาไม้มาสักอัน แล้วร่างแบบตามขนาดแปรงที่จะใช้เก็บ จากนั้นใช้สว่านเจาะรูให้ลึกลงไป แค่นี้่ก็ได้ที่เก็บแปรงเก๋ ๆ มาใช้แล้วค่ะ


          ถ้าอยากได้ที่เก็บแปรงดีไซน์ชิค ๆ แต่ไม่อยากจ่ายเงินมากนักละก็ ลองหากระถางต้นไม้ขนาดพอประมาณ พร้อมก้อนหินสวย ๆ มาใส่ แล้วปักด้ามแปรงลงไปได้เลย โอ้ย … ไอเดียบรรเจิดจริง ๆ เลยเนอะ


          กระป๋องเหลือใช้อย่าไปทิ้ง แค่นำมาล้างให้สะอาดแล้วนำกระดาษสีต่าง ๆ มาห่อให้ดูสวยงามขึ้น จากนั้นตกแต่งด้วยกระดาษรูปร่างต่าง ๆ หรือของแต่งแบบที่ชอบ เท่านี้ก็กลายเป็นที่วางแปรงสวย ๆ โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อแพง ๆ แล้วล่ะค่ะ


          นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเก็บแปรงที่แสนเก๋เหมือนกันนะเนี่ย แค่นำเมล็ดถั่วต่าง ๆ มาใส่ในขวดแก้ว จากนั้นนำด้ามแปรงมาปักเก็บไว้ได้เลย หรือจะใช้ข้าวแทนเมล็ดถั่วก็เก๋ดีเหมือนกันนะคะ

          เห็นไหมล่ะว่าการเก็บแปรงแต่งหน้าให้เป็นระเบียบ ช่วยให้แปรงดูน่าใช้ขึ้นเยอะ แถมยังช่วยให้โต๊ะเครื่องแป้งของคุณสวยขึ้นเป็นกองเลยล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีเก็บแปรงแต่งหน้า ด้วย 5 ไอเดียสุดครีเอท อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2558 เวลา 17:12:26 8,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP