แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย 7 ตลับนี้แหละ บอบบางสำหรับผิว          แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย จะมีตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ขี้แพ้ใช้ดีจนต้องบอกต่อ วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากสาว ๆ กันแล้วค่ะ          ผิวแพ้ง่าย สำหรับสาว ๆ ขี้แพ้ทั้งหลายคงจะรู้ดีว่าต้องระมัดระวังการใช้เครื่องสำอางแค่ไหน โดยเฉพาะในเรื่องของผิวหน้านั้นยิ่งต้องระวังเข้าไปใหญ่ เพราะขืนใช้สุ่มสี่สุ่มห้ามีหวังหน้าได้พังเพราะมีสิวและผดผื่นขึ้นจนไม่กล้าที่จะเอาหน้าไปเจอใครแน่ ๆ ดังนั้นการเลือกใช้เครื่องสำอางแต่ละอย่างจึงต้องเลือกเป็นพิเศษมากกว่าคนอื่น ๆ โดยเฉพาะ "แป้งพัฟ" เครื่องสำอางที่สาว ๆ จะต้องใช้ทุกวันเวลาแต่งหน้าออกจากบ้าน ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเลือกเป็นแบบที่ไม่มีสารระคายเคืองต่อผิว บอบบาง และไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ทั้งนี้จะมีแป้งพัฟตัวไหนบ้างที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายแล้วยังทำให้หน้าสวยเนียนผ่องสุด ๆ ด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาให้ชมกันแล้วค่ะ

1. Kanebo Impress Powder Foundation

          แป้งพัฟแบรนด์ในใจของสาวขี้แพ้ ที่หลาย ๆ คนบอกต่อกันมาว่าเนื้อแป้งบางเบา แต่ปกปิดได้เนียนกริบ สีไม่ดรอประหว่างวัน แถมเวลาเหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบ ใช้แล้วไม่เป็นสิวและไม่เป็นผดผื่น เหมาะมาก ๆ สำหรับผิวแพ้ง่าย

แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : impress-web.com

2. M.A.C Mineralize Skinfinish Natural

          แป้งพัฟตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่ไม่ผสมรองพื้นถูกอัดแข็งมาในรูปแบบของแป้งพัฟ ทาแล้วหน้าไม่โบ๊ะ เพราะบางเบาสุด ๆ ตลับนี้เรียกได้ว่าโดนใจสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะนอกจากจะไม่แพ้แล้ว หน้ายังจะดูเนียนใสเป็นธรรมชาติและไม่เป็นคราบอีกด้วย

แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : maccosmetics.com

3. Shiseido Baby Powder (Pressed)

          แป้งเด็กอัดแข็ง แป้งพัฟที่ทำขึ้นมาเพื่อสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เนื้อแป้งพัฟตัวนี้จะมีลักษณะสีขาวเนียนละเอียด แต่ทาแล้วหน้าไม่วอก แลดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับวันที่อยากแต่งหน้าเบา ๆ ที่สำคัญไม่ทำให้หน้ามันและไม่อุดตันด้วย

แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : uae.souq.com

4. PharmaPure Acne Solution Young Natural Powder

          แป้งพัฟตลับนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ผิวมัน และเป็นสิว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในใจของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะไม่แพ้แล้ว ยังจะช่วยลดการเกิดสิวได้ด้วย สำหรับแป้งตัวนี้จะมีลักษณะเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อละเอียด ไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบา แต่ก็ปกปิดได้ดี

แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก PharmaPure

5. Sheene Oil Free Cake Powder SPF25 PA++

          แป้งตลับนี้สาว ๆ รู้จักกันดี ถือเป็นอีกตัวหนึ่งที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ทาแล้วหน้าไม่วอก ควบคุมความมันได้ดี ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่เป็นสิว และยังสามารถกันแดดได้ดีในระดับหนึ่ง

แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : sheene-eclub.com

6. La Roche-Posay Toleriane Teint Mineral

          แป้งพัฟผสมรองพื้นตัวนี้ไม่มีน้ำหอมและสารกันเสีย ดังนั้นจึงเป็นแป้งพัฟที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก ซึ่งสาว ๆ ที่เคยใช้แล้วยืนยันว่าหน้าไม่อุดตันและไม่เป็นสิว แถมยังจะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอเวลาทาได้ด้วย

แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : laroche-posay.com

7. COVERGIRL Clean Pressed Powder, Sensitive Skin

          แป้งพัฟสำหรับผิวแพ้ง่าย ถ้าจะไม่พูดถึงตัวนี้ก็คงไม่ได้ เพราะสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายทั้งหลายบอกต่อกันมาแล้วว่าใช้ดี ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว สำหรับตัวนี้เป็นแป้งพัฟสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม ใช้แล้วปกปิดได้ดีและหน้าเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ

แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : covergirl.ca

          และนี่ก็คือแป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่ายที่สาว ๆ ขี้แพ้ทั้งหลายใช้ดีจนต้องบอกต่อ คราวนี้ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาใช้กันอยู่ ก็คงจะมีตัวเลือกในใจกันแล้วใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ ^^

รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งพัฟสําหรับผิวแพ้ง่าย 7 ตลับนี้แหละ บอบบางสำหรับผิว โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2558 เวลา 11:42:09 240,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP